Việt Nam English

OCEAN EDU HẢI DƯƠNG 2 - CÙNG CON CHINH PHỤC ƯỚC MƠ

09/08/2018 - 2082 lượt xem

0 stars / 0 rates

Cô bé Lê Bình Bảo Chi từ lâu đã không còn xa lạ với các thầy cô của Ocean Edu Hải Dương 2. Tiếng anh là môn học yêu thích của cô bạn vô cùng xinh xắn đáng yêu này.

Đến với Ocean Edu Hải Dương từ khi mới 3 tuổi, Bảo Chi đã chọn nơi đây là ngôi nhà thứ 2 của mình. Nơi học tập, rèn luyện và tỏa sáng. Chinh phục ngôn ngữ thứ 2 tại Ocean Edu một cách tự nhiên, mỗi ngày đến lớp học Bảo Chi lại khám phá thêm nhiều điều mới lạ về thế giới xung quanh. Bông hồng bé nhỏ đáng yêu này cũng vì thế mà ngày càng tự tin hơn.

Tỏa sáng trong cuộc thi “Little Miss Ocean Edu Vietnam”, Bảo Chi đã đánh dấu sự trưởng thành của mình. Thầy cô, bạn bè và gia đình luôn sát cánh tiếp thêm sức mạnh cho em. Thông minh, khéo léo kết hợp cùng cùng người bạn đồng hành Nguyễn Minh Đức cô bé đã thể hiên hết mình qua mỗi phần thi. Ocean Edu Hải Dương 2, thầy cô đều vỡ òa khi nghe MC xướng tên Bảo Chi lên nhận giải Ms.Ocean Edu Earth 2018.

Ba mẹ rất tự hào về Bảo Chi, thành tích con đạt được và hơn hết là sự trưởng thành của con. Lời chúc của ba mẹ vẫn luôn luôn khích lệ con:” Con gái nhỏ của ba, ba yêu con biết mấy, con hãy cứ tươi cười để cả nhà đều vui”. Bảo Chi đã lớn thật rồi, con đã vượt qua thử thách đầu tiên khi chưa vào lớp 1. Chúc con luôn vui tươi và học tập thật tốt cô gái nhé! Ocean Edu luôn sát cánh cùng con chinh phục mọi ước mơ.

 

Bài viết liên quan

CÙNG ĐÀI TH THANH HÓA KHÁM PHÁ BÍ MẬT HỌC TIẾNG ANH CỰC CHẤT CỦA "CÔ BÉ HẠT TIÊU" HỒNG CÚC

Xem tiếp

THAY ĐỔI TÍCH CỰC SẼ MANG LẠI KẾT QUẢ GÌ CHO GIÁO DỤC

Xem tiếp

BÍ KÍP HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ CỦA CÔ GÁI 11 TUỔI

Xem tiếp

LÀM THẾ NÀO ĐỂ THAY ĐỔI THẾ GIỚI HÔM NAY VÌ MỘT NGÀY MAI TƯƠI SÁNG HƠN

Xem tiếp

BÍ KÍP NÓI TIẾNG ANH NHƯ NGƯỜI BẢN XỨ CÙNG Á QUÂN OCEAN TALKS

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí