Việt Nam English

Ocean Edu mang đến môi trường làm việc đạt chuẩn quốc tế cho sinh viên

07/04/2018 - 3159 lượt xem

5 stars / 1 rates

Ngày 6/4/2018, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức Ngày hội việc làm 2018 với sự đóng góp của nhiều đối tác, công ty, doanh nghiệp và đông đảo sinh viên. Là một trong những Doanh nghiệp giáo dục luôn tận tâm cống hiến vì cộng đồng, Ocean Edu đã mang đến nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn tới các bạn sinh viên.

 

“Ngày hội việc làm 2018” – cầu nối cho sinh viên với Doanh nghiệp

“Ngày hội việc làm 2018” - Chương trình nhằm mục đích tạo cơ hội việc làm cho sinh viên ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường hay sinh viên mới tốt nghiệp. Đây là chương trình ý nghĩa nhằm nâng bước tương lai, phát triển cộng đồng thế hệ trẻ Việt Nam. Thông qua hoạt động này, Ban Tổ chức trở thành cầu nối giữa nhà tuyển dụng với các sinh viên, tân kỹ sư, cử nhân dễ dàng tiếp cận với các công ty và doanh nghiệp, nhanh chóng có được công việc phù hợp. Từ đây, nhiều bạn sinh viên có cơ hội việc làm và các doanh nghiệp, tập đoàn tìm được nguồn nhân lực phù hợp.

Ocean Edu Việt Nam thắp sáng tương lai cho hàng ngàn sinh viên

Tại sự kiện “Ngày hội việc làm 2018”, Ocean Edu hân hạnh là một trong những nhà tài trợ chính cho chương trình, đồng thời chung tay xây dựng, thắp sáng tương lai cho các bạn sinh viên, người đi làm bằng việc liên tục tuyển dụng, đào tạo, xây dựng môi trường làm việc đạt chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Tại gian hàng tuyển dụng Ocean Edu, các bạn sinh viên được tư vấn lộ trình làm việc và phát triển sự nghiệp thăng tiến từ các vị trí: Nhân viên đào tạo – Leader đào tạo – Trưởng phòng đào tạo – Giám Đốc Chi Nhánh với mức thu nhập hấp dẫn từ 7,000,000 – 30,000,000VNĐ/tháng.

Cũng trong chương trình, Phó Hiệu trưởng Ngô Minh Thủy của trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã trân trọng cảm ơn, trao tận tay bằng chứng nhận hợp tác cho Ocean Edu cùng các cơ quan,  doanh nghiệp đồng hành làm nên sự thành công của ngày hội việc làm. Đại diện từ phía Ocean Edu Việt Nam - giám đốc đào tạo thầy Nico James A. Bantayanon cho biết: “Sứ mệnh của Ocean Edu không chỉ mong muốn mang đến một môi trường học tập tiếng Anh đạt chuẩn quốc tế tại ngay Việt Nam mà còn là môi trường làm việc lý trưởng, tiềm năng và lâu dài cho những cá nhân tiềm năng sẵn sàng cống hiến lâu dài”.

Thầy Mr. Nico cùng đại diện các doanh nghiệp vinh dự được nhận chứng nhận hợp tác do Đại học Ngoại ngữ trao tặng

Buổi hội chợ tuyển dụng có sự tham dự và quan tâm của nhiều đơn vị báo chí, truyền thông lớn. Trả lời phỏng vấn của các báo đài, bà Hạnh Nguyễn – Chuyên gia giáo dục, hướng nghiệp của Ocean Edu đã nhận định đúng đắn về thị trường cơ hội việc làm sắp tới của Việt Nam , đồng thời giải thích những thách thức và cơ hội của giới trẻ Việt Nam, từ đó đưa ra những định hướng thực tiễn việc làm tại Ocean Edu. Bà Hạnh Nguyễn cũng nhấn mạnh cơ hội giá trị mà Ocean Edu có thể mang lại cho giới trẻ Việt Nam nói chung trường Đại học Quốc Gia và những trường lân cận nói riêng. 

Mrs. Hanh Nguyen đưa ra những định hướng về việc làm cho giới trẻ tại Việt Nam

Các sinh viên đã đến tham dự từ sớm trong cảm giác háo hức mong chờ các cơ hội mới cho tương lai. Hai gian hàng ở vị trí đắc địa đầu lối vào sân A1-A2 của Ocean Edu đã đón tiếp hàng trăm sinh viên đến tìm hiểu thông tin từ rất sớm.

Sinh viên được tư vấn tận tình

Trong ngày hội việc làm, rất nhiều những phần quà giá trị là những voucher các khóa học trên đã được trao đi trong niềm háo hức đón nhận của các bạn sinh viên.

Voucher các khóa học được trao tận tay các bạn sinh viên

Trong cả quá trình diễn ra hội chợ, hai gian hàng của Ocean Edu đã thu hút, tư vấn cũng như  thu thập hàng trăm đơn tuyển dụng được điền thông tin cá nhân cũng như nguyện vọng công việc của các bạn sinh viên.

Các bạn sinh viên trường Đại học Quốc Gia hào hứng đăng ký việc làm tại Ocean Edu

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu là thương hiệu bản quyền của Công ty Cổ phần Giáo dục Đại Dương có vốn đầu tư của trường Lincoln School of Management Singapore thuộc tập đoàn giáo dục nguồn nhân lực Human Capital Education Group. Được thành lập năm 2007, Ocean Edu đã trở thành một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với những giải thưởng danh giá và cao quý. Chúng tôi sở hữu đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài có trình độ chuyên môn sư phạm cao, tận tâm yêu nghề, cùng gần 1000 cán bộ, chuyên viên chuyên nghiệp, nhiệt tình. Ngôi nhà Ocean Edu luôn tìm kiếm những bạn trẻ có năng lực, khả năng chịu đựng áp lực tốt, có nguyện vọng gắn bó lâu dài với công ty, đam mê học hỏi và sẵn sàng cống hiến. Cơ hội việc làm ở Ocean Edu trên khắp 30 tỉnh thành toàn quốc với hệ thống hơn 40 chi nhánh đã thu hút được rất nhiều bạn trẻ quan tâm.

Bài viết liên quan

OCEAN EDU TỔ CHỨC THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ CHO HỌC SINH THCS & THPT

Xem tiếp

ƯU ĐÃI NGÀY VÀNG RỘN RÀNG NIỀM VUI

Xem tiếp

Hàng ngàn phần quà giá trị trong ngày hội khai trương Ocean Edu Sầm Sơn

Xem tiếp

Để con vững bước tới trường với ưu đãi đặc biệt từ Ocean Edu

Xem tiếp

Ocean Edu mang đến cơ hội học Anh ngữ chuẩn quốc tế cho học viên tại Sầm Sơn – Thanh Hóa

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí