Việt Nam English

Ocean Edu Times City - Náo nhiệt ngày khai trương

02/04/2018 - 2707 lượt xem

0 stars / 0 rates

Được thành lập năm 2015, Ocean Edu Times City từ lâu đã được biết đến là một trong những trung tâm Anh ngữ hàng đầu cho người dân tại khu vực. Để đáp lại sự ủng hộ nhiệt thành, sự quan tâm, tin tưởng của khách hàng, cũng như đáp ứng nhiều hơn nữa nhu cầu về cơ sở vật chất, mở rộng không gian học tập cho các em học sinh, tối ngày 01/04, Ocean Edu tổ chức chương trình " Khai trương OCEAN EDU TIMES CITY".

Mang theo sứ mệnh đem đến chongười dân Việt Nam một sản phẩm tiếng Anh cao cấp, Ocean Edu đặt trọng tâm vào việc mở rộng và phát triển hệ thống các trung tâm Anh ngữ tiêu chuẩn quốc tế trên toàn quốc. Với một hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cùng nhiều ưu việt về chương trình và phương pháp giảng dạy, Ocean Edu Việt Nam đã và đang khẳng định được chất lượng và vị thế trong việc giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam.

Nhân dịp khai trương Ocean Edu Times City - tại Tầng 2, T4, KĐT Times City, Minh Khai, Ocean Edu tổ chức chương trình ưu đãi cùng bốc thăm may mắn đặc biệt: Tặng đến 35% học phí, 9 triệu đồng tiền mặt và 208 giờ học bổ trợ trị giá 20,8 triệu đồng. Ngoài ra, các em học sinh cũng được kiểm tra năng lực tiếng Anh hoàn toàn miễn phí với 100% giáo viên nước ngoài.

Màn múa lân chính thức đánh dấu sự khởi đầu ấn tượng của Ocean Edu Times City tại Tầng 2, T4, KĐT Times City, Minh Khai, Hà Nội

 

Trong buổi lễ khai trương, các chương trình văn nghệ, tiết mục đặc sắc cùng chương trình bốc thăm trúng thưởng lớn với học bổng giá trị đã mang đến cho khách tham dự một đêm hội bùng nổ cảm xúc.

 

 

Các chương trình văn nghệ đặc sắc cùng trò chơi hấp dẫn đã mang đến một đêm hội tràn ngập cảm xúc

Năm 2018, Ocean Edu tiếp tục đem đến cho khách hàng chương trình Anh ngữ mang tầm đẳng cấp quốc tế với 100% giáo viên nước ngoài, tập trung vào các khóa học: Khóa học Tiếng Anh dành cho thiếu nhi 4-6 tuổi, Khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em 6-11 tuổi, Khóa học Tiếng Anh dành cho thiếu niên 11-16 tuổi, chương trình luyện thi IELTS, luyện thi TOEIC. Với sự đầu tư khang trang hơn, hiện đại hơn về hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị giảng dạy đồng bộ, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, chúng tôi tin tưởng rằng Ocean Edu Times City sẽ tiếp tục là địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng ở mọi lứa tuổi.

Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp sau chương trình:

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Hàng ngàn phần quà giá trị trong ngày hội khai trương Ocean Edu Sầm Sơn

Xem tiếp

OCEAN EDU NINH BÌNH - TỔ CHỨC NGOẠI KHÓA BIG C CHO HỌC VIÊN THÁNG 7

Xem tiếp

Cùng VOV5 trò chuyện với LITTLE MISS AND MISTER OCEAN EDU 2018

Xem tiếp

Ocean Edu Ninh Bình tổ chức chương trình "Vui tết thiếu nhi 1/6"

Xem tiếp

[CẬP NHẬT] LỊCH TỔ CHỨC CHUỖI SỰ KIỆN CHÀO MỪNG QUỐC TẾ THIẾU NHI OCEAN EDU

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí