Việt Nam English

NGÔI VỊ QUÁN QUÂN CUỘC THI ĐƯỢC GỌI TÊN

04/12/2017 - 1656 lượt xem

0 stars / 0 rates

Sáng chủ nhật, ngày 3/12/2017, tại hội trường A2 Đại học Kinh tế Quốc dân, vòng chung kết cuộc thi Vô địch tiếng Anh Cambridge dành cho học sinh Tiểu học và THCS đã được diễn ra vô cùng thành công, khép lại mùa giải Cambridge năm học 2017 – 2018 đầy sôi động.

Được phát động kể từ tháng 10/2017, cuộc thi Vô địch tiếng Anh Cambridge  đã thu hút hơn 100.000 thí sinh đến từ hơn 800 trường tiểu học và THCS đăng kí tham dự. Theo số liệu từ BTC, số lượng thí sinh khối tiểu học (Khối lớp 4, 5) là hơn 40.000 thí sinh (Chiếm 40% tổng số thí sinh tham dự), còn lại là thí sinh dự khi khối THCS (Lớp 6, 7, 8 - Chiếm 60% tổng số lượng).

Trải qua 3 vòng loại vô cùng gay cấn: Vòng loại cấp trường, vòng loại cấp tỉnh, vòng loại liên tỉnh, sáng ngày 3/12/2017, gần 500 thí sinh đã có mặt tại hội trường A2 – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân – một trong những hội trường hiện đại bậc nhất hiện nay để tham dự buổi khai mạc, làm bài thi và tham dự lễ trao giải. Hội trường hơn 1.000 chỗ ngồi gần như phủ kín trong sự hân hoan của các bạn thí sinh, các bị phụ huynh, các vị đại biểu, nhà tài trợ và các đơn bị truyền thông, báo đài đã cùng song hành với cuộc thi trong mùa giải năm học 2017 – 2018 này.

Hội trường hơn 1000 chỗ đã chật cứng trong sự hân hoan của các bạn thí sinh.

Đặc biệt, vòng chung kết cuộc thi năm nay đã nhận được sự tham gia góp mặt và ủng hộ nhiệt tình của các thầy cô giáo tới từ Phòng GD & ĐT các tỉnh, lãnh đạo nhà trường, các nhà Quản lý giáo dục tại địa phương. Điều này đã một lần nữa khẳng định được sự uy tín và nghiêm túc cũng như chất lượng của cuộc thi.

BTC đón tiếp đại diện giáo viên đến từ các tỉnh

Sau thời gian khai mạc, các thí sinh bước vào thời khắc quan trọng nhất, thời gian làm bài thi.

Không khí nghiêm túc tại phòng thi

Thí sinh thực hiện phần thi nói với 100% giáo viên nước ngoài

Trong thời gian chiều cùng ngày, BTC tiến hành công bô và trao giải cho các thí sinh xuất sắc nhất chung cuộc.

Vượt qua hơn 200 thí sinh dự thi chung kết, em Hoàng Anh Tuấn đến từ Ocean Edu Hải Dương 1 đã thể hiện được kiến thức ưu việt và tài năng vượt trội để dành được ngôi vị quán quân. Huy chương bạc và đồng lần lượt thuộc về thí sinh Trương Ngọc Ánh đến từ Bắc Ninh và Trần Khánh Linh đến từ Phủ Lý. Ngoài ra, BTC còn trao 07 giải khuyến khích cho các thí sinh xuất sắc nhất cùng hàng ngàn phần quàn và học bổng cho các thí sinh khác.

Quán quân Hoàng Anh Tuấn chụp ảnh cùng gia đình và bạn bè

Ở bảng dành cho khối thí sinh THCS, huy chương vàng đã gọi tên Phạm Duy Anh đến từ thành phố Nam Định với số điểm 89.8/100 điểm. Ngôi vị Á quân thuộc về Lê Trần Tuệ Châu đến từ Ocean Edu Phúc Yên và vị trí thứ ba thuộc về Nguyễn Tùng Lâm đến từ Ocean Edu Bắc Ninh; 07 thí sinh thuộc TOP 10 chung cuộc cùng các thí sinh xuất sắc khác cũng nhận được hàng ngàn phần quà và học bổng đến từ BTC.

Quán quân Phạm Duy Anh chụp ảnh lưu niệm cùng giáo viên Ocean Edu

Cuộc thi đã khép lại, nhưng hành trình tìm kiếm và nâng đỡ tài năng vẫn được Ocean Edu Việt Nam tiếp tục phát triển và nhân rộng hơn nữa. Chúc mừng các em học sinh xuất sắc trong mùa giải 2017. Hãy tiếp tục phấn đấu, rèn luyện và chờ đón mùa giải Cambridge tiếp theo!

Cuộc thi tranh tài tiếng Anh Cambridge được Ocean Edu phát động từ tháng 9/2017. Đây là cuộc thi sử dụng bài thi theo tiêu chuẩn quốc tế Cambridge, được biên soạn riêng cho lứa tuổi Tiểu học và THCS, kết quả được đánh giá bởi đội ngũ 100% Giáo viên nước ngoài.

Đánh giá năng lực Anh ngữ và quá trình tiến bộ của học sinh

Cuộc thi đem đến cho các thí sinh cơ hội trải nghiệm bài thi Cambridge Quốc tế biên soạn riêng cho lứa tuổi tiểu học và trung học cơ sở, giúp đánh giá trình độ tiếng Anh của học sinh một các toàn diện, khách quan. Kết quả của bài thi là thước đo chính chính xác, cô đọng nhất về những tiến bộ sau một quá trình học tập và là cơ sở để định hướng chính xác nhất lộ trình học tiếng Anh sau này của học sinh.

BTC tài trợ 100% chi phí dự thi cho toàn bộ thí sinh

BTC triển khai hoàn toàn miễn phí với mong muốn mang đến cơ hội tiếp cận và trải nghiệm sân chơi bổ ích này tới tất cả các em học sinh ở mọi hoàn cảnh trong xã hội.

 

Bài viết liên quan

TƯNG BỪNG CHUỖI LỄ HỘI HALLOWEEN TẠI OCEAN EDU

Xem tiếp

OCEAN EDU ĐI ĐẦU TRONG CÔNG TÁC PHÁT TRIỂN ANH NGỮ TẠI LẠNG SƠN

Xem tiếp

TỔNG KẾT VÀ CÔNG BỐ KẾT QUẢ CUỘC THI VIDEO “NHẮN GỬI YÊU THƯƠNG” 20/10

Xem tiếp

SÔI ĐỘNG VÒNG LOẠI IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2018

Xem tiếp

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG - NHẬN NGÀN ƯU ĐÃI OCEAN EDU YÊN PHONG

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí