Việt Nam English

NGÀY CỦA MẸ VÀ NHỮNG PHÚT GIÂY TUYỆT VỜI CÙNG “MOTHER’S DAY RUN KIDS 2018”

14/05/2018 - 1273 lượt xem

0 stars / 0 rates

Tôn vinh Ngày của Mẹ và nhằm mục địch gây quỹ từ thiện cho trẻ em nghèo thành phố Hà Nội, chủ nhật ngày 13/05/2018, giải chạy bộ trẻ em “Mother’s day run kids 2018” đã diễn ra đầy hào hứng và sôi nổi, trong đó Ocean Edu tham gia là Nhà tài trợ lớn nhất của chương trình.

“Mother’s day run kids 2018” là giải chạy bộ dành cho trẻ em từ 6-14 tuổi và phụ huynh nhằm gây quỹ từ thiện, được tổ chức vào đúng Ngày của Mẹ thế giới - 13/05 tại Le Parc- Công viên Yên Sở, Hà Nội. Đây là sự kiện cộng đồng thú vị, lành mạnh và đầy cảm hứng nhằm gắn kết những khoảnh khắc tuyệt vời của gia đình. Giải chạy này đã thu hút hơn 500 người tham dự.

Ngay từ sáng sớm, đông đảo các em học sinh, phụ huynh đã tập trung đông đủ để cùng tham gia vào màn khở động Zumba đầy hào hứng.

Các em nhỏ và phụ huynh tỏ ra vô cùng hào hứng

Đúng 8h00 sáng, mọi người tập trung tại vách xuất phát và bắt đầu hành trình 5km đầy hứng khởi. Ai cũng tỏ ra vô cùng quyết tâm không chỉ bởi những phần thưởng vô cùng hấp dẫn dành cho người thắng cuộc, mà còn vì quyết tâm chinh phục đường chạy dường như là khá dài so với sức của các em nhỏ.

Tuy nhiên, chỉ sau gần 27 phút, đã có những em nhỏ đầu tiên tiến về đích, và sau hơn 1h đồng hồ, hầu như tất cả các em nhỏ, phụ huynh đã chinh phục được đường đua.

Cùng nhìn lại những hình ảnh vô cùng đẹp trong chương trình:

Sự nỗ lực của các em nhỏ và nụ cười hạnh phúc khi hoàn thành đường đua

Tham gia là nhà tài trợ chính thức, Ocean Edu đã dành tặng hàng trăm món quà ý nghĩa dành cho các em nhỏ, phụ huynh tham dự.

Ngày Hiền Mẫu hay Ngày của Mẹ là một ngày kỷ niệm để tôn vinh các người mẹ và tình mẹ, và sự ảnh hưởng của các bà mẹ trong xã hội. Ngày lễ này được tổ chức vào các ngày khác nhau ở nhiều nơi trên thế giới, phổ biến nhất là trong mùa xuân

Tại Việt Nam, NGÀY CỦA MẸ được công nhận là ngày Chủ nhật thứ hai của tháng năm. Theo đó năm 2018, Ngày của mẹ được tính là ngày 13/05 (Chủ nhật)

Ocean Edu chúc mừng Ngày của Mẹ

Bài viết liên quan

Hàng ngàn phần quà giá trị trong ngày hội khai trương Ocean Edu Sầm Sơn

Xem tiếp

OCEAN EDU NINH BÌNH - TỔ CHỨC NGOẠI KHÓA BIG C CHO HỌC VIÊN THÁNG 7

Xem tiếp

Cùng VOV5 trò chuyện với LITTLE MISS AND MISTER OCEAN EDU 2018

Xem tiếp

Ocean Edu Ninh Bình tổ chức chương trình "Vui tết thiếu nhi 1/6"

Xem tiếp

[CẬP NHẬT] LỊCH TỔ CHỨC CHUỖI SỰ KIỆN CHÀO MỪNG QUỐC TẾ THIẾU NHI OCEAN EDU

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí