Việt Nam English

Quán quân TOEFL Primary & TOEFL Junior Achievers 2017 nhận chuyến du học Singapore

31/07/2018 - 480 lượt xem

0 stars / 0 rates

Xuất sắc trở thành quán quân TOEFL Primary & TOEFL Junior Achievers 2017, Nguyễn Phương Khanh và Trịnh Quang Thắng đã vô cùng hào hứng khi nhận được học bổng du học Singapore từ Ocean Edu Việt Nam.

Tháng 7 vừa qua, Nguyễn Phương Khanh - quán quân TOEFL Primary Achievers 2017 và Trịnh Quang Thắng - quán quân TOEFL Junior Achievers 2017  được Ocean Edu Việt Nam trao tặng suất học bổng du học Singapore cho những nỗ lực và tài năng của các em. Chuyến đi đã để lại cho hai thí sinh nhiều kỷ niệm và những bài học quý giá.

5 ngày trải nghiệm môi trường học tập tại phương trời Singapore đã mang đến cho hai quán quân nhiều trải nghiệm về đất nước, con người và nền giáo dục hiện đại của đất nước Singapore. Không chỉ vậy, các em còn có cơ hội gắn kết với bạn bè trên khắp mọi miền và tổ quốc qua các hoạt động cùng học, cùng chơi, cùng khám phá những điều mới lạ ở môi trường giáo dục nước ngoài. 

 

Hai quán quân cùng bạn bè tại đất nước Singapore

 

Singapore là miền đất du học lý tưởng của em. Em luôn muốn có cơ hội được trải nghiệm môi trường học tập tại nơi đây. Cảm ơn Ocean Edu đã tặng em món quà tuyệt vời này” – Trịnh Phương Khanh chia sẻ. Trịnh Phương Khanh hiện là học viên tại Ocean Edu Bắc Ninh. Với dáng người nhỏ nhắn, ít ai ngờ rằng cô bé sinh năm 2006 này lại có khả năng tiếng Anh vượt trội, thường xuyên chiến thắng trong các cuộc thi tiếng Anh do trường, sở giáo dục hay Ocean Edu tổ chức. Để có được thành công đó, Phương Khanh chia sẻ chính là nhờ sự dìu dắt tận tình của các giáo viên nước ngoài tại Ocean Edu. Bởi tại nơi đây, em không chỉ được học, được rèn luyện khả năng Anh ngữ mà còn được chắp cánh ước mơ và tài năng cho những dự định lớn trong tương lai.

 

Nguyễn Phương Khanh trong chuyến đi Singapore

 

Nhận được giải thưởng cho người thắng cuộc bao gồm Học bổng 100% chuyến du học Singapore trị giá 30 triệu đồng, huy chương và cup từ Ban tổ chức, Trịnh Quang Thắng – Học viên Ocean Edu Royal City đã vui mừng. Đặc biệt, Thắng chia sẻ rất háo hức trông chờ vào chuyến đi Singapore. Và điều đó đã trở thành hiện thực khi em được sống và học tập với các bạn tại đất nước tươi đẹp này. “Những ngày học tập tại Singapore thật tuyệt vời và em sẽ không bao giờ quên kỷ niệm này. Cảm ơn Ocean Edu đã mang đến cho em trải nghiệm quý giá” – Quang Thắng chia sẻ.

 

Trịnh Quang Thắng trong chuyến đi Singapore

 

Ocean Edu chúc mừng hai quán quân đã có chuyến đi bổ ích, đồng thời chúc hai em luôn thành công trong con đường chinh phục tiếng Anh phía trước!

 

Khoảnh khắc trao giải trong Chung kết TOEFL Primary & TOEFL Junior Achievers 2017

 

Cuộc thi TOEFL Primary & TOEFL Junior Achievers là cuộc thi tiếng Anh dành cho độ tuổi từ 8 - 10 (TOEFL Primary Achievers) và 11 - 16 (TOEFL Junior Achievers). Trong đó, thí sinh được sử dụng bộ đề thi dựa theo chuẩn Quốc tế TOEFL.

Cuộc thi được Ban tổ chức (BTC) - Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu tài trợ 100% chi phí làm bài, sử dụng bộ đề dựa theo chuẩn bài thi TOEFL Quốc tế, nhằm đánh giá toàn diện khả năng ngôn ngữ của các bạn thí sinh thông qua phần thi Đọc hiểu và Nghe hiểu (Đối với TOEFL Primary); Đọc hiểu, Nghe hiểu, Từ vựng và ngữ pháp (Đối với TOEFL Junior).

Tổng giải thưởng cuộc thi trị giá lên tới 2 tỷ đồng, trong đó 2 thí sinh đạt giải nhất khối Tiểu học và THCS - THPT sẽ giành được chuyến du học Singapore trị giá 30 triệu đồng cùng nhiều quà tặng từ ban tổ chức. Giải thưởng cuộc thi và truyền thông được tài trợ bởi hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu, tập đoàn giáo dục Đại Trường Phát, Chicilon Media, Agribank Hà Nội, Vietskill và Học viện Công nghệ Bưu Chính Viễn Thông (PTIT).

 

Bài viết liên quan

TỔNG KẾT VÀ CÔNG BỐ KẾT QUẢ CUỘC THI VIDEO “NHẮN GỬI YÊU THƯƠNG” 20/10

Xem tiếp

SÔI ĐỘNG VÒNG LOẠI IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2018

Xem tiếp

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG - NHẬN NGÀN ƯU ĐÃI OCEAN EDU YÊN PHONG

Xem tiếp

NỮ LÃNH ĐẠO TÀI BA – NƠI TÀI NĂNG TỎA SÁNG

Xem tiếp

PHÁT ĐỘNG TOÀN QUỐC CUỘC THI TÌM KIẾM TÀI NĂNG TIẾNG ANH “IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2018”

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí