Việt Nam English

OCEAN EDU PHẠM VĂN ĐỒNG TẠO THÊM CƠ HỘI HỌC TẬP TIẾNG ANH MÔI TRƯỜNG QUỐC TẾ

12/03/2018 - 2491 lượt xem

0 stars / 0 rates

Nhằm mang đến cơ hội học tập tiếng Anh đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế, vào ngày 10/3/2018, Ocean Edu tiếp tục khai trương chi nhánh mới tại Khu đô thị Green Star – Hà Nội là Ocean Edu Phạm Văn Đồng. Chỉ trong một ngày, Ocean Edu Phạm Văn Đồng đã chào đón hàng trăm bậc phụ huynh, các bạn học sinh, sinh viên đến tham quan, trải nghiệm mô hình giáo dục hiện đại ưu việt.

Mang theo sứ mệnh đem đến cho các bạn học viên Việt Nam một sản phẩm tiếng Anh cao cấp, chuyên nghiệp, Ocean Edu đặt trọng tâm vào việc mở rộng và phát triển mô hình giáo dục tiên tiến. Với một hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cùng nhiều ưu việt về chương trình và phương pháp giảng dạy, Ocean Edu đã và đang khẳng định được chất lượng và vị thế trong việc giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam.

Nhằm mang đến cơ hội học tập tiếng Anh đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế, vào ngày 10/3/2018, Ocean Edu tiếp tục khai trương chi nhánh mới tại Khu đô thị Green Star – Hà Nội là Ocean Edu Phạm Văn Đồng. Chỉ trong một ngày, Ocean Edu Phạm Văn Đồng đã chào đón hàng trăm bậc phụ huynh, các bạn học sinh, sinh viên đến tham quan, trải nghiệm mô hình giáo dục hiện đại ưu việt. Tại đây, các khách mời tham gia đã nhận được những phần quà hấp dẫn, được tư vấn lộ trình học và kiểm tra trình độ miễn phí cùng đội ngũ giáo viên nước ngoài.

Ocean Edu Phạm Văn Đồng chính thức khai trương vào ngày 10/03/2018

Cũng trong dịp khai trương, Ocean Edu Phạm Văn Đồng tổ chức chương trình ưu đãi lớn kéo dài từ 01/03/2018 đến 31/03/2018 tặng đến 35% học phí, tặng ngay đến 9 triệu đồng tiền mặt cùng gói học bổ trợ trị giá 20,8 triệu. Chương trình ưu đãi đặc biệt này mang đến cho các bạn học viên cơ hội trải nghiệm môi trường đào tạo mang tầm đẳng cấp quốc tế với 100% giáo viên nước ngoài cùng chương trình học ưu việt.

Trong buổi lễ cắt băng khánh thành, các chương trình văn nghệ, tiết mục đặc sắc cùng chương trình bốc thăm trúng thưởng lớn với học bổng giá trị đã mang đến cho khách tham dự một đêm hội bùng nổ cảm xúc.

Đến với ngày hội khai trương, các em nhỏ được kiểm tra và tư vấn trình độ tiếng Anh hoàn toàn miễn phí bởi 100% giáo viên nước ngoài tại Ocean Edu

Với tầm nhìn trở thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ giáo dục Anh ngữ hàng đầu, Ocean Edu Phạm Văn Đồng sẽ cùng đồng hành với thế hệ trẻ Việt Nam, mở đường và phát triển các tài năng trẻ để các em trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai.

Một số hình ảnh tại buổi khai trương Ocean Edu Phạm Văn Đồng:

Ocean Edu Phạm Văn Đồng tự tin mang lại một môi trường học tập tiếng Anh đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế cho người dân tại khu vực

 

Ocean Edu Phạm Văn Đồng

Bài viết liên quan

Hàng ngàn phần quà giá trị trong ngày hội khai trương Ocean Edu Sầm Sơn

Xem tiếp

MÀU SẮC TRUNG THU NGẬP TRÀN TẠI OCEAN EDU CHI NHÁNH PHẠM VĂN ĐỒNG

Xem tiếp

Vui tết Trung Thu tại Ocean Edu Thái Bình

Xem tiếp

TRUNG THU SUM VẦY TẠI OCEAN EDU CHI NHÁNH HƯNG YÊN

Xem tiếp

TRUNG THU ĐOÀN VIÊN TẠI GIA ĐÌNH THỨ 2 - OCEAN EDU BUÔN MA THUỘT

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí