Việt Nam English

Kick-off Vùng 1 Ocean Edu - Thúc đẩy ngọn lửa đam mê

15/03/2018 - 1086 lượt xem

0 stars / 0 rates

Ngày 14/03, Chương trình trình Kick-off kinh doanh dành cho các Chuyên viên Ocean Edu Vùng 1 đã diễn ra đầy sôi đội, hoành tráng và tràn đầy nhiệt huyết.

Các nghiên cứu về hiệu suất lao động cho thấy kết quả làm việc của mỗi người chỉ phụ thuộc 1% vào tài năng, 14% vào huấn luyện và kinh nghiệm. Tinh thần làm việc chiếm 85% còn lại Hết sức ngạc nhiên trước tinh thần đồng đội của nhân viên bán hàng. Hiểu được ý nghĩa này, Ocean Edu Việt Nam đã liên tục tổ chức các chương trình Kick-off kinh doanh theo tháng, quý, dành riêng cho các nhân viên của Ocean Edu.

Theo đó ngày 14/03, chương trình trình Kick-off kinh doanh dành cho các Chuyên viên Ocean Edu Vùng 1 đã diễn ra đầy sôi đội, hoành tráng và tràn đầy nhiệt huyết.  Chiến lược và chỉ tiêu kinh doanh được khéo léo lồng vào giữa chương trình trò chơi và bài học xây dựng đội ngũ, tạo sự hứng thú cho tất cả các thành viên tham dự. 

Chương trình Kick-off giúp thúc đẩy và tạo động lực cho nhân viên

Theo chia sẻ từ Giám đốc Tuyển sinh Ocean Edu Việt Nam - Mrs Hạnh Ngô "Những chương trình Kick-off như vậy sẽ thúc đẩy khát vọng chiến thắng, tinh thần phát triển của nhân viên tuyển sinh của Ocean Edu, từ đó ghi nhận những thành quả của họ và khuyến khích mọi người có thể phát triển nhiều hơn năng lượng của bản thân"

Các trò chơi thú vị được lồng ghép khéo léo trong chương trình

 

Đúng như câu nói của Vince Lombardi: "Sự khác biệt giữa một người thành công và những người khác là không phải thiếu kỹ năng, không phải thiếu kiến thức, mà đó là thiếu ý chí". Thành công của một doanh nghiệp là tổng hợp kết quả làm việc của tất cả các thành viên trong công ty, từ nhân viên tập sự cho đến tổng giám đốc. Và kết quả đó lại phụ thuộc rất nhiều vào tinh thần làm việc của mọi người. Qua chương trình, những chuyên viên Ocean Edu tài năng đã thể hiện rõ sự quyết tâm và tinh thần sẽ nỗ lực không ngừng vì mục tiêu phát triển, vì bản thân, gia đình và niềm tự hào dưới mái nhà chung Ocean Edu.

Sau chương trình này, các cụm khu vực khác của Ocean Edu sẽ tổ chức những buổi Kick-off tương tự. Hãy cùng đến với những hình ảnh rất ý nghĩa sau chương trình nhé:

Sự quyết tâm và nỗ lực quyết chiến, quyết thắng được thể hiện vô cùng rõ ràng qua các thông điệp mang đến chương trình

Bài viết liên quan

Hàng ngàn phần quà giá trị trong ngày hội khai trương Ocean Edu Sầm Sơn

Xem tiếp

OCEAN EDU NINH BÌNH - TỔ CHỨC NGOẠI KHÓA BIG C CHO HỌC VIÊN THÁNG 7

Xem tiếp

Cùng VOV5 trò chuyện với LITTLE MISS AND MISTER OCEAN EDU 2018

Xem tiếp

Ocean Edu Ninh Bình tổ chức chương trình "Vui tết thiếu nhi 1/6"

Xem tiếp

[CẬP NHẬT] LỊCH TỔ CHỨC CHUỖI SỰ KIỆN CHÀO MỪNG QUỐC TẾ THIẾU NHI OCEAN EDU

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí