Việt Nam English

Quán quân danh hiệu “Little Miss and Mister Ocean Edu 2018”

04/06/2018 - 1152 lượt xem

0 stars / 0 rates

Hai ngôi vị sáng giá nhất trong vòng Chung kết “Miss & Mister Ocean Edu 2018” đã thuộc về Hoàng Bảo Ngọc và Phạm Gia Huy.

60 thí sinh xuất sắc nhất vượt qua các vòng thi loại đã cùng nhau tỏa sáng trong Chung kết “Little Miss and Mister Ocean Edu 2018”. Vòng Chung kết được tổ chức lúc 8h30 ngày 03/06, tại Hội trường lớn A2 – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân với sự hiện diện của ngôi sao ca nhạc Ms. Janice Phương (Quán quân Việt Nam Idol 2016) và Mr. Alvir Anthony Subrado (Giải ba Asean + 3 Singing Contest 2017) cùng đại diện các đơn vị tài trợ.

Đây là một trong những hoạt động được Ocean Edu tổ chức thường xuyên nhằm tìm kiếm và xây dựng hình ảnh  học sinh nhí thanh lịch, tự tin, toàn diện và tỏa sáng tài năng trong thời đại mới.

Sau những phần tranh tài sôi nổi, cuốn hút của các thí sinh, cuối cùng ban giám khảo đã chọn ra được ngôi vị quán quân của hai danh hiệu Mr và Miss Ocean Edu 2018. Danh hiệu "Little Miss Ocean Edu Vietnam 2018" thuộc về thí sinh Hoàng Bảo Ngọc – Ocean Edu Việt Trì, "Little Miss Ocean Edu Vietnam 2018" thuộc về chàng trai Phạm Gia Huy – Ocean Edu Ninh Bình. Đây cũng là 2 thí sinh đã thể hiện được tài năng của mình trong phần thi ứng xử và nhận được sự cổ vũ rất lớn từ các bạn khán giả.

Hoàng Bảo Ngọc – Ocean Edu Việt Trì

Phạm Gia Huy – Ocean Edu Ninh Bình

Ngoài hai giải xuất sắc nhất, các thí sinh nhí khác cũng không kém phần tài năng khi rinh các giải thưởng hấp dẫn: Little Miss/Mr Ocean Edu Earth, Little Miss/Mr Ocean Edu Water, Little Miss/Mr Ocean Edu Air, Little Miss/Mr Ocean Edu Fire.

 

Chung kết cuộc thi “Little Miss and Mister Ocean Edu 2018”, khép lại với nhiều cảm xúc của không chỉ thí sinh, khán giả mà còn là của BTC chương trình. Có thể nói, đây là một trong những chương trình có quy mô lớn, cuộc thi đã đón nhận sự quan tâm chú ý của rất nhiều cơ quan thông tấn, báo chí, được giới chuyên môn đánh giá cao về quy mô lẫn chất lượng.

Cùng nhìn lại những hình ảnh vô cùng ấn tượng trong chung kết:

Bài viết liên quan

TỔNG KẾT VÀ CÔNG BỐ KẾT QUẢ CUỘC THI VIDEO “NHẮN GỬI YÊU THƯƠNG” 20/10

Xem tiếp

SÔI ĐỘNG VÒNG LOẠI IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2018

Xem tiếp

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG - NHẬN NGÀN ƯU ĐÃI OCEAN EDU YÊN PHONG

Xem tiếp

NỮ LÃNH ĐẠO TÀI BA – NƠI TÀI NĂNG TỎA SÁNG

Xem tiếp

PHÁT ĐỘNG TOÀN QUỐC CUỘC THI TÌM KIẾM TÀI NĂNG TIẾNG ANH “IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2018”

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí