Việt Nam English

LỘ DIỆN KHÁCH HÀNG MAY MẮN TRÚNG IPAD TỪ CHƯƠNG TRÌNH “CON HỌC HAY, QUÀ LIỀN TAY”

28/01/2019 - 871 lượt xem

0 stars / 0 rates

Nối tiếp vào danh sách hàng trăm học viên may mắn khi tham gia Chương trình “Con học hay, quà liền tay”, Hệ Thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu xin được chúc mừng học viên tiếp theo trúng giải thưởng iPad thông minh trị giá 10.000.000 đồng.

 

Với mong muốn giúp các học viên có thêm nhiều niềm vui trên hành trình chinh phục tiếng Anh năm 2019, từ ngày 15/1 đến hết ngày 29/1/2019, hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã tổ chức chương trình “Vòng quay may mắn” đầy hấp dẫn với tổng trị giá lên tới 5 tỷ đồng. Tất cả học viên đăng ký học trong thời gian này đều có cơ hội thử vận may với Lucky Wheel Game và 100% nhận được một trong số các quà tặng: Ipad thông minh, học bổng 100% học phí lộ trình 3 tháng, học bổng 50% lộ trình học phí 6 tháng trở lên, trại hè tiếng Anh miễn phí, bộ giáo trình Tiếng Anh chuẩn quốc tế hoặc các vật phẩm xinh xắn như balo, áo, gấu bông Ocean Edu…

 

Tuần này, Ocean Edu xin được chúc mừng học viên Nguyễn Hoàng Hà đã may mắn trúng giải thưởng iPad thông minh trị 10,000,000 đồng khi đến đăng ký học tại Ocean Edu Yên Bái. Đây là một phần quà giá trị và hấp dẫn mà bất kỳ học viên nào cũng mong đợi được sở hữu. Chia sẻ với đại diện Ocean Edu Yên Bái, phụ huynh học viên Nguyễn Hoàng Hà vui mừng cho biết, chiếc Ipad thông minh này sẽ giúp Hoàng Hà có thêm công cụ để rèn luyện tiếng Anh mỗi ngày và đạt những thành tích tốt hơn nữa cho năm học mới.

 

Học viên Nguyễn Hoàng Hà - Ocean Edu Yên Bái trúng giải thưởng iPad thông minh trị giá 10 triệu đồng

 

Chỉ còn 3 ngày nữa, chương trình ưu đãi đặc biệt từ Ocean Edu sẽ khép lại, quý phụ huynh và các học viên hãy nhanh tay đăng kí lộ trình học tập cho năm mới 2019 và đón nhận những phần quà may mắn đầy giá trị.

 

Thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng truy cập:

http://luckywheel.ocean.edu.vn/

 

Đối tượng tham gia: Học viên đăng ký và hoàn thiện học phí tại Ocean Edu từ 03 tháng đến 48 tháng.

Cách thức tham gia: Người chơi trực tiếp tới chi nhánh Ocean Edu gần nhất đăng ký học và  nhận mã quay bắt đầu chơi “Lucky Wheel Game”

Bài viết liên quan

OCEAN EDU VÀ BEE GARDEN HỢP TÁC THÀNH LẬP 2 CƠ SỞ ĐÀO TẠO ANH NGỮ MỚI

Xem tiếp

OCEAN EDU TIẾP TỤC KHAI TRƯƠNG 4 CHI NHÁNH MỚI SƠN LA - ĐỒNG HỚI - ĐÔNG HÀ - KỲ ANH TRONG THÁNG 4

Xem tiếp

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH OCEAN EDU SÓC SƠN

Xem tiếp

ĐÀI PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH THÁI NGUYÊN ĐƯA TIN VỀ SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG OCEAN EDU PHỔ YÊN

Xem tiếp

10.000 THÍ SINH XUẤT SẮC BƯỚC VÀO VÒNG 2 CUỘC THI "REWRITE THE STARS 2019"

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí