Việt Nam English

[Lạng Sơn] Ocean Edu đi đầu trong công tác phát triển Anh ngữ tại tỉnh Lạng Sơn

18/04/2018 - 5172 lượt xem

0 stars / 0 rates

Nhằm tiếp tục chặng đường nhân rộng mô hình giáo dục tiên tiến với hệ thống hơn 40 chi nhánh đào tạo tại khắp các tỉnh thành và đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh của các bạn học viên trên toàn quốc, Ocean Edu trân trọng khai trương thêm chi nhánh mới tại vị trí đắc địa nhất tỉnh Lạng Sơn, trở thành trung tâm đi đầu trong công tác phát triển Anh ngữ nơi đây.

Lạng Sơn là điểm nút giao lưu kinh tế với các tỉnh phía Tây như Cao Bằng, Thái Nguyên, Bắc Kạn, phía Đông như tỉnh Lạng Sơn, phía Nam như Bắc Giang, Bắc Ninh, Thủ đô Hà Nội và phía Bắc tiếp giáp với Trung Quốc với hai cửa khẩu quốc gia và 7 cặp chợ biên giới. Mặt khác có đường sắt liên vận quốc tế, là điều kiện rất thuận lợi cho việc giao lưu kinh tế, khoa học - công nghệ với các tỉnh phía Nam trong cả nước, với Trung Quốc và qua đó sang các vùng châu Á, châu Âu và các nước khác.

Cùng với sự phát triển kinh tế, con người Lạng Sơn năng động, nắm bắt tốt thời cơ, có tầm nhìn xa trên nhiều phương diện. Đặc biệt, trong mối quan tâm giáo dục, nhu cầu học tập tiếng Anh trở thành nhu cầu thiết yếu của mọi tầng lớp. Hiểu rõ được tâm tư nguyện vọng của khách hàng, Ocean Edu tiếp tục khai trương chi nhánh mới tại những đầu mối giao thông thuận lợi nhằm tạo điều kiện di chuyển dễ dàng, thuận lợi cho phụ huynh cũng như học viên:

Ocean Edu Lạng Sơn

Địa chỉ: Tầng 3, TTTM chợ Lạng Sơn, Khu đô thị Phú Lộc IV, phường Hoàng Văn Thụ, Thành phố  Lạng Sơn.

Thời gian khai trương: 18h30 ngày 22/04/2018.

Trong tuần lễ khai trương, nhằm tạo điều kiện cho học viên có thể trải nghiệm môi trường học tiếng Anh quốc tế với 100% giảng viên nước ngoài cùng phương pháp giảng dạy tiên tiến trong môi trường hiện đại, Ocean Edu xin gửi tới quý khách hàng chương trình ưu đãi vô cùng đặc biệt:

  • Ưu đãi học phí lên đến 35%.
  • Tặng ngay tiền mặt lên đến 12.000.000VNĐ
  • Tặng 208h học bổ trợ trị giá 20,8 triệu đồng.
  • Tặng 01 Khóa học Tiếng Anh thuyết trình.
  • Kiểm tra trình độ, tư vấn lộ trình học tập miễn phí.

Ocean Edu khai trương chi nhánh mới với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại

Ocean Edu dựa trên nhu cầu học tập của học viên để tư vấn cụ thể và phù hợp nhất các khóa học. Bên cạnh đó, mỗi học sinh sẽ tiếp nhận các bài kiểm tra bốn kĩ năng đầu vào với giáo viên bản địa nhằm đánh giá một cách khách quan đúng đắn nhất khả năng của bản thân. Ocean Edu Lạng Sơn tự tin sở hữu đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài có trình độ chuyên môn sư phạm cao, tận tâm yêu nghề được hỗ trợ bởi đội ngũ trợ giảng người Việt cởi mở, tận tình giải đáp mọi thắc mắc cùng hàng trăm cán bộ, chuyên viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng chất lượng đào tạo và dịch vụ ưu việt nhất.

Với 100% giáo viên nước ngoài, Ocean Edu Lạng Sơn mang đến chất lượng đào tạo ưu việt

Ngoài ra, chất lượng cho từng khóa học đều được đảm bảo bởi các bài kiểm tra định kì, thường xuyên và nghiêm ngặt. Những khó khăn còn gặp phải trong quá trình học tập tại Ocean Edu sẽ được hỗ trợ, giải đáp một cách thiết thực và hiệu quả nhất. Nhằm phục vụ tốt nhất cho mục đích học tập của học viên, Ocean Edu cũng xây dựng cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế thể hiện đủ sự khang trang, tiện nghi, hiện đại. Bên cạnh học trên lớp, OCEAN EDU còn có điểm mạnh tổ chức các hoạt động ngoại khóa như: học thực tế ở các cơ quan, đơn vị, tổ chức các cuộc thi hùng biện, Cambridge, IELTS, TOEIC cấp quốc gia… và tham gia vui chơi, dã ngoại để tạo điều kiện cho học viên dùng tiếng Anh trong các tình huống thực tế.

Trân trọng kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên đến trải nghiệm môi trường học tập ưu việt tại Ocean Edu Lạng Sơn.

Bài viết liên quan

TỔNG KẾT VÀ CÔNG BỐ KẾT QUẢ CUỘC THI VIDEO “NHẮN GỬI YÊU THƯƠNG” 20/10

Xem tiếp

SÔI ĐỘNG VÒNG LOẠI IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2018

Xem tiếp

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG - NHẬN NGÀN ƯU ĐÃI OCEAN EDU YÊN PHONG

Xem tiếp

NỮ LÃNH ĐẠO TÀI BA – NƠI TÀI NĂNG TỎA SÁNG

Xem tiếp

PHÁT ĐỘNG TOÀN QUỐC CUỘC THI TÌM KIẾM TÀI NĂNG TIẾNG ANH “IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2018”

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí