Việt Nam English

MÙA THU NGÀY TỰU TRƯỜNG

30/08/2019 - 965 lượt xem

0 stars / 0 rates

Như đã thành thông lệ, vào ngày 5/9 hàng năm trên khắp cả nước, toàn dân nô nức đưa trẻ đến trường, đánh dấu cho một năm học mới chính thức được bắt đầu!

 

Không chỉ các em học sinh, các thầy cô giáo háo hức đón chào năm học mới, mà cả những người đã gắn bó với sự nghiệp giáo dục cũng đang rộn ràng, hòa mình vào không khí ngày khai trường với những cảm xúc vẫn còn vẹn nguyên. Bởi, sẽ chẳng gì vui sướng hơn là được đi học, chẳng có vinh hạnh nào hơn là được cắp sách đến trường.

Tạm biệt cái nắng hè rực rỡ, giờ đây, các em lại đến trường sẵn sàng cho một cuộc chinh phục kiến thức mới. “Tựu trường” là khoảng thời gian quý báu và mang đến những cảm xúc lặp đi lặp lại nhưng vô cùng vui vẻ và ấm áp của học sinh, thầy cô, gia đình mỗi độ thu về.

Trong suốt hơn 12 năm nỗ lực vì sự nghiệp giáo dục, Ocean Edu hiểu rằng, năm học mới đối với các bạn trẻ luôn là một cột mốc đáng nhớ đánh dấu sự trưởng thành, đánh dấu niềm tin tưởng, mong mỏi của phụ huynh. Năm học 2019 - 2020, ngay từ những ngày đầu tháng 8, Ocean Edu rất vinh dự khi được đồng hành với hơn 700 trưởng tiểu học, THCS, THPT trong cả nước chuẩn bị, tân trang trường lớp chuẩn bị sẵn sàng cho một năm học mới thêm nhiều hứng khởi.

Chỉ còn vài giờ nữa thôi, một năm học mới sắp sửa bắt đầu - niên học 2019 - 2020, Ocean Edu xin gửi lời chúc đến các bạn học sinh, các thầy cô và các bậc phụ huynh một ngày khai giảng ý nghĩa. Xin chúc các thầy cô giáo và các con có một năm học thu đươc thật nhiều hoa thơm trái ngọt!

Cùng nhìn lại hành trình con tàu tri thức Ocean Edu đang “say mê” kết nối những trang sách hồng cho mùa tựu trường 2019 -2020 này nhé!

Hưởng ứng ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, Ocean Edu tổ chức chuyến xe Bus - Roadshow hỗ trợ đưa và đón trẻ tại hơn 70 chi nhánh trung tâm Ocean Edu

 

Khắp các chi nhánh Ocean Edu tổ chức liên kết với các trường học tại địa phương để chuẩn bị cho lễ khai giảng năm học mới


Bài viết liên quan

NGUYỄN MINH ĐỨC VÀ HÀNH TRÌNH ĐẠT 6.0 IELTS THẦN TỐC TRONG 1 THÁNG

Xem tiếp

[BÁO GIÁO DỤC] - GIẢI PHÁP HỌC TẬP THÔNG MINH MÙA DỊCH COVID-19

Xem tiếp

[ĐÀI TH PHÚ THỌ] - OCEAN EDU TỔ CHỨC DẠY HỌC TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ MÙA DỊCH COVID-19

Xem tiếp

[BÁO VIỆT NAM HỘI NHẬP] - HÀNG TRIỆU HỌC VIÊN OCEAN EDU HÀO HỨNG VỚI LỚP HỌC TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN

Xem tiếp

[BÁO HÒA NHẬP] - OCEAN EDU ROYAL CITY ĐỒNG HÀNH CÙNG HỌC VIÊN VÀ PHỤ HUYNH PHÒNG TRÁNH ĐẠI DỊCH VIRUS CORONA

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí