Việt Nam English

OCEAN EDU ĐÓN TIẾP THÊM HÀNG CHỤC NGHÌN HỌC VIÊN VỚI 7 TRUNG TÂM MỚI TRONG THÁNG 5

27/05/2019 - 2377 lượt xem

0 stars / 0 rates

Trong tháng 5, Ocean Edu Việt Nam tiếp tục đón “trái ngọt” khi liên tiếp khai trương 7 trung tâm, cơ sở đào tạo Tiếng Anh; Ocean Edu Buôn Hồ ( Đắk Lắk), Ocean Edu Pleiku, Ocean Edu Dương Nội, Ocean Edu Ngoại Giao Đoàn, Ocean Edu Đà Nẵng, Ocean Edu Diễn Châu ( Nghệ An) và Ocean Edu Nam Sách ( Hải Dương). Dự kiến trong năm 2019, Ocean Edu sẽ trở thành Hệ thống Anh ngữ sở hữu số trung tâm tiếng Anh nhiều nhất cả nước.

 

Ngày một khẳng định vị thế là một trong những trung tâm tiếng Anh hàng đầu Việt Nam, Ocean Edu không ngừng phát triển và làm tốt sứ mệnh của mình “Mang tri thức đến với hàng triệu người học”. Bằng chứng là số lượng các chi nhánh mới liên tục được mở rộng, quy mô và chất lượng, trở thành địa chỉ tin cậy của người học.
 

 

Ocean Edu về đến từng địa phương để đáp ứng nhu cầu học tập tiếng Anh cho học viên trên mọi miền Tổ quốc.

 

 

Với 12 năm đào tạo, Ocean Edu tự tin mang đến môi trường học tập chuẩn quốc tế và các kỹ năng sống phong phú bên cạnh rèn luyện ngoại ngữ.

 

Sau 12 năm phát triển lớn mạnh, Ocean Edu liên tục mở rộng hệ thống đào tạo, không chỉ có mặt tại các tỉnh thành lớn, Ocean Edu còn mang cơ hội học tập tiếng Anh đến các huyện, thị xã khắp cả nước, giúp phổ cập và đưa tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ 2 tại Việt Nam. Bên cạnh đó, chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất luôn được đầu tư, ứng dụng công nghệ số 4.0 hiện đại, sẽ góp phần mang đến những lợi ích tốt nhất cho học viên.

 

 

Ocean Edu với cơ sở vật chất khang trang và mô hình giáo dục chuyên nghiệp.

 

 

Học viên Ocean Edu tham gia học trải nghiệm với giáo viên nước ngoài.

 

Trong ngày khai trương, Ocean Edu đã chào đón các vị khách quý cùng hàng ngàn bậc phụ huynh, các bạn học sinh, sinh viên đến tham quan, trải nghiệm mô hình giáo dục hiện đại ưu việt. Tại đây, học viên được tư vấn lộ trình học và kiểm tra trình độ miễn phí cùng đội ngũ giáo viên nước ngoài.

 

 

Trong ngày khai trương chi nhánh mới, Ocean Edu chào đón hàng nghìn học viên và phụ huynh tới tham gia và học trải nghiệm.

 

 

Phụ huynh được  nhân viên tư vấn các khóa học và lộ trình học Tiếng Anh hiệu quả cho con cùng nhiều ưu đãi khi đăng kí học trong ngày khai trương.

 

 

 

Nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các em học viên Ocean Edu .

 

Lễ khai trương Ocean Edu các chi nhánh mới đã diễn ra trong không khí tưng bừng, hào hứng với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc và hấp dẫn đến từ các học viên, giáo viên tài năng của Ocean Edu.

Cũng trong dịp khai trương, Ocean Edu các chi nhánh mới tổ chức chương trình ưu đãi lên đến 50% học phí và bộ quà tặng lên đến 4.000.000đ. Chương trình ưu đãi đặc biệt nhằm tri ân khách hàng và mang đến cho các bạn học viên cơ hội trải nghiệm môi trường đào tạo đẳng cấp quốc tế với 100% giáo viên nước ngoài cùng các khóa đào tạo tiếng Anh chuẩn Quốc tế ngay tại quê hương mình.

 

 

Trong ngày khai trương, nhiều học bổng cùng phần quà giá trị được trao cho học viên.

 

 

Nhiều học bổng giá trị được trao cho học viên.

 

Học viên đến với Ocean Edu không chỉ tìm được sự yêu thích học tiếng Anh, thích nói tiếng Anh, tự tin giao tiếp mà còn được phát triển toàn diện các kỹ năng thiết yếu của thế kỷ 21 ; khả năng sáng tạo, tư duy phản biện, kỹ năng giao tiếp, khả năng tự hoàn thiện bản thân, kỹ năng hợp tác và kiến thức công nghệ. Từ đó, trang bị cho các em các kiến thức để trở thành công dân toàn cầu - những thế hệ lãnh đạo tương lai của đất nước.

Bài viết liên quan

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG OCEAN EDU HẠ LONG 2 - 174B TRẦN PHÚ, TP.HẠ LONG

Xem tiếp

RỰC RỠ CÙNG NGÀY HỘI KHAI TRƯƠNG OCEAN EDU TỐ HỮU - THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Xem tiếp

Chứng chỉ tiếng Anh Cambrigde – Tấm “vé vàng” thông hành

Xem tiếp

RỘN RÀNG TRONG NGÀY HỘI KHAI TRƯƠNG OCEAN EDU BẮC GIANG 2 

Xem tiếp

[ĐÀI TH NAM ĐỊNH] - OCEAN EDU MỞ RỘNG HỆ THỐNG, GÓP PHẦN NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ TẠI TỈNH NAM ĐỊNH

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí