Việt Nam English

OCEAN EDU TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH MỚI TẠI THÀNH PHỐ ĐIỆN BIÊN PHỦ - TỈNH ĐIỆN BIÊN

30/06/2020 - 1253 lượt xem

0 stars / 0 rates

Ngày 28/06/2020 vừa qua, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu tiếp tục chào đón sự gia nhập của Ocean Edu Điện Biên, mang cơ hội học tiếng Anh chuẩn quốc tế đến với đông đảo các bậc phụ huynh và học sinh tại thành phố Điện Biên Phủ và các khu vực lân cận.

Điện Biên- chú trọng đầu tư và phát triển năng lực ngoại ngữ

Ngoại ngữ vẫn được ví là “chìa khóa vàng” để hội nhập quốc tế, nên việc dạy học ngoại ngữ hiện nay là cần thiết và quan trọng. Cùng với thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, tỉnh Ðiện Biên đặc biệt coi trọng công tác giáo dục, đào tạo nguồn lực xã hội, chú trọng đầu tư và nâng cao khả năng ngoại ngữ.Theo đó,  Mấy năm gần đây, ngành GD-ĐT tỉnh Điện Biên đã có những nỗ lực không biết mệt mỏi trong triển khai Đề án Ngoại ngữ quốc gia đến năm 2025 nhằm đổi mới toàn diện việc dạy và học ngoại ngữ trong các trường học trên địa bàn tỉnh.

Tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ cùng với những thành công từ việc xây dựng hệ sinh thái giáo dục Anh Ngữ toàn diện, Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu tiếp tục phát triển và mở rộng hệ thống trung tâm trên khắp cả nước. Hiện tại, trung tâm đã thiết lập mạng lưới trung tâm ngoại ngữ với hơn 100 trung tâm trên toàn quốc.

Tòa nhà Ocean Edu Điện Biên tọa lạc tại Số 567 Võ Nguyên Giáp, Phường Tân Thanh, thành phố Điện Biên Phủ.

Theo đó, nhằm đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng của người học tại tỉnh Điện Biên - trung tâm Anh ngữ Ocean Edu Điện Biên chính thức khai trương và đi vào hoạt động từ ngày 28/06/2020 vừa qua với hy vọng mang đến cho các học viên tại thành phố Điện Biên Phủ cơ hội học tập Anh ngữ trong môi trường chuẩn quốc tế. Sự ra đời của Ocean Edu Điện Biên một lần nữa khẳng định Ocean Edu đang thực hiện tốt sứ mệnh cam kết không ngừng cải tiến mọi hoạt động, mở thêm nhiều chi nhánh mới và cung cấp chương trình học hiện đại theo mô hình học tập thế kỷ 21.

Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu mang mô hình giáo dục tiếng Anh chuẩn quốc tế đến thành phố Điện Biên Phủ - tỉnh Điện Biên

Hiện nay, với đội ngũ hơn 1500 cán bộ giảng viên, nhân viên tận tâm, dày dặn kinh nghiệm đảm nhiệm sứ mệnh mang đến một lộ trình phát triển toàn diện cho học viên, Ocean Edu đã và đang không ngừng phát triển các chương trình học tập phong phú, đa dạng, phù hợp với nhu cầu của học viên như: chương trình Tiếng Anh cho trẻ em từ 4-16 tuổi, Chương trình Luyện thi IELTS, Luyện thi TOEIC, Luyện thi Cambridge,Tiếng Anh giao tiếp chuẩn quốc tế,... Các chương trình này đã góp phần không nhỏ giúp học viên xây dựng được một lộ trình học tập hiệu quả cho mình.

Lễ cắt băng khai trương Ocean Edu Điện Biên.

Thêm vào đó, với môi trường tiếng Anh hiện đại, chuẩn quốc tế, Ocean Edu Điện Biên còn xây dựng và phát triển  một sân chơi lành mạnh, bổ ích để các bạn học sinh thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo; rèn luyện cho học sinh kỹ năng sinh hoạt tập thể, tinh thần tự học, tự bồi dưỡng kiến thức cho bản thân, kỹ năng tư duy logic, phát triển năng lực của học sinh, giúp mở rộng vốn hiểu biết về văn hóa, nâng cao khả năng, sự tự tin trong giao tiếp và ứng dụng Tiếng Anh vào cuộc sống.

Phụ huynh tìm hiểu và tham quan Ocean Edu Điện Biên trong ngày khai trương.

Đồng thời, trong sự kiện khai trương chi nhánh Ocean Edu Điện Biên, học sinh sẽ được tham gia các hoạt động tham quan, tìm hiểu những phòng học hiện đại, cách giảng dạy tiên tiến cùng cơ hội được trải nghiệm: Lớp học demo miễn phí, kiểm tra tiếng Anh miễn phí, giao lưu với giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm, tư vấn lộ trình học tập và phương pháp học tiếng Anh hiệu quả… cùng với đó là cơ hội nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn. Đặc biệt với những học viên đăng ký tham gia khóa học tại Ocean Edu trong tuần lễ khai trương cũng nhận được ưu đãi học phí lên đến 50%.

Cùng điểm lại một số hình ảnh về Ngày hội khai trương Ocean Edu Điện Biên:

Với cơ sở vật chất đều đạt chuẩn quốc tế với không gian khang trang - hiện đại - tiện nghi, đội ngũ giáo viên được tuyển chọn với trình độ chuyên môn cao cùng giáo trình liên tục đổi mới, phương thức học tập liên tục được cập nhật, Ocean Edu Điện Biên cam kết sẽ là địa điểm học tiếng Anh lý tưởng, khơi nguồn cảm hứng và giúp hàng nghìn người học tại Điện Biên giỏi tiếng Anh và cùng thế hệ trẻ Việt Nam tự tin hội nhập toàn cầu.

Bài viết liên quan

KHÁM PHÁ ẨM THỰC VÀ HỌC TIẾNG ANH CÙNG COOKING SHOW

Xem tiếp

LỘ DIỆN NHỮNG THÍ SINH ĐẠT KẾT QUẢ TỐT TRONG VÒNG 1 KỲ THI SÁT HẠCH VÀ ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC TIẾNG ANH CAMBRIDGE ACHIEVERS 2020

Xem tiếp

GIẢI BA ENGLISH CHALLENGE VỚI ĐAM MÊ HỌC TIẾNG ANH

Xem tiếp

OCEAN EDU TRIỂN KHAI "THÁNG KHUYẾN MẠI TẬP TRUNG QUỐC GIA 2020"

Xem tiếp

ĐÀI TH THỊ XÃ BUÔN HỒ ĐƯA TIN VỀ KÌ THI KHẢO SÁT NĂNG LỰC TIẾNG ANH CAMBRIGE ACHIEVERS 2020

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí