Việt Nam English

HỘI THẢO “XU HƯỚNG ĐÀO TẠO TIẾNG ANH THỜI ĐẠI 4.0”

30/03/2018 - 4279 lượt xem

5 stars / 2 rates

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã đến và tạo ra những bước ngoặt vô cùng lớn, không chỉ mang tới những thay đổi trong các ngành y học, nghiên cứu mà nó còn là một làn gió mới của ngành giáo dục Việt Nam. Nắm bắt được điều này, ngày 2/4 tới đây, Ocean Edu tổ chức hội thảo “Xu hướng đào tạo tiếng Anh thời đại 4.0” tại trường Đại học ngoại ngữ Quốc gia Hà Nội.

Giáo dục là một trong những ngành được chú trọng tại Việt Nam, chính vì vậy các tổ chức giáo dục luôn theo sát công nghệ để làm mới mình. Học trực tuyến chính là một làn gió mới giúp thúc đẩy sự phát triển của nền giáo dục Việt Nam.

Học trực tuyến – giải pháp giảm chi phí cho học viên và tổ chức đào tạo

Nhắc tới giáo dục, nhắc tới bài giảng chắc chắn tất cả mọi người cùng nghĩ tới những hình ảnh giảng đường, bút, phấn, hình ảnh giáo viên đứng giảng và học trò ngồi nghe. Tuy nhiên với thời đại số, hình ảnh này dần được xóa nhòa, thay vào đó là một chiếc webcom, điện thoại và những bài giảng được truyền tải qua mạng. Chính vì đặc thù truyền tải qua Internet nên học viên cũng như giáo viên sẽ tiết kiệm được tối đa các chi phí đi lại cũng như tổ chức địa điểm giảng dạy. Bên cạnh đó một video bài giảng do một giáo viên thực hiện sẽ không chỉ được lan truyền trong một lớp học hữu hình hạn hẹp, với thời đại công nghệ số, nó sẽ được chuyển đến tay rất nhiều học viên mà không phân biệt địa điểm, vùng miền, giới tính, độ tuổi.

Mô hình học truyền thống đang được cải tiến để bắt nhịp thời đại công nghệ số

Học trực tuyến – xu hướng dễ tiếp cận và tương tác

Khác với giáo dục truyền thống là học viên phải tới lớp mỗi ngày để có thể tiếp nhận kiến thức, một lớp chỉ được giới hạn số người học cũng như giáo viên phải giảng lại nhiều lần cùng một bài học cho nhiều lớp. Internet trong xã hội hiện đại ngày nay được coi là một trong những điều thiết yếu và không còn xa lạ gì đối với mọi người. Việc sử dụng Internet là đường truyền kết nối giúp việc học trực tuyến có thể tiếp cận với nhiều người, nhiều địa điểm cùng một lúc mà không bị gò bó về mặt không gian hay thời gian.

Học trực tuyến cho phép người sử dụng kết nối, tương tác với mọi nhiều người trong cùng một lúc. Chính vì vậy, bạn có thể hợp tác cùng bạn bè trong nhóm học trực tuyến để có thể thảo luận, chia sẻ những kinh nghiệm học tập cũng như cùng nhau thảo luận bài giảng qua đường truyền internet. Qua đó, bạn có thể tìm ra được những người bạn cùng sở thích, cùng phong cách với mình để từ đó tạo nên mối quan hệ thân thiết ngay cả khi bạn chẳng gặp mặt khi nào.

Hội thảo “Xu hướng đào tạo tiếng Anh thời đại 4.0” - Tiếp cận giải pháp công nghệ số hàng đầu thế giới Ocean Edu Voxy

Hội thảo "Xu hướng đào tạo tiếng Anh thời đại 4.0" với chủ đề và chia sẻ hấp dẫn từ chuyên gia đào tạo hàng đầu thế giới

Với mục tiêu cải tiến phương pháp giảng dạy truyền thống nhằm xây dựng môi trường giáo dục Tiếng Anh năng động, linh hoạt, Ocean Edu Việt Nam cùng diễn giả, chuyên gia đầu ngành công nghệ số từ Mỹ - Tiến sĩ Katherine Nielsen, Giám đốc học vụ Voxy, New Your sẽ mang đến một chuyên đề “nóng hổi” cùng hội thảo - “Xu hướng đào tạo tiếng Anh thời đại 4.0”. Theo đó tại hội thảo, người tham gia sẽ được  trao đổi và chia sẻ kiến thức phát triển ngoại ngữ, nhận được những tư vấn tích cực trong việc xây dựng lộ trình phát triển Anh ngữ bản thân, cũng như tiếp cận với nền tảng công nghệ học trực tuyến đang dẫn đầu 23 quốc gia là Ocean Edu Voxy.

Voxy được biết tới là một giải pháp Anh ngữ kĩ thuật số có cấu hình cao cung cấp cho các tổ chức những chương trình học linh hoạt với các chỉ dẫn rõ ràng, súc tích. Voxy được thành lập vào tháng 2 năm 2010 bởi Gregg Carey và Paul Gollash, trụ sở công ty được đặt tại thành phố hoa lệ New York và văn phòng tại Brazil, Singapore. Mặc dù mới được chính thức ra mắt trong thời gian chưa lâu, Voxy đã có ba triệu người dùng ở hơn 30 quốc gia và trở thành ứng dụng giáo dục số 1 ở 23 quốc gia.

Đăng ký trực tuyến tại: http://bit.ly/hoi-thao-voxy 

Voxy là ứng dụng công nghệ số hàng đầu tại 23 quốc gia

THÔNG TIN HỘI THẢO “XU HƯỚNG ĐÀO TẠO TIẾNG ANH THỜI ĐẠI 4.0”:

Địa điểm: Hội trường 1, Trung tâm văn hóa ULIS - Jonathan KS Choi, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội           
Thời gian: 08h00 - 12h00 ngày 02/04/2018      
Hotline: 090.212.6494 

Thông tin về Ocean Edu Voxy tại đây

Bài viết liên quan

Hàng ngàn phần quà giá trị trong ngày hội khai trương Ocean Edu Sầm Sơn

Xem tiếp

OCEAN EDU NINH BÌNH - TỔ CHỨC NGOẠI KHÓA BIG C CHO HỌC VIÊN THÁNG 7

Xem tiếp

Cùng VOV5 trò chuyện với LITTLE MISS AND MISTER OCEAN EDU 2018

Xem tiếp

Ocean Edu Ninh Bình tổ chức chương trình "Vui tết thiếu nhi 1/6"

Xem tiếp

[CẬP NHẬT] LỊCH TỔ CHỨC CHUỖI SỰ KIỆN CHÀO MỪNG QUỐC TẾ THIẾU NHI OCEAN EDU

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí