Việt Nam English

Ocean Edu Việt Nam nhân rộng mô hình giáo dục tiên tiến

26/03/2018 - 1741 lượt xem

0 stars / 0 rates

Trong bối cảnh Việt Nam đang hội nhập toàn cầu ngày càng sâu rộng và toàn diện, việc đào tạo và trang bị các kỹ năng hội nhập cho thế hệ trẻ, đặc biệt là được phát triển ngoại ngữ là điều vô cùng quan trọng. Hiểu được điều đó, Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu liên tục mở rộng các trung tâm đào tạo, giúp chắp cánh niềm đam mê tiếng Anh cho học viên trên mọi miền đất nước.

Được thành lập năm 2007, Ocean Edu đã trở thành một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống gần 40 chi nhánh đào tạo tại khắp 30 tỉnh thành trên toàn quốc. Với cam kết đào tạo đầu ra chuẩn tham chiếu Châu Âu, Ocean Edu luôn chú trọng thực hiện sứ mệnh chắp cánh tình yêu và niềm đam mê tiếng Anh cho học viên trên mọi miền đất nước.

Theo đó ngay từ đầu năm 2018, Ocean Edu Việt Nam tiếp tục mở rộng chuỗi hệ thống bằng việc đồng loạt khai trương thêm hơn 10 chi nhánh: Ocean Edu Kim Văn - Kim Lũ (Hà Nội), Ocean Edu Phạm Văn Đồng (Hà Nội), Ocean Edu Trương Định (Hà Nội), Ocean Edu Times City (Hà Nội), Ocean Edu Phố Nối (Hưng Yên), Ocean Edu Hà Tĩnh, Ocean Edu Cẩm Phả (Quảng Ninh), Ocean Edu Hạ Long (Quảng Ninh), Ocean Edu Lạng Sơn, Ocean Edu Tuy Hòa (Phú Yên)…


Ocean Edu tưng bừng khai trương hơn 10 chi nhánh tại khắp các tỉnh thành.

Ocean Edu tưng bừng khai trương hơn 10 chi nhánh tại khắp các tỉnh thành.


Ocean Edu thắp sáng tiềm năng Anh ngữ cho học viên mọi miền đất nước.

Ocean Edu thắp sáng tiềm năng Anh ngữ cho học viên mọi miền đất nước.

Việc mở rộng này mang đến cơ hội học tiếng Anh trong môi trường tiêu chuẩn và đẳng cấp quốc tế với 100% giáo viên nước ngoài cho hàng triệu học viên trên khắp cả nước. Ocean Edu tin tưởng rằng những chi nhánh mới sẽ trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng ở mọi lứa tuổi, tiếp tục khẳng định một thương hiệu với tầm nhìn và sứ mệnh nâng cao giá trị tri thức cho cộng đồng và xã hội, luôn tận tụy phục vụ và cống hiến cho sự nghiệp giáo dục nước nhà.

Đặc biệt trong tuần lễ khai trương, Ocean Edu đưa ra hàng loạt chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn: Ưu đãi học phí lên đến 35%, tặng ngay tiền mặt lên đến 9.000.000đ và 208 giờ học bổ trợ trị giá 20.800.000đ, đồng thời các học viên sẽ được kiểm tra trình độ hoàn toàn miễn phí với 100% giáo viên nước ngoài, và được tư vấn lộ trình học tập miễn phí.


Hơn 10 chi nhánh mới với cơ sở vật chất hiện đại đẳng cấp quốc tế.

Hơn 10 chi nhánh mới với cơ sở vật chất hiện đại đẳng cấp quốc tế.

Với gần 1000 cán bộ, chuyên viên, đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài có trình độ chuyên môn sư phạm cao, tính đến nay Ocean Edu đã đào tạo thành công hơn 650.000 học viên theo học các chương trình tiếng Anh, với hơn 90% học viên quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo. Với những thành tích trên, Ocean Edu Việt Nam xứng đáng là thương hiệu uy tín với những danh hiệu, giải thưởng cao quý trong nền giáo dục Việt Nam.

Thông tin chi tiết vui lòng xem tại đây.

(Theo Báo Dân trí)

Bài viết liên quan

TỔNG KẾT VÀ CÔNG BỐ KẾT QUẢ CUỘC THI VIDEO “NHẮN GỬI YÊU THƯƠNG” 20/10

Xem tiếp

SÔI ĐỘNG VÒNG LOẠI IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2018

Xem tiếp

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG - NHẬN NGÀN ƯU ĐÃI OCEAN EDU YÊN PHONG

Xem tiếp

NỮ LÃNH ĐẠO TÀI BA – NƠI TÀI NĂNG TỎA SÁNG

Xem tiếp

PHÁT ĐỘNG TOÀN QUỐC CUỘC THI TÌM KIẾM TÀI NĂNG TIẾNG ANH “IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2018”

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí