Việt Nam English

Hội thảo đào tạo giáo viên Ocean Edu

22/03/2018 - 1724 lượt xem

0 stars / 0 rates

Để nâng cao chất lượng giảng dạy cũng như ghi nhận những giáo viên xuất sắc, ngày 21/03/2018, Ocean Edu tổ chức chương trình đào tạo chuyên sâu về các khóa học và gặp gỡ giáo viên.

Với tôn chỉ "mang tri thức đến với hàng triệu người học tại Việt Nam", tại Ocean Edu, ngoài chất lượng về chương trình học, cơ sở vật chất, sự hỗ trợ tư vấn của nhân viên... thì giáo viên được coi là một yếu tố then chốt giúp nâng cao chất lượng chương trình, cũng như mang đến cho học viên một môi trường học tập tốt nhất. Theo đó, Ocean Edu thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo, hướng dẫn, từ đó vinh danh, khích lệ những giáo viên có trách nhiệm và phương pháp giảng dạy đột phá. 

Ngày 21/03/2018, Phòng đào tạo Ocean Edu Việt Nam đã tổ chức chương trình đào tạo chuyên sâu về các sản phẩm tiếng Anh tại Ocean Edu như: Khóa học Tiếng Anh dành cho thiếu nhi 4-6 tuổi Discovery English, Khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em 6-11 tuổi Challenge English, Khóa học Tiếng Anh dành cho thiếu niên 11-16 tuổi Focus English, chương trình luyện thi IELTS, luyện thi TOEIC... Đặc biệt, chương trình đào tạo tập trung giới thiệu về phương pháp WIND - phương pháp đào tạo mới được áp dụng riêng cho các bạn học viên 4-6 tuổi tại Ocean Edu.

Các thầy cô tập trung và tương tác để phát triển nhiều hơn kỹ năng giảng dạy

Bên cạnh đào tạo chuyên sâu, chương trình cũng khích lệ các giáo viên bằng việc ghi nhận Top 5 giáo viên xuất sắc cho mỗi vùng chi nhánh của Ocean Edu. Đây là hoạt động đặc biệt giúp các thầy cô có sự ghi nhận, cũng như gắn kết hơn cùng doanh nghiệp. 

Theo chia sẻ từ thầy Nico James - Giám đốc đào tạo Ocean Edu Việt Nam "Buổi hội thảo tập trung vào việc đào tạo sản phẩm để cho các giáo viên nắm rõ và đưa ra cách truyền đạt, giảng dạy  tân tiến nhất. Đây cũng chính là 1 trong những mục tiêu quan trọng nhằm đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của Ocean Edu".

Ghi nhận những giáo viên xuất sắc là một trong những hoạt động luôn được thúc đẩy tại Ocean Edu

Chương trình cũng đặc biệt thu hút với những tiết mục văn nghệ đặc sắc từ chính các thầy cô của Ocean Edu Việt Nam.

Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp sau chương trình:

Các thầy cô thể hiện sự quyết tâm và cam kết về chất lượng giảng dạy

Với sự hội tụ của đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài, Ocean Edu luôn thực hiện sứ mệnh là giúp các học viên, sinh viên tại Việt Nam có thể thành thạo tiếng Anh, tự tin trong học tập và phát triển tương lai nghề nghiệp.

Tìm hiểu các khóa học của Ocean Edu tại đây.

Bài viết liên quan

Hàng ngàn phần quà giá trị trong ngày hội khai trương Ocean Edu Sầm Sơn

Xem tiếp

OCEAN EDU NINH BÌNH - TỔ CHỨC NGOẠI KHÓA BIG C CHO HỌC VIÊN THÁNG 7

Xem tiếp

Cùng VOV5 trò chuyện với LITTLE MISS AND MISTER OCEAN EDU 2018

Xem tiếp

Ocean Edu Ninh Bình tổ chức chương trình "Vui tết thiếu nhi 1/6"

Xem tiếp

[CẬP NHẬT] LỊCH TỔ CHỨC CHUỖI SỰ KIỆN CHÀO MỪNG QUỐC TẾ THIẾU NHI OCEAN EDU

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí