Việt Nam English

NỮ LÃNH ĐẠO TÀI BA – NHỮNG DẤU ẤN KHÓ PHAI

19/12/2017 - 9486 lượt xem

0 stars / 0 rates

“Nữ lãnh đạo tài ba” là chương trình được tổ chức nhằm tôn vinh những nữ lãnh đạo Ocean Edu Việt Nam. Đây không chỉ là hoạt động mang tính nội bộ của Ocean Edu, mà còn góp phần vinh danh hình ảnh người phụ nữ tài năng – bản lĩnh – nhân ái trở thành biểu tượng người phụ nữ Việt.

Chương trình “Nữ lãnh đạo tài ba” được Ban lãnh đạo Ocean Edu tổ chức nhằm tri ân những nữ lãnh đạo tài năng và bản lĩnh, đóng góp to lớn cho sự phát triển bền vững của ngôi nhà chung Ocean Edu Việt Nam. Chương trình được tổ chức tại Khu nghỉ dưỡng sinh thái cao cấp – Ba Vì Resort.

Khu nghỉ dưỡng Ba Vì Resort đẹp đẽ và yên bình với không gian rừng núi nên thơ, mộng mơ đã cho tất cả mọi người được tận hưởng những giây phút thư giãn thoải mái. Chiếc xe dừng bánh, ngay lập tức các cán bộ đã tỏ ra vô cùng hào hứng và hòa mình ngay vào thắng cảnh bằng hoạt động check in.

Màu xanh bao phủ Ba Vì Resort - đánh dấu sự hội ngộ của các "Nữ lãnh đạo tài ba"

Chúng tôi là những người phụ nữ xinh đẹp - tài giỏi

TGĐ Thanh Loan - Nữ lãnh đạo "đầu tàu" sải bước cùng các chị em

Tại đây, ngoài tôn vinh các nữ lãnh đạo, chương trình được thiết kế kết hợp đào tạo các kỹ năng phát triển năng lực cá nhân và thế mạnh tập thể do TS Hoàng Trung Dũng làm diễn giả. Buổi hội thảo đã cung cấp những thông tin bổ ích về: các kỹ năng quản trị hệ thống; kỹ năng thu hút khách hàng để phát triển bản thân; kỹ năng lắng nghe; kỹ năng chăm sóc khách hàng… tất cả những điều đó là yếu tố  khiến Ocean Edu trở thành doanh nghiệp bền vững.

Hội thảo được diễn ra chiều ngày 18/12

Dấu ấn sâu đậm nhất trong chương trình là đêm Gala tôn vinh “Nữ lãnh đạo tài ba”. Đêm Gala là cuộc hội ngộ đặc biệt của những người lãnh đạo, những nhân viên xuát sắc đã gắn bó và cống hiến với gia đình Ocean Edu trong suốt chặng đường phát triển. Những bài hát, những tiết mục văn nghệ, phần biểu diễn “Đặc sản các vùng miền”, "Trăm hoa khoe sắc" do các nam lãnh đạo dành tặng các chị em đã tạo nên sức “nóng” cho buổi tiệc.

Gala Dinner đã để lại những dấu ấn khó phai

Màn biểu diễn "Trăm hoa khoe sắc" "nóng bỏng"

Sau một ngày tham gia các hoạt động sôi nổi, đêm xuống là thời gian các thành viên đốt lửa trại quây quần bên nhau. Bên ánh lửa bập bùng và tiếng gió vi vu, những lời ca, tiếng hát, điệu nhảy đã cất lên đầy ấn tượng trong sự vui tươi và hào hứng. Những nụ cười, những cái nắm tay… đã khép lại ngày đầu tiên của chương trình.

Các thành viên quây quần bên bếp lửa trại

Như đã đưa tin, Chương trình được thiết kế trong 2 ngày: 18 – 19/12. Ngày 18 - một nửa chương trình đã khép lại với sự kết hợp tuyệt vời giữa hội thảo đào tạo và Gala Dinner, để lại bao ấn tượng và kỷ niệm đẹp đẽ.

Một số hình ảnh ấn tượng khó phai khác được ghi lại!

Bài viết liên quan

TƯNG BỪNG CHUỖI LỄ HỘI HALLOWEEN TẠI OCEAN EDU

Xem tiếp

OCEAN EDU ĐI ĐẦU TRONG CÔNG TÁC PHÁT TRIỂN ANH NGỮ TẠI LẠNG SƠN

Xem tiếp

TỔNG KẾT VÀ CÔNG BỐ KẾT QUẢ CUỘC THI VIDEO “NHẮN GỬI YÊU THƯƠNG” 20/10

Xem tiếp

SÔI ĐỘNG VÒNG LOẠI IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2018

Xem tiếp

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG - NHẬN NGÀN ƯU ĐÃI OCEAN EDU YÊN PHONG

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí