Việt Nam English

Phương pháp học ở Ocean Edu là phương pháp gì ?

15/11/2016 - 18772 lượt xem

3,14 stars / 7 rates

Tại Ocean Edu, các chương trình học được xây dựng chuẩn theo khung tham chiếu Châu Âu, với nội dung phong phú đa dạng và thú vị sử dụng phương pháp CLT - Communicative language teaching lấy học viên làm trung tâm đẩy mạnh sự giao tiếp qua nhiều hoạt động như diễn kịch, phỏng vấn, trò chơi,… khuyến khích học viên chủ động và hào hứng trong mỗi buổi học.

Trong các bài giảng, các giáo viên kết hợp xây dựng chương trình học sử dụng “Active learning” giúp học viên hiểu nhanh và ghi nhớ bài giảng ngay tại lớp. Đặc biệt sự kết hợp giữa học và chơi sẽ giúp học viên dần hoàn thiện các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết cũng như các kỹ năng ứng biến, tạo nền tảng phát triển khả năng sáng tạo, tư duy tiếng anh và tăng phản xạ ngôn ngữ. Ngoài ra việc giao tiếp liên tục giữa giáo viên với học viên, giữa học viên với học viên sẽ củng cố được khả năng giao tiếp xã hội, khiến học viên trở nên hòa đồng hơn và dễ thích nghi hơn khi được đặt vào trong môi trường mới.

Bài viết liên quan

Giáo viên là người Việt hay người nước ngoài?

Xem tiếp

Trung tâm dạy giáo trình gì ?

Xem tiếp

Lớp học gồm bao nhiêu học viên 1 lớp?

Xem tiếp

Thời gian học một khóa như thế nào ?

Xem tiếp

Chính sách bảo đảm chất lượng khóa học thế nào ?

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

BÁO DÂN TRÍ ĐƯA TIN "HỆ THỐNG ANH NGỮ OCEAN EDU VIỆT NAM 13 NĂM TIÊN PHONG VỚI SỨ MỆNH "GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH"

Với thông điệp “Giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh” Ocean Edu đã trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam, tự hào là nơi thắp sáng tiềm năng cho hàng triệu học viên chinh phục giấc mơ công dân toàn cầu.

Xem chi tiết

SỞ HỮU CHỨNG CHỈ IELTS - CHINH PHỤC HỘ CHIẾU CÔNG DÂN TOÀN CẦU

Bạn đang băn khoăn nên học thi chứng chỉ tiếng Anh nào để phục vụ cho tương lai sau này? Bạn không biết học IELTS có phải là lựa chọn đúng đắn? Nhiều người cho rằng chứng chỉ này chỉ phù hợp cho những ai cần đi du học nước ngoài, nhưng trên thực tế, sở hữu chứng chỉ IELTS đem lại nhiều lợi ích trong công việc và trong cuộc sống.

Xem chi tiết

ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI CON TRẺ VỚI CAMBRIDGE ASSESSMENT ENGLISH

Một trong những yếu tố hàng đầu cha mẹ nên chú trọng là khả năng ngôn ngữ và giao tiếp của trẻ. Dựa trên nghiên cứu của Tạp chí Procedia Social and Behavioral Sciences, trẻ em có thể học bất kì một ngôn ngữ mới tốt hơn người lớn. Vì thế các phụ huynh có thể cho con tiếp xúc ngôn ngữ mới từ sớm để khả năng tiếp thu tốt hơn

Xem chi tiết

SÔI NỔI CÙNG CÁC HOẠT ĐỘNG HỌC - THI TẠI OCEAN EDU NHỮNG NGÀY CUỐI THÁNG 11

Bên cạnh các hoạt động ngoại khóa thú vị, trong tháng 11 - tháng tri ân các thầy cô giáo, Ocean Edu liên tục tổ chức các hoạt động thi đấu tranh tài, nâng cao tinh thần học tập của học viên trên toàn hệ thống.

Xem chi tiết

OCEAN EDU CHÀO ĐÓN THÊM 2 CHI NHÁNH MỚI TRONG THÁNG 12

Tháng 12, năm 2020 Ocean Edu – Hệ thống trung tâm Anh ngữ Ocean Edu Việt Nam tiếp tục chào đón sự gia nhập của 2 thành viên mới, gia nhập vào Hệ thống hơn 100 trung tâm trên khắp cả nước; mang cơ hội học tiếng Anh đến với đông đảo các bậc phụ huynh và học sinh.

Xem chi tiết