Việt Nam English

Ocean Edu Phúc Yên đồng hành cùng Hội Khuyến học Thị xã Phúc Yên.

12/01/2018 - 5295 lượt xem

0 stars / 0 rates

Sáng 11/1/2017, với sứ mệnh "Nâng cao giá trị tri thức cho cộng đồng", Ocean Edu Phúc Yên đã trao gửi những phần quà giá trị tới Hội Khuyến học Thị xã Phúc Yên.

Gần 11 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục tại Việt Nam, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu được xem là một trong những đơn vị đào tạo tiếng Anh uy tín và chất lượng. Luôn hoạt động dựa trên sứ mệnh của mình : "Nâng cao giá trị tri thức cho cộng đồng", Ocean Edu Việt Nam thường xuyên đồng hành cùng các tổ chức giáo dục, hội khuyến học địa phương, trao hàng ngàn phần quà/ tiền mặt/ suất học bổng giá trị tới các bạn học sinh có thành tích xuất sắc, các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn, con em gia đình chính sách.

Là một chi nhánh vững mạnh của hệ thống, Ocean Edu Phúc Yên luôn phát huy tích cực hoạt động Khuyến học – Khuyến tài tại tỉnh Vĩnh Phúc nói chung và địa bàn Thị xã Phúc Yên nói riêng. Tiếp nối tinh thần cao đẹp đó, sáng 11/01/2018, Ocean Edu Phúc Yên tiếp tục trao gửi phững phần quà giá trị tới bà Doãn Thị Vệ - Hội trưởng Hội Khuyến học Thị xã Phúc Yên. Bà Nguyễn Thị Thu Hương – Giám đốc Ocean Edu Phúc Yên cho biết : "Chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng Hội khuyến học thị xã Phúc Yên, gửi tặng hơn 500 suất quà tới các em học sinh nghèo, học sinh giỏi. Đây là sự ghi nhận những nỗ lực của các em trong suốt học kỳ vừa qua cũng như động viên các em tiếp tục cố gắng phấn đấu, đạt thành tích tốt trong học kỳ mới. Bên cạnh đó, Ocean Edu Phúc Yên cũng dành tặng các suất học bổng tiếng Anh với 100% giáo viên nước ngoài tới các em học sinh vượt khó có thành tích suất sắc tại các trường tiểu học, THCS trên địa bàn thị xã".

Ocean Edu trao gửi phần quà giá trị tới Bà Doãn Thị Vệ - Hội trưởng Hội khuyến học Phúc Yên 

Tọa đàm giữa Hội trưởng Hội khuyến học và các thành viên Ocean Edu Phúc Yên về "Sự gắn kết cùng phát triển Quỹ khuyến học"

Những suất học bổng này chính là nền tảng để các em học sinh tiếp tục củng cố và phát triển niềm đam mê của mình, dành được nhiều giải thưởng tiếng Anh cấp huyện, cấp Quốc gia cũng như các học bổng Quốc tế. Nhờ đó,nhiều em đã dành được những thứ hạng cao trong các cuộc thi như: Lê Trần Tuệ Châu (hiện đang là học sinh lớp 7A trường THCS Phúc Yên) đạt giải nhì cuộc thi Vô địch tiếng Anh Cambridge dành cho khối THCS. Chia sẻ cảm xúc khi được nhận những học bổng và phần quà ý nghĩa từ Ocean Edu, Tuệ Châu tỏ ra hào hứng: “Sau khi dành được giải thưởng và học bổng từ Ocean Edu Việt Nam, em cảm thấy rất xúc động và vui sướng. Tại Ocean Edu, các thầy cô giúp em chú trọng phần phát âm và hùng biện cũng như cải thiện khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh. Học tiếng Anh ở Ocean Edu thực sự rất thú vị. Em mong muốn mình sẽ cố gắng hơn nữa để có thể thực hiện được ước mơ đi du học của mình”.

Lê Trần Tuệ Châu được nhận học bổng và phần thưởng từ Quỹ học bổng Ocean Edu

Bài viết liên quan

OCEAN EDU TỔ CHỨC THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ CHO HỌC SINH THCS & THPT

Xem tiếp

ƯU ĐÃI NGÀY VÀNG RỘN RÀNG NIỀM VUI

Xem tiếp

Hàng ngàn phần quà giá trị trong ngày hội khai trương Ocean Edu Sầm Sơn

Xem tiếp

Để con vững bước tới trường với ưu đãi đặc biệt từ Ocean Edu

Xem tiếp

Ocean Edu mang đến cơ hội học Anh ngữ chuẩn quốc tế cho học viên tại Sầm Sơn – Thanh Hóa

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí