Việt Nam English

LỘ DIỆN KHÁCH HÀNG MAY MẮN TRÚNG IPAD TỪ CHƯƠNG TRÌNH “CON HỌC HAY, QUÀ LIỀN TAY”

28/01/2019 - 2262 lượt xem

0 stars / 0 rates

Nối tiếp vào danh sách hàng trăm học viên may mắn khi tham gia Chương trình “Con học hay, quà liền tay”, Hệ Thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu xin được chúc mừng học viên tiếp theo trúng giải thưởng iPad thông minh trị giá 10.000.000 đồng.

 

Với mong muốn giúp các học viên có thêm nhiều niềm vui trên hành trình chinh phục tiếng Anh năm 2019, từ ngày 15/1 đến hết ngày 29/1/2019, hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã tổ chức chương trình “Vòng quay may mắn” đầy hấp dẫn với tổng trị giá lên tới 5 tỷ đồng. Tất cả học viên đăng ký học trong thời gian này đều có cơ hội thử vận may với Lucky Wheel Game và 100% nhận được một trong số các quà tặng: Ipad thông minh, học bổng 100% học phí lộ trình 3 tháng, học bổng 50% lộ trình học phí 6 tháng trở lên, trại hè tiếng Anh miễn phí, bộ giáo trình Tiếng Anh chuẩn quốc tế hoặc các vật phẩm xinh xắn như balo, áo, gấu bông Ocean Edu…

 

Tuần này, Ocean Edu xin được chúc mừng học viên Nguyễn Hoàng Hà đã may mắn trúng giải thưởng iPad thông minh trị 10,000,000 đồng khi đến đăng ký học tại Ocean Edu Yên Bái. Đây là một phần quà giá trị và hấp dẫn mà bất kỳ học viên nào cũng mong đợi được sở hữu. Chia sẻ với đại diện Ocean Edu Yên Bái, phụ huynh học viên Nguyễn Hoàng Hà vui mừng cho biết, chiếc Ipad thông minh này sẽ giúp Hoàng Hà có thêm công cụ để rèn luyện tiếng Anh mỗi ngày và đạt những thành tích tốt hơn nữa cho năm học mới.

 

Học viên Nguyễn Hoàng Hà - Ocean Edu Yên Bái trúng giải thưởng iPad thông minh trị giá 10 triệu đồng

 

Chỉ còn 3 ngày nữa, chương trình ưu đãi đặc biệt từ Ocean Edu sẽ khép lại, quý phụ huynh và các học viên hãy nhanh tay đăng kí lộ trình học tập cho năm mới 2019 và đón nhận những phần quà may mắn đầy giá trị.

 

Thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng truy cập:

http://luckywheel.ocean.edu.vn/

 

Đối tượng tham gia: Học viên đăng ký và hoàn thiện học phí tại Ocean Edu từ 03 tháng đến 48 tháng.

Cách thức tham gia: Người chơi trực tiếp tới chi nhánh Ocean Edu gần nhất đăng ký học và  nhận mã quay bắt đầu chơi “Lucky Wheel Game”

Bài viết liên quan

OCEAN EDU LÀ ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC PHỐI HỢP TỔ CHỨC ĐĂNG KÝ THI IELTS CÙNG VỚI IDP VÀ BRITISH COUNCIL

Xem tiếp

OCEAN EDU KHỞI ĐỘNG KÌ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC TIẾNG ANH CAMBRIDGE DÀNH CHO HƠN 20.000 HỌC SINH TRÊN CẢ NƯỚC

Xem tiếp

OCEAN EDU TỰ HÀO TRAO CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ CHO GẦN 2000 HỌC VIÊN TRONG BUỔI LỄ "CAMBRIDGE ENGLISH CERTIFICATE CEREMONY"

Xem tiếp

SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10 TẠI OCEAN EDU

Xem tiếp

[YÊN BÁI ONLINE]100 HỌC SINH THPT DỰ THI "RUNG CHUÔNG VÀNG" OLYMPIC TIẾNG ANH CÙNG OCEAN EDU YÊN BÁI

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí