Việt Nam English

OCEAN EDU TÀI TRỢ CHUNG KẾT CUỘC THI HÙNG BIỆN NGOẠI NGỮ NĂM HỌC 2019

10/03/2019 - 900 lượt xem

1 stars / 1 rates

Ngày 4/3/2019, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu vinh dự khi là nhà tài trợ cho Chung kết Cuộc thi Hùng biện Ngoại ngữ được tổ chức tại trường THPT Cẩm Phả, Quảng Ninh.

Vòng Chung kết có sự tham gia của 10 thí sinh đã vượt qua 85 thí sinh tại vòng sơ khảo. Ocean Edu Cẩm Phả là một trong những nhà tài trợ và cũng là ban giám khảo của cuộc thi.

Với chủ đề “Tự hào là Công dân thành phố Cẩm Phả ” các thí sinh tại vòng chung kết chuẩn bị bài thi bằng tiếng Anh giới thiệu về bản thân, gia đình, nơi học tập và rèn luyện . Phần Hùng biện bằng tiếng anh theo chủ đề quy định tập trung giới thiệu vùng đất con người Cẩm Phả - Quảng Ninh; Các ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp, xây dựng và phát triển Cẩm Phả - Quảng Ninh trở thành tỉnh dịch vụ, du lịch; Hiến kế xây dựng tổ chức Đoàn – Hội ... Ngoài tài hùng biện các thí sinh còn phải tham gia thi năng khiếu tự chọn ...

Cuộc thi Hùng biện Ngoại ngữ năm học 2019 giúp học sinh trường THPT Cẩm Phả tăng cường kỹ năng nghe, nói tiếng Anh, tự tin khi giao tiếp, thuyết trình ; Tạo môi trường cho học sinh trao đổi, học hỏi, trau dồi tiếng Anh ứng dụng vào cuộc sống , nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh trong nhà trường.

Bài viết liên quan

RỰC RỠ SẮC MÀU VỚI SỰ KIỆN CHÀO HÈ OCEAN EDU SUMMER EDVENTURES TẠI OCEAN EDU

Xem tiếp

HỌC VIÊN LÊ XUÂN HẢI OCEAN EDU VĨNH YÊN ĐẠT 7.5 IELTS

Xem tiếp

BÙNG NỔ LỄ HỘI CHÀO HÈ - OCEAN EDU SUMMER EDVENTURES 2019

Xem tiếp

“DU HỌC TẠI CHỖ” HAY “MÙA HÈ TRONG MƠ” CHO TRẺ TỪ 4 - 16 TUỔI

Xem tiếp

OCEAN EDU TIẾP TỤC KHAI TRƯƠNG 7 CHI NHÁNH VÀ CƠ SỞ ĐÀO TẠO MỚI TRONG THÁNG 5

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí