Việt Nam English

MỖI NGÀY ĐẾN OCEAN EDU LÀ MỘT NGÀY VUI, MÌNH RẤT YÊU OCEAN EDU!

04/08/2018 - 1686 lượt xem

0 stars / 0 rates

Chúng ta hãy cùng lắng nghe và chia sẻ những tâm sự của các bạn nhỏ lớp TS-KIDS2-2A Ocean Edu Từ Sơn nhé!

Gặp lại các bạn trong tiết học về đồ dùng học tập, các bạn nhỏ đang rất háo hức và tập trung. Điều đặc biệt của lớp là các bạn đã cùng nhau đi từ level đầu tiên đến nay cũng 3 level rồi nên các bạn khá thân thiết với nhau. Được hỏi về cảm nhận của mình về Ocean Edu, các bạn rất vui vẻ chia sẻ:

Bạn Nguyễn Thị Mỹ Tâm – Mina, là một thành viên sáng giá của tập thể lớp Kids2-2A. Nhờ thái độ học tập tích cực, bạn luôn là một học sinh ngoan và nghiêm túc, thành tích học tập luôn đứng đầu và cũng “kiếm” được rất nhiều Dollar. Chúng ta hãy cùng nghe Mina trải lòng về khóa học đầu tiên của em tại Ocean Edu Từ Sơn nhé!

-Mỹ Tâm à, con có thể cho cô biết cảm nhận của mình về khóa học vừa rồi tại Ocean Edu không?

-Con chào cô, con tên là Mỹ Tâm, năm nay con 9 tuổi, con rất thích học ở Ocean Edu vì ở đây con có thể vừa học Tiếng Anh vừa được làm quen với các bạn mới. Mặc dù 1 tuần chỉ học 2 buổi nhưng mỗi ngày đi học thì ngày đó là ngày may mắn, con cảm thấy rất vui và yêu Ocean Edu!

Ngồi kế bên Mỹ Tâm là 1 bạn cũng “lợi hại” không kém, Trần Mỹ Mỹ - Jeny, chúng ta hãy cùng chia sẻ với bạn ấy nhé!

-Chào Jeny, con học ở Ocean Edu cũng gần 1 năm rồi, con thấy học ở Ocean Edu thế nào? Các thầy cô giảng dạy có dễ hiểu bài không con?

-Dạ, Con chào cô, con là Trần Mỹ Mỹ, năm nay con 8 tuổi, con thấy học ở Ocean Edu cũng khó nhưng mà rất vui vì các cô giáo đều rất vui tính và nhà con cũng rất gần (nhà bạn cách Ocean Edu có 300m). Dù khó nhưng con sẽ luôn cố gắng học thật giỏi để sau này lớn lên đi du học nước ngoài kiếm tiền nuôi bố mẹ ạ.

Một cậu bé rất “bảnh” trai, bạn Dương Minh Giang – John cũng đang rất mong muốn được chia sẻ cảm xúc của mình, bạn ấy sẽ chia sẻ bằng tiếng Anh luôn nhé!

-Hi, John, Why do you like studying in Ocean Edu?

-Hello Teacher, I’m John and  I’m 8. I feel happy learning in OceanEdu because I can learn how to read and write. Thanks teacher!

Trong lớp còn rất nhiều các thành viên khác: Jack, Anna, Suzan, Lucy,… cũng rất muốn chia sẻ cảm xúc nhưng các con phải tiếp tục bài học của mình. Chúng ta cùng hẹn các bạn ấy lần sau nhé! 

Mong các con luôn tự tin và vững vàng trong cuộc sống, mong Ocean Edu sẽ là nơi chắp cánh cho những ước mơ của các con!

 

 

Bài viết liên quan

HOÀNG THANH TÂM HỌC VIÊN OCEAN EDU PHÚC YÊN ĐẠT 860 TOEIC KHI MỚI CHỈ LÀ HỌC SINH LỚP 8

Xem tiếp

CAO THỦ 8.0 IELTS CHIA SẺ CẢM NHẬN HỌC TIẾNG ANH TẠI OCEAN EDU

Xem tiếp

NGUYỄN PHƯƠNG ANH - HÀNH TRÌNH TỪ QUÁN QUÂN IELTS CIRCLE ĐẾN 7.5 IELTS

Xem tiếp

THAY ĐỔI TÍCH CỰC SẼ MANG LẠI KẾT QUẢ GÌ CHO GIÁO DỤC

Xem tiếp

LÀM THẾ NÀO ĐỂ THAY ĐỔI THẾ GIỚI HÔM NAY VÌ MỘT NGÀY MAI TƯƠI SÁNG HƠN

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí