Việt Nam English

KIỂM TRA NĂNG LỰC GIÁO VIÊN OCEAN EDU QUÝ II/2018

30/06/2018 - 17014 lượt xem

0 stars / 0 rates

Sáng ngày 29/06/2018, hàng trăm giáo viên của Ocean Edu đã tham gia kiểm tra trực tuyến quý II/2018. Đây là một hoạt động định kỳ được Ocean Edu tổ chức nhằm nâng cao năng lực cũng như chất lượng giảng dạy của đội ngũ giáo viên.

Với tôn chỉ "mang tri thức đến với hàng triệu người học tại Việt Nam", tại Ocean Edu, ngoài chất lượng về chương trình học, hệ thống cơ sở vật chất... thì giáo viên được coi là một yếu tố then chốt mang đến cho học viên một môi trường học tập tốt nhất. Theo đó, Ocean Edu thường xuyên tổ chức các buổi kiểm tra, đánh giá năng lực giáo viên, đồng thời kết hợp đào tạo trực tuyến tất cả các kỹ năng: ngữ pháp, từ vựng, đọc hiểu. Bài kiểm tra này sẽ giúp tìm ra điểm mạnh, điểm yếu của người dạy, đây sẽ là cơ sở để xây dựng thước đo nhằm phát triển các khóa đào tạo trong tương lai.

 

 

Ngày 29/06/2018, Phòng Đào tạo Ocean Edu Việt Nam đã tổ chức buổi kiểm tra trực tuyến quý II/2018 với sự tham gia của toàn bộ đội ngũ giáo viên nước ngoài tại khắp các chi nhánh trên cả nước. Buổi đào tạo được tổ chức chuyên nghiệp, nghiêm túc, giúp giáo viên có cơ hội cọ xát với các kỳ thi và nâng cao năng lực chuyên môn.

 

 

 

Top 5 giáo viên có điểm thi tốt nhất

 

Ocean Edu – Hệ thống Anh ngữ quốc tế hàng đầu Việt Nam với hơn 40 chi nhánh trên khắp cả nước đã và đang trở thành một trong những địa chỉ tin cậy, điểm đến của hàng triệu học viên. Với việc sở hữu đội ngũ hơn 300 giáo viên nước ngoài, Ocean Edu luôn mang đến cho người học chương trình đào tạo ưu việt theo tiêu chuẩn quốc tế.

 

Bài viết liên quan

OCEAN EDU TỔ CHỨC THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ CHO HỌC SINH THCS & THPT

Xem tiếp

ƯU ĐÃI NGÀY VÀNG RỘN RÀNG NIỀM VUI

Xem tiếp

Hàng ngàn phần quà giá trị trong ngày hội khai trương Ocean Edu Sầm Sơn

Xem tiếp

Để con vững bước tới trường với ưu đãi đặc biệt từ Ocean Edu

Xem tiếp

Ocean Edu mang đến cơ hội học Anh ngữ chuẩn quốc tế cho học viên tại Sầm Sơn – Thanh Hóa

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí