Việt Nam English

Khởi động Cuộc thi Vô địch tiếng Anh Cambridge dành cho tiểu học và THCS

26/09/2017 - 46998 lượt xem

4,46 stars / 39 rates

Tháng 9/2017, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu Việt Nam vốn đầu tư của trường Lincoln School of Management Singapore chính thức phát động cuộc thi Tiếng Anh “Cambridge Primary & Junior Achievers 2017” (dành cho học sinh Tiểu học và THCS) năm học 2017-2018. Đây là một trong những cuộc thi tiếng Anh có quy mô lớn nhất cả nước, thu hút hàng trăm nghìn thí sinh tham dự.

Trải qua nhiều mùa giải sôi động, Cambridge Achievers đã khẳng định được sức lan tỏa của mình và thu hút sự quan tâm của các cấp quản lý, nhà trường, thầy cô giáo, phụ huynh và đặc biệt là các em học sinh. Số lượng thí sinh tham gia cuộc thi tăng lên liên tục qua các năm, minh chứng bằng con số hơn 40 nghìn thí sinh Tiểu học và hơn 35 nghìn thí sinh THCS đến từ khắp các tỉnh thành trên cả nước tham dự mùa giải 2016 - 2017.

Theo đó, với những cải tiến vượt bậc trong khâu tổ chức, ra đề, cuộc thi Vô địch tiếng Anh Cambirdge năm học 2017 – 2018 dự kiến sẽ thu hút gần 300 nghìn em học sinh tham gia – con số kỷ lục so với các mùa trước. Vậy cuộc thi năm nay có gì khác biệt?

Hình ảnh thí sinh Cambridge mùa giải 2016 - 2017

1. BTC tài trợ 100% chi phí dự thi cho toàn bộ thí sinh

BTC triển khai hoàn toàn miễn phí với mong muốn mang đến cơ hội tiếp cận và trải nghiệm sân chơi bổ ích này tới tất cả các em học sinh.

Chi phí dự thi bao gồm:

  • Miễn phí 100% cơ sở vật chất dự thi cho các thí sinh
  • Tài trợ 100% kinh phí giáo viên coi thi và chấm thi
  • Tài trợ 100% kinh phí in ấn Bộ đề thi theo tiêu chuẩn Cambridge quốc tế.

2. Đánh giá năng lực Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế

Cuộc thi đem đến cho các thí sinh cơ hội trải nghiệm bài thi Cambridge Quốc tế biên soạn riêng cho lứa tuổi tiểu học và trung học cơ sở, giúp đánh giá trình độ tiếng Anh của học sinh một các toàn diện, khách quan. Kết quả của bài thi là thước đo chính chính xác, cô đọng nhất về những tiến bộ sau một quá trình học tập và là cơ sở để định hướng chính xác nhất lộ trình học tiếng Anh sau này của học sinh.

Hơn thế nữa, cuộc thi tạo ra sân chơi lành mạnh, giúp các em “cọ xát”, thi đua, vượt qua chính mình để trở thành người xuất sắc nhất.

Dự kiến mùa giải 2017 - 2018 có 300.000 thí sinh tham dự

3. Cơ hội nhận được học bổng Tiếng Anh và Tiền mặt lên tới 100.000.000 VNĐ

Với sự đầu tư lớn từ Ban tổ chức và các nhà tài trợ, Cuộc thi năm nay dự kiến còn tạo sự bùng nổ khi đưa ra cơ cấu giải thưởng lớn kỷ lục so với các mùa giải trước. Các quán quân của chương trình, theo hai nhóm tuổi là tiểu học (khối lớp 4&5) và THCS (khối lớp 6,7,8), có cơ hội nhận được phần thưởng là Học bổng, Tiền mặt và Quà tặng lên tới 100 triệu đồng.

Đối với những thí sinh có điểm số xuất sắc qua mỗi vòng thi, Ocean Edu cũng dành tặng hàng ngàn phần quà và tiền mặt với tổng giải thưởng lên đến hơn hàng chục tỷ đồng.

Chiếc cup vàng vô địch và tổng giải thưởng hơn 50 tỷ đồng sẽ được trao trong cuộc thi Cambridge

Với ý nghĩa xã hội và những giá trị thiết thực như trên, cuộc thi Vô địch Cambridge 2017-2018 hứa hẹn sẽ tiếp tục là sân chơi Tiếng Anh sôi động nhất cả nước và góp phần tích cực vào phong trào học tập, rèn luyện kỹ năng quan trọng này cho các em học sinh ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Xem thêm chi tiết về thể lệ cuộc thi tại đây.

* CÁC THÍ SINH Ở TỈNH VUI LÒNG LIÊN HỆ TỪNG CHI NHÁNH.

_______________________________

THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU

Trụ sở: Tòa nhà Ocean Edu, 204 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

Website: http://ocean.edu.vn                     Hotline: 1900 6494

Facebook:cuộc thi https://www.facebook.com/OceanEduVietNam/ 

Bài viết liên quan

OCEAN EDU TỔ CHỨC THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ CHO HỌC SINH THCS & THPT

Xem tiếp

ƯU ĐÃI NGÀY VÀNG RỘN RÀNG NIỀM VUI

Xem tiếp

Hàng ngàn phần quà giá trị trong ngày hội khai trương Ocean Edu Sầm Sơn

Xem tiếp

Để con vững bước tới trường với ưu đãi đặc biệt từ Ocean Edu

Xem tiếp

Ocean Edu mang đến cơ hội học Anh ngữ chuẩn quốc tế cho học viên tại Sầm Sơn – Thanh Hóa

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí