Việt Nam English

OCEAN EDU TÀI TRỢ CHUNG KẾT CUỘC THI HÙNG BIỆN NGOẠI NGỮ NĂM HỌC 2019

10/03/2019 - 375 lượt xem

1 stars / 1 rates

Ngày 4/3/2019, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu vinh dự khi là nhà tài trợ cho Chung kết Cuộc thi Hùng biện Ngoại ngữ được tổ chức tại trường THPT Cẩm Phả, Quảng Ninh.

Vòng Chung kết có sự tham gia của 10 thí sinh đã vượt qua 85 thí sinh tại vòng sơ khảo. Ocean Edu Cẩm Phả là một trong những nhà tài trợ và cũng là ban giám khảo của cuộc thi.

Với chủ đề “Tự hào là Công dân thành phố Cẩm Phả ” các thí sinh tại vòng chung kết chuẩn bị bài thi bằng tiếng Anh giới thiệu về bản thân, gia đình, nơi học tập và rèn luyện . Phần Hùng biện bằng tiếng anh theo chủ đề quy định tập trung giới thiệu vùng đất con người Cẩm Phả - Quảng Ninh; Các ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp, xây dựng và phát triển Cẩm Phả - Quảng Ninh trở thành tỉnh dịch vụ, du lịch; Hiến kế xây dựng tổ chức Đoàn – Hội ... Ngoài tài hùng biện các thí sinh còn phải tham gia thi năng khiếu tự chọn ...

Cuộc thi Hùng biện Ngoại ngữ năm học 2019 giúp học sinh trường THPT Cẩm Phả tăng cường kỹ năng nghe, nói tiếng Anh, tự tin khi giao tiếp, thuyết trình ; Tạo môi trường cho học sinh trao đổi, học hỏi, trau dồi tiếng Anh ứng dụng vào cuộc sống , nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh trong nhà trường.

Bài viết liên quan

BÁO TIỀN PHONG ĐƯA TIN VỀ VIỆC OCEAN EDU TIẾP TỤC MANG MÔ HÌNH GIÁO DỤC QUỐC TẾ ĐẾN VỚI CÁC TỈNH THÀNH TRÊN TOÀN QUỐC

Xem tiếp

VIETNAMNET ĐƯA TIN VỀ "REWRITE THE STARS 2019" - CUỘC THI TIẾNG ANH CHO HỌC SINH TIỂU HỌC

Xem tiếp

OCEAN EDU ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI 4.0 TRONG QUẢN LÝ HỌC TẬP

Xem tiếp

100.000 THÍ SINH TRÊN TOÀN QUỐC HOÀN THÀNH VÒNG 1 CUỘC THI "REWRITE THE STARS"

Xem tiếp

"REWRITE THE STARS" SÔI ĐỘNG BƯỚC VÀO VÒNG CHUNG KẾT

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí