Việt Nam English

OCEAN EDU HẢI DƯƠNG 2 - CÙNG CON CHINH PHỤC ƯỚC MƠ

09/08/2018 - 2671 lượt xem

0 stars / 0 rates

Cô bé Lê Bình Bảo Chi từ lâu đã không còn xa lạ với các thầy cô của Ocean Edu Hải Dương 2. Tiếng anh là môn học yêu thích của cô bạn vô cùng xinh xắn đáng yêu này.

Đến với Ocean Edu Hải Dương từ khi mới 3 tuổi, Bảo Chi đã chọn nơi đây là ngôi nhà thứ 2 của mình. Nơi học tập, rèn luyện và tỏa sáng. Chinh phục ngôn ngữ thứ 2 tại Ocean Edu một cách tự nhiên, mỗi ngày đến lớp học Bảo Chi lại khám phá thêm nhiều điều mới lạ về thế giới xung quanh. Bông hồng bé nhỏ đáng yêu này cũng vì thế mà ngày càng tự tin hơn.

Tỏa sáng trong cuộc thi “Little Miss Ocean Edu Vietnam”, Bảo Chi đã đánh dấu sự trưởng thành của mình. Thầy cô, bạn bè và gia đình luôn sát cánh tiếp thêm sức mạnh cho em. Thông minh, khéo léo kết hợp cùng cùng người bạn đồng hành Nguyễn Minh Đức cô bé đã thể hiên hết mình qua mỗi phần thi. Ocean Edu Hải Dương 2, thầy cô đều vỡ òa khi nghe MC xướng tên Bảo Chi lên nhận giải Ms.Ocean Edu Earth 2018.

Ba mẹ rất tự hào về Bảo Chi, thành tích con đạt được và hơn hết là sự trưởng thành của con. Lời chúc của ba mẹ vẫn luôn luôn khích lệ con:” Con gái nhỏ của ba, ba yêu con biết mấy, con hãy cứ tươi cười để cả nhà đều vui”. Bảo Chi đã lớn thật rồi, con đã vượt qua thử thách đầu tiên khi chưa vào lớp 1. Chúc con luôn vui tươi và học tập thật tốt cô gái nhé! Ocean Edu luôn sát cánh cùng con chinh phục mọi ước mơ.

 

Bài viết liên quan

THÁI HÀ - HỌC TIẾNG ANH TẠI OCEAN EDU ĐÃ GIÚP EM TIẾN BỘ VƯỢT BẬC

Xem tiếp

GIỎI NGOẠI NGỮ, CẨN THẬN, THÔNG MINH LÀ TẤT CẢ NHỮNG GÌ CÔ HỌC VIÊN NGUYỄN PHƯƠNG LINH ĐANG SỞ HỮU

Xem tiếp

ANH NGUYỄN ĐỨC ANH-BIẾN VIỆC HỌC THÀNH NIỀM VUI CỦA CON

Xem tiếp

“OCEAN EDU TRONG TÔI”-LẮNG NGHE NHỮNG CHIA SẺ, CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN NGUYỄN PHƯƠNG ANH VỀ OCEAN EDU

Xem tiếp

“OCEAN EDU TRONG TÔI”-NGUYỄN MINH ĐỨC GỬI LỜI CẢM ƠN CHÂN THÀNH NHẤT ĐẾN THẦY CÔ ĐÃ GIÚP MÌNH BỨT PHÁ THẦN TỐC

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

NHỮNG TRÁI TIM ĐỒNG LÒNG, VỮNG VÀNG CHỐNG ĐẠI DỊCH COVID-19

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh bùng phát trở lại, Ocean Edu ngay lập tức triển khai các biện pháp phòng chống dịch tối ưu nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho tất cả học viên.

Xem chi tiết

PHÁT ĐỘNG CUỘC THI “OCEAN EDU TRONG TÔI” - CÙNG SẺ CHIA NHỮNG KHOẢNH KHẮC TUYỆT VỜI DƯỚI MÁI NHÀ OCEAN EDU

Bạn đang là học viên của Ocean Edu? Bạn đã từng học tại Ocean? Bạn có những khoảnh khắc tuyệt vời tại nơi đây? Vậy thì còn chờ gì nữa, hãy tham dự ngay cuộc thi “Ocean Edu trong tôi” để lan tỏa, chia sẻ những dấu ấn tươi đẹp và rinh về giải thưởng “siêu to khổng lồ” ngay thôi nào!

Xem chi tiết

OCEAN EDU KHUYẾN CÁO PHÒNG DỊCH, ĐẢM BẢO AN TOÀN SỨC KHỎE CHO HỌC VIÊN TRÊN TOÀN HỆ THỐNG

Trước nguy cơ một đợt bùng phát dịch mới và căn cứ theo hướng dẫn, chỉ đạo của Chính Phủ, các Sở, Ban, Ngành về việc phòng tránh đại dịch Covid-19, Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu khuyến cáo phòng dịch, tái thiết lập các biện pháp đảm bảo môi trường học tập an toàn trên toàn hệ thống kể từ ngày 29/07/2020

Xem chi tiết

Vũ Lan Anh – Phía sau thành công của một học viên tiếng Anh ưu tú

Đó là chia sẻ của Vũ Lan Anh – Học viên Ocean Edu Yên Bái 2 – Chủ nhân của giải Nhất kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp thành phố môn tiếng Anh năm 2020 và giải Nhất kỳ thi Olympic tiếng Anh trên mạng cấp tỉnh năm 2017. Phía sau thành công của em ngoài sự nỗ lực của bản thân là gia đình và các thầy cô giáo nước ngoài tại Ocean Edu.

Xem chi tiết

TẬP SAN NỘI BỘ OCEAN EDU SỐ 14 – NỐI DÀI TRI THỨC

Tập san nội bộ số 14 với chủ đề "Nối dài tri thức". Trong số này, bạn đọc sẽ được chuyện trò với những nhân vật đặc biệt của Ocean Edu: Hành trình truyền lửa của cô gái dự án Vũ Thị Lan Hương – Trưởng phòng Hỗ trợ vận hành 2; Đó là Hoàng Thị Thanh Hà Giám đốc Ocean Edu Đông Hà - người luôn cảm thấy hạnh phúc khi được gọi tên là cô Hà Ocean; đó là Đặng Thị Hường Giám đốc Ocean Edu Yên Phong người luôn vững niềm tin với câu châm ngôn “Chớ thấy sóng cả mà ngã tay chèo”; Nguyễn Thị Hoàn Giám đốc Ocean Edu Hải Dương 3 cùng “Hành trình 10 năm trưởng thành ở Ocean Edu”; đó là Nhữ Hoàng Dũng Trưởng nhóm Tuyển dụng Ocean Edu Hội sở người đã và đang đi “Tìm kiếm nhân tài cho Ocean Edu”; cùng với những học viên xuất sắc: Ngô Văn Sơn, Lê Thị Trúc Quỳnh, Thái Bá Hiếu…

Xem chi tiết