Việt Nam English

QUỸ HỌC BỔNG KHUYẾN HỌC OCEAN EDU 30 TỶ

17/08/2018 - 4146 lượt xem

0 stars / 0 rates

Tiếp tục hành trình kiến tạo thế hệ trẻ Việt Nam, đào tạo những công dân toàn cầu, nhân dịp năm học mới 2018-2019 Ocean Edu Việt Nam dành tặng “Quỹ học bổng khuyến học” lên đến 30 tỷ với mong muốn tạo thêm nhiều cơ hội cho học sinh Việt Nam có điều kiện tốt nhất để phát triển xuất sắc tiếng Anh và các kỹ năng mềm trong thế kỷ 21.

Được thành lập từ năm 2007, Ocean Edu Việt Nam hiện là một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu trên cả nước. Với hệ thống gần 50 chi nhánh khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, trong 12 năm hoạt động, Ocean Edu đã đào tạo thành công hơn 500.000 học viên và đạt được con số đáng tự hào: “90% học viên quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo”.

Với mong muốn tạo thêm nhiều cơ hội cho học sinh Việt Nam có điều kiện tốt nhất để phát triển xuất sắc tiếng Anh và các kỹ năng mềm trong thế kỷ 21. Ocean Edu dành tặng “Quỹ học bổng khuyến học” lên đến 30 tỷ. Các suất học bổng được trao tặng cho các em đạt Học sinh giỏi (HSG) Olympic tiếng Anh, HSG cấp quốc gia, cấp tỉnh, học sinh có điểm tổng kết cao nhất và các em có năng khiếu tiếng Anh.

Ocean Edu hy vọng học bổng này sẽ giúp học sinh Việt Nam có thêm cơ hội nâng cao năng lực Anh ngữ của mình nhằm phát huy tốt hơn trong học tập sau này.

Chúng tôi đã, đang và sẽ mãi là người bạn đồng hành cùng các em học sinh và quý vị phụ huynh trong hành trình tri thức tương lai! 

 

Bài viết liên quan

NGẬP QUÀ XUÂN - NÂNG TẦM ANH NGỮ CÙNG OCEAN EDU

Xem tiếp

GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH TRƯỜNG WIMBLEDON SCHOOL OF ENGLISH LONDON ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI OCEAN EDU VIỆT NAM

Xem tiếp

LỘ DIỆN DANH SÁCH HỌC VIÊN TIẾP THEO TRÚNG THƯỞNG VÒNG QUAY MAY MẮN CHƯƠNG TRÌNH "HÁI LỘC ĐẦU XUÂN"

Xem tiếp

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG OCEAN EDU CHÚC SƠN

Xem tiếp

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH OCEAN EDU THỦY NGUYÊN

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí