Việt Nam English

Ocean Edu khai trương chi nhánh mới tại Kon Tum

26/07/2018 - 6471 lượt xem

1 stars / 1 rates

Với mong muốn mang đến môi trường học tập tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế dành cho học viên trên khắp cả nước, Ocean Edu sẽ khai trương thêm chi nhánh mới tại Kon Tum vào ngày 10/8/2018.

 

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu được thành lập từ năm 2007, với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài, có vốn đầu tư của trường Lincoln School of Management. Trải qua hơn 11 năm hoạt động, hiện nay Ocean Edu là một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống đào tạo trên khắp cả nước. Ocean Edu ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong ngành giáo dục nói chung và đào tạo ngoại ngữ nói riêng.

Nằm trong chặng đường phát triển bền vững, Ocean Edu tiếp tục mở rộng chi nhánh mới tại khắp các tỉnh thành trên cả nước, trong đó có Ocean Edu Kon Tum.

 

Ocean Edu Kon Tum:

Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Tây Nguyên center – 135 Lê Hồng Phong – Phường Quyết Thắng – TP Kon Tum – Tỉnh Kon Tum.

Thời gian khai trương: 19h30 ngày 10/08/2018 

 

 

Đặc biệt, trong thời gian khai trương, Ocean Edu Kon Tum xin gửi tới quý khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn khi đăng kí các khóa học ngoại ngữ. Các bạn học viên sẽ cơ hội trải nghiệm môi trường đào tạo chuyên nghiệp, mang tầm đẳng cấp quốc tế với sự giảng dạy của 100% giáo viên nước ngoài.

 

 

Ocean Edu Kon Tum với vị trí thuận lợi, rộng rãi, cơ sở vật chất khang trang, hiện đại sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu học ngoại ngữ dành cho mọi lứa tuổi.

 

 

Ngoài ra, trong ngày khai trương, Ocean Edu Kon Tum tổ chức kiểm tra trình độ tiếng Anh và tư vấn lộ trình học miễn phí. Qua đó đánh giá chuẩn năng lực đầu vào để học viên có thể biết được khả năng Anh ngữ của mình dựa trên thang điểm chuẩn Châu Âu, cũng như điểm mạnh, điểm yếu của bản thân để có những định hướng đúng đắn, giúp việc học tiếng Anh có hiệu quả trong thời gian ngắn nhất.

 

 

 

Trân trọng kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên đến trải nghiệm môi trường học tập ưu việt tại Ocean Edu Kon Tum. Vui lòng liên hệ Hotline: 02603 858 555 - 02603 858 666 để biết thêm chi tiết.

Bài viết liên quan

TỔNG KẾT VÀ CÔNG BỐ KẾT QUẢ CUỘC THI VIDEO “NHẮN GỬI YÊU THƯƠNG” 20/10

Xem tiếp

SÔI ĐỘNG VÒNG LOẠI IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2018

Xem tiếp

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG - NHẬN NGÀN ƯU ĐÃI OCEAN EDU YÊN PHONG

Xem tiếp

NỮ LÃNH ĐẠO TÀI BA – NƠI TÀI NĂNG TỎA SÁNG

Xem tiếp

PHÁT ĐỘNG TOÀN QUỐC CUỘC THI TÌM KIẾM TÀI NĂNG TIẾNG ANH “IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2018”

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí