Việt Nam English

OCEAN EDU CẬP NHẬT THÔNG TIN MỚI VỀ DIỄN BIẾN PHỨC TẠP CỦA ĐẠI DỊCH VIRUS CORONA

11/02/2020 - 133 lượt xem

0 stars / 0 rates

Sau gần nửa tháng đại dịch bùng phát, tính đến thời điểm hiện tại, số người nhiễm bệnh do virus Corona đã tăng lên 43.102 người, hơn 1000 người tử vong trên toàn thế giới.

 

Ngày 11/02, Bộ Y tế thông tin thêm về 1 trường hợp viêm đường hô hấp cấp có kết quả xét nghiệm dương tính với chủng mới của virus Corona (nCoV) tại Việt Nam. Hiện tại, tổng số người nhiễm bệnh tại Việt Nam là 15, trong đó có 6 người đã khỏi và 9 người vẫn đang tiếp tục được điều trị. 

Trước những diễn biến nghiêm trọng và không ngừng gia tăng của đại dịch lần này, Ban Lãnh Đạo Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã có công văn thông báo dựa trên chỉ đạo từ Bộ Giáo Dục và Đào Tạo về việc nghỉ để phòng tránh đại dịch đến hết ngày 16/02/2020 để đảm bảo sức khỏe và an toàn cho các em học sinh.

1. Nhận biết chính xác dấu hiệu bệnh viêm hô hấp cấp do virus Corona

Biểu hiện của bệnh nhân nhiễm nCoV được ghi nhận là khá giống với những bệnh như sốt, cảm cúm thông thường. Thậm chí một số trường hợp nhiễm bệnh còn không có dấu hiệu rõ ràng. Chính vì vậy, khi phụ huynh thấy bản thân hay các thành viên trong gia đình có những dấu hiệu như: sốt cao liên tục, ho khan, khó thở, cơ thể ớn lạnh, đau đầu,... cần đưa đến ngay cơ sở y tế gần nhất để theo dõi và thực hiện khám lâm sàng phòng ngừa nhiễm bệnh.

Một số dấu hiệu nhận biết bệnh 

2. Phụ huynh cần tăng cường thực hiện các biện pháp nhằm hạn chế khả năng lây bệnh virus Corona như sau

Một số biện pháp nhằm hạn chế khả năng lây bệnh

Mọi diễn biến dịch bệnh virus Corona sẽ được Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu Việt Nam theo dõi sát sao từ các thông tin chính thống từ Văn phòng Chính Phủ, Bộ Y Tế, Bộ Giáo dục & Đào tạo. Đồng thời có những thông báo kịp thời về lịch học, các biện pháp phòng tránh dịch virus Corona tới quý phụ huynh, học sinh, giáo viên, cán bộ nhân viên trên toàn hệ thống và các hành động phòng tránh dịch bệnh tại Trung tâm.

Mọi thông tin thắc mắc, quý Phụ huynh vui lòng liên hệ với bộ phận Chăm sóc Khách hàng của Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu Việt Nam theo tổng đài 1900-6494 hoặc Chi nhánh Ocean Edu gần nhất.

 

Bài viết liên quan

[ĐÀI TH PHÚ THỌ] - OCEAN EDU TỔ CHỨC DẠY HỌC TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ MÙA DỊCH COVID-19

Xem tiếp

[BÁO VIỆT NAM HỘI NHẬP] - HÀNG TRIỆU HỌC VIÊN OCEAN EDU HÀO HỨNG VỚI LỚP HỌC TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN

Xem tiếp

[BÁO HÒA NHẬP] - OCEAN EDU ROYAL CITY ĐỒNG HÀNH CÙNG HỌC VIÊN VÀ PHỤ HUYNH PHÒNG TRÁNH ĐẠI DỊCH VIRUS CORONA

Xem tiếp

VŨ MINH ÁNH VÀ CÂU CHUYỆN CHINH PHỤC MỤC TIÊU CỦA CHÍNH BẢN THÂN

Xem tiếp

HỌC TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ - GIẢI PHÁP HỌC TẬP THÔNG MINH, AN TÂM SỨC KHỎE CHO CON MÙA DỊCH COVID-19 

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí