Việt Nam English

RỘN RÀNG TRONG NGÀY HỘI KHAI TRƯƠNG OCEAN EDU BẮC GIANG 2 

30/05/2020 - 282 lượt xem

0 stars / 0 rates

Rực rỡ tháng 5, Ocean Edu tiếp tục khai trương chi nhánh mới tại tỉnh Bắc Giang - Ocean Edu Bắc Giang 2, mang đến cơ hội tiếp cận môi trường đào tạo tiếng Anh chuẩn quốc tế cho học viên nơi đây.

Trải qua hơn 13 năm trưởng thành và phát triển cùng chuỗi hơn 100 chi nhánh trên toàn quốc, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế OCEAN EDU vững vàng khẳng định vị thế của mình trong bản đồ giáo dục Việt Nam. Với sứ mệnh là cầu nối cho những bạn trẻ với ước mơ làm chủ Tiếng Anh, vươn tầm tri thức làm chủ toàn cầu, OCEAN EDU tự hào trong suốt thời gian hoạt động luôn được quý vị phụ huynh và các em học sinh, sinh viên lựa chọn khi có mong muốn học và nâng cao trình độ Tiếng Anh.

Ông Nguyễn Văn Thưởng - Phó TGĐ Quản lý Kinh doanh (chính giữa) tham dự lễ khai trương Ocean Edu Bắc Giang 2.

Với vị trí là tỉnh trung du miền núi, nằm trên hành lang kinh tế Lạng Sơn - Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh, người dân tại Bắc Giang luôn quan tâm về giáo dục, đặc biệt là học tập tiếng Anh để đáp ứng nhu cầu phát triển du lịch, hệ thống khu công nghiệp, hoạt động kinh doanh tại tỉnh nhà. Sớm có chi nhánh đầu tiên tại tỉnh Bắc Giang vào năm 2012, Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu phát triển mạnh mẽ từ đó đến nay với các chi nhánh đã và đang trở thành địa chỉ tin cậy cho hàng nghìn học sinh, sinh viên trên đại bàn tỉnh.

Đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động tại Ocean Edu Bắc Giang 2.

Năm 2020, tiếp tục thực hiện sứ mệnh giúp hàng triệu người học tại Việt Nam nói chung và người học tại Bắc Giang nói riêng có cơ hội được tiếp cận với môi trường học tiếng Anh hiện đại, chuẩn quốc tế, vào ngày 29/05/2020 OCEAN EDU khai trương chi nhánh thứ 4 tại tỉnh Bắc Giang - Ocean Edu Bắc Giang 2. Chỉ trong một ngày diễn ra sự kiện khai trương, OCEAN EDU đã chào đón các vị khách quý cùng đông đảo bậc phụ huynh, các bạn học sinh, sinh viên đến tham quan, trải nghiệm mô hình giáo dục quốc tế. Tại đây, các khách mời tham gia đã nhận được những suất học bổng giá trị cùng những phần quà hấp dẫn, được tư vấn lộ trình học và kiểm tra trình độ miễn phí cùng đội ngũ giáo viên nước ngoài.

Học viên được kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí với Giáo viên nước ngoài và tư vấn lộ trình học tập phù hợp.

Với sự đầu tư về cơ sở vật chất phục vụ dạy học ngoại ngữ hiện đại cùng với đội ngũ giáo viên bản ngữ có chuyên môn cao, tâm huyết, Ocean Edu Bắc Giang 2 sẽ là địa chỉ uy tín về đào tạo Tiếng Anh chuẩn quốc tế đáp ứng nhu cầu của người học, sẽ là những môi trường tốt  để giúp các em phát triển tốt nhất các kĩ năng tiếng Anh. Theo đó, Ocean Edu Bắc Giang 2 sẽ triển khai giảng dạy các chương trình học cho nhiều lứa tuổi như Tiếng Anh trẻ em từ 4-16 tuổi, Luyện thi IELTS, Luyện thi TOEIC, Tiếng Anh giao tiếp quốc tế,...

Sôi động, hào hứng trong các phần chơi tương tác với Giáo viên nước ngoài.

Bằng uy tín và kinh nghiệm hơn 13 năm trong lĩnh vực giáo dục, Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu đã và đang góp phần thay đổi nền giáo dục tiếng Anh của nước nhà và nâng tầm vị thế của người Việt trên trường quốc tế. Hãy đến với Ocean Edu Bắc Giang 2 để cảm nhận một môi trường giáo dục tiếng Anh đẳng cấp quốc tế, nơi mà học viên được trau dồi, phát triển tài năng, từ đó làm chủ tiếng Anh và trở thành những công dân có tư duy toàn cầu.

Một số hình ảnh cập nhật trong Ngày hội khai trương Ocean Edu Bắc Giang 2:

Quang cảnh trong ngày lễ khai trương Ocean Edu Bắc Giang 2.

Khu vực check in trước giờ khai trương.

Quầy lễ tân, khu vực tiếp đón Phụ huynh chi nhánh Ocean Edu Bắc Giang 2.

Múa lân chào mừng Ngày hội khai trương.

Học viên tài năng trong các phần biểu diễn.

Các bạn nhỏ thích thú với phần biểu diễn ảo thuật.

Hào hứng với các phần bốc thăm may mắn.

Nhận nhiều phần quà là học bổng tiếng Anh toàn phần với 100% Giáo viên nước ngoài.

Bài viết liên quan

KHÁM PHÁ ẨM THỰC VÀ HỌC TIẾNG ANH CÙNG COOKING SHOW

Xem tiếp

LỘ DIỆN NHỮNG THÍ SINH ĐẠT KẾT QUẢ TỐT TRONG VÒNG 1 KỲ THI SÁT HẠCH VÀ ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC TIẾNG ANH CAMBRIDGE ACHIEVERS 2020

Xem tiếp

GIẢI BA ENGLISH CHALLENGE VỚI ĐAM MÊ HỌC TIẾNG ANH

Xem tiếp

OCEAN EDU TRIỂN KHAI "THÁNG KHUYẾN MẠI TẬP TRUNG QUỐC GIA 2020"

Xem tiếp

ĐÀI TH THỊ XÃ BUÔN HỒ ĐƯA TIN VỀ KÌ THI KHẢO SÁT NĂNG LỰC TIẾNG ANH CAMBRIGE ACHIEVERS 2020

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí