Việt Nam English

OCEAN EDU TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH MỚI TẠI NAM ĐỊNH VÀ TUYÊN QUANG

22/02/2019 - 1198 lượt xem

0 stars / 0 rates

Nằm trong chặng đường phát triển bền vững và phát triển không ngừng, Ocean Edu tiếp tục mở rộng các chi nhánh mới tại các tỉnh thành trên toàn quốc nhằm mang đến cơ hội học tập tiếng Anh chuẩn Quốc tế cho các học viên, nâng cao vị thế người Việt trên trường Quốc tế

Tiếp nối những thành công trong quá trình đào tạo tiếng Anh chuẩn Quốc tế, OCEAN EDU sẽ chính thức khai trương chi nhánh mới Ocean Edu Tuyên Quang vào ngày 23/02 và văn phòng mới cho chi nhánh Ocean Edu Nam Định vào ngày 24/2 hứa hẹn mang đến một môi trường tiếng Anh chuyên nghiệp và đẳng cấp Quốc tế cùng nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn

Kính mời Quý Phụ Huynh và các bạn tham dự Ngày hội khai trương OCEAN EDU TUYÊN QUANG và NAM ĐỊNH để được trải nghiệm môi trường học tập mang tầm đẳng cấp Quốc tế.

OCEAN EDU TUYÊN QUANG

☑ Địa chỉ: 279 Lý Nam Đế/ 28 Đinh Tiên Hoàng, Phường Phan Thiết, tỉnh Tuyên Quang.
☑ Số điện thoại: 02073 813.886 - 02073 823.886
☑ Ngày khai trương: 18h30 ngày 23/02/2019

 

 

OCEAN EDU NAM ĐỊNH

☑ Địa chỉ: 02 Đông A, phường Lộc Vượng, TP Nam Định
☑ Số điện thoại: 0228.352.6345 - 0228.352.6346
☑ Ngày khai trương: 18h30 ngày 24/02/2019

 

 

Chương trình học tại Ocean Edu giúp các em học sinh có cơ hội trải nghiệm và thể hiện khả năng tiếng Anh của mình với bạn bè cùng lứa tuổi cũng như gieo niềm đam mê học Tiếng Anh trong các em học sinh.

 

Ocean Edu đặc biệt chú trọng tới phương pháp giảng dạy cùng việc ứng dụng công nghệ cao vào việc dạy học, đồng thời đặt mục tiêu giáo dục toàn diện, rút ngắn khoảng cách giữa lí thuyết và thực tiễn. Nhờ sự lồng ghép giữa học tiếng Anh, các môn học chính khóa và trò chơi ngoại khóa, bé sẽ được học mà chơi, chơi mà học, tạo niềm vui và tăng sự tự tin, khả năng sáng tạo, làm chủ bản thân trong cuộc sống.

 

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu là một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ hàng đầu tại Việt Nam. Học tại Ocean Edu, các học viên được học với 100% giáo viên nước ngoài, có bằng cấp chuyên môn trong việc giảng dạy Anh ngữ như CELTA, DELTA. Đặc biệt, đến với Ocean Edu, quý phụ huynh hoàn toàn yên tâm rằng con mình sẽ được học tập trong môi trường giáo dục uy tín với chất lượng giảng dạy chuẩn Quốc tế và cơ sở vật chất hiện đại.

Bài viết liên quan

ĐÀI PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH SƠN LA ĐƯA TIN VỀ SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG OCEAN EDU SƠN LA

Xem tiếp

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG 4 CHI NHÁNH OCEAN EDU SƠN LA - ĐỒNG HỚI - ĐÔNG HÀ - KỲ ANH

Xem tiếp

TRẢI NGHIỆM MÙA HÈ CÓ 1-0-2 CÙNG CHƯƠNG TRÌNH HÈ GIÁO DỤC OCEAN EDU SUMMER EDVENTURES

Xem tiếp

OCEAN EDU TIẾP TỤC KHAI TRƯƠNG 4 CHI NHÁNH MỚI SƠN LA - ĐỒNG HỚI - ĐÔNG HÀ - KỲ ANH TRONG THÁNG 4

Xem tiếp

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH OCEAN EDU SÓC SƠN

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí