Việt Nam English

RỘN RÀNG TRONG THÁNG HIẾN CHƯƠNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

24/11/2020 - 318 lượt xem

0 stars / 0 rates

Chào mừng ngày Nhà Giáo 20/11, các học viên Ocean Edu đã cùng các thầy/cô của mình tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa. Đây là cách thể hiện tình cảm chân thành, gửi gắm những lời cảm ơn để tri ân các thầy/cô - những người “lái đò” đưa các em đến với bến bờ tri thức.

Đồng hành cùng các bạn học viên trong suốt những năm vừa qua không thể không kể tới đội ngũ hơn 400 giáo viên nước ngoài cùng các thầy/cô trợ giảng luôn tận tâm, yêu nghề tại Ocean Edu. Họ là những người song hành cùng mỗi học viên trong các giờ học tại lớp, trong những buổi ngoại khóa cuối tuần và là những người vỡ òa hạnh phúc khi mỗi cô, cậu học trò đạt được mục tiêu hay chinh phục các giải thưởng lớn. 

Cô trò Ocean Edu cùng nhau tham gia các hoạt động đầy ý nghĩa

Trong tháng tri ân những nhà giáo cao quý, học viên Ocean Edu đã thể hiện tình cảm trân quý của mình tới các thầy/cô qua những tấm thiệp xinh xắn, những lời chúc chan chứa yêu thương. Hoạt động làm báo tường tại các chi nhánh cũng được hưởng ứng sôi nổi, đặc biệt là các bạn học viên nhí. Mỗi bạn học trò đóng góp một phần nhỏ bé công sức của mình đã tạo thành món quà thật lớn và ý nghĩa tới những người thầy, người cô mang màu áo xanh. 

 

Đặc biệt, cuộc thi “Lá thư gửi thầy - Tri ân người thắp sáng ước mơ” được phát động từ đầu tháng 11 đã nhận về hơn 2000 bài dự thi mang tâm tư, tình cảm của học viên gửi tới thầy/cô cũng như những kỷ niệm dưới mái nhà Ocean Edu. Cuộc thi đã khép lại với giải thưởng giá trị được trao gửi cho những bài dự thi xuất sắc mang nhiều thông điệp ý nghĩa và có tính sáng tạo. 

 

Bài viết liên quan

RỘN RÀNG NGÀY HỘI KHAI TRƯƠNG - GIA NHẬP 3 THÀNH VIÊN MỚI VÀO HỆ THỐNG TRUNG TÂM ANH NGỮ OCEAN EDU

Xem tiếp

TỔNG QUAN VỀ CHƯƠNG TRÌNH CAMBRIDGE CHO NGƯỜI LỚN

Xem tiếp

OCEAN EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI VẼ TRANH “NHÀ CÓ TẾT”

Xem tiếp

BÁO CHÍ ĐƯA TIN VỀ CUỘC THI RUNG CHUÔNG VÀNG OLYMPIC TIẾNG ANH TẠI TP UÔNG BÍ

Xem tiếp

BÍ QUYẾT HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP TỪ A ĐẾN Z TẠI OCEAN EDU

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

GÓC CẢM NHẬN PHỤ HUYNH OCEAN EDU KỲ ANH - ANH NGUYỄN ANH TUẤN HÀI LÒNG VỚI MÔI TRƯỜNG HỌC TIẾNG ANH CHUYÊN NGHIỆP TẠI OCEAN EDU

Là giáo viên dạy Toán tại trường THPT Lê Quảng Chí - Kỳ Anh Hà Tĩnh, anh Nguyễn Anh Tuấn biết được tầm quan trọng của bộ môn tiếng Anh và cũng được sự tin tưởng của các thầy cô đồng nghiệp dành cho Ocean Edu, Anh Tuấn đã quyết định chọn Ocean Edu là nơi đồng hành và chinh phục ngôn ngữ thứ hai cho con trai.

Xem chi tiết

RỘN RÀNG NGÀY HỘI KHAI TRƯƠNG - GIA NHẬP 3 THÀNH VIÊN MỚI VÀO HỆ THỐNG TRUNG TÂM ANH NGỮ OCEAN EDU

Trong hai ngày 16,17/01/2020, Hệ thống trung tâm Anh ngữ quốc tế Ocean Edu đã chào đón và tổ chức thành công tốt đẹp Ngày hội khai trương cho 3 chi nhánh mới (Ocean Edu Ninh Bình 2, Ocean Edu Thiệu Hóa, Ocean Edu Từ Sơn 2), khẳng định chất lượng cũng như uy tín trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh trên khắp cả nước. 

Xem chi tiết

TRƯƠNG MẠNH TUÂN - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU THANH HÓA

Trương Mạnh Tuân hiện đang là học viên lớp TEENS24_2B Ocean Edu Thanh Hóa. Tham gia học tiếng Anh từ năm 5 tuổi, đến nay Mạnh Tuân đã gắn bó hơn 7 năm cùng Ocean Edu Thanh Hóa.

Xem chi tiết

TỔNG QUAN VỀ CHƯƠNG TRÌNH CAMBRIDGE CHO NGƯỜI LỚN

Trong phần một, quý phụ huynh và các em học sinh đã được giới thiệu chi tiết về chương trình Tiếng Anh Cambridge dành cho trẻ em. Trong phần tiếp theo, Ocean Edu sẽ cung cấp các thông tin hữu ích và cần biết dành cho ai đang có dự định học - thi chứng chỉ tiếng Anh Cambridge dành cho người lớn.

Xem chi tiết

OCEAN EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI VẼ TRANH “NHÀ CÓ TẾT”

Nhằm tạo lập một sân chơi bổ ích cho tất cả các em học sinh nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021 sắp tới, Ocean Edu phát động cuộc thi vẽ tranh “NHÀ CÓ TẾT". Thông qua cuộc thi này, Ocean Edu muốn các em nhỏ có cơ hội thể hiện góc nhìn từ đôi mắt trẻ thơ trong xã hội hiện đại về một đề tài rất gần gũi - ngày Tết cổ truyền của dân tộc.

Xem chi tiết