Việt Nam English

SÔI NỔI, HÀO HỨNG CÙNG GẦN 500 THÍ SINH THAM DỰ KỲ THI CAMBRDGE TẠI THPT CHUYÊN BẮC NINH

26/12/2019 - 1218 lượt xem

0 stars / 0 rates

Sáng ngày 1/12, kỳ thi quốc tế CAMBRIDGE, do Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu - đơn vị khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge với mã số VN 048 tổ chức, đã được diễn ra tại THPT Chuyên Bắc Ninh. Sau những ngày tháng học tập chăm chỉ, gần 500 thí sinh đăng ký dự thi từ nhiều cấp độ: Starters, Movers, Flyers, đã có mặt đầy đủ để tham dự thi.

Cambridge Assesment English được Ocean Edu tổ chức nhằm tạo ra một sân chơi học thuật bổ ích và mang đến cơ hội cho các bạn trẻ có cơ hội được thi khả năng Anh ngữ của mình. Qua đó, các bạn được kiểm tra lại nền tảng kiến thức, bổ sung những bài học mới, tạo sự trong việc giao tiếp và  sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống. 

Đến từ 5 tỉnh thành khác nhau, nhưng các thí sinh đều có mặt tại THPT chuyên Bắc Ninh từ rất sớm.

Xuyên suốt từ tháng 11/2019, Ocean Edu liên tục triển khai các kỳ thi Cambridge với 4 cấp độ khảo thí bao gồm Starters, Movers, Flyers cho lứa tuổi tiểu học và A2 Key for schools cho lứa tuổi tuổi THCS. Ngay trong sáng 1/12, Ocean Edu đã tổ chức kỳ thi Cambridge với 3 cấp độ Young Leaners English (YLE) cho gần 500 thí sinh đến từ 5 tỉnh Quảng Ninh, Hải Phòng, Bắc Giang, Bắc Ninh và Lạng Sơn.


Không khí tại khu vực check in trước giờ thi sáng tại THPT chuyên Bắc Ninh.

Ông Đặng Hùng Cường - Giám đốc vùng 3, Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu chia sẻ: “ Với tư cách là đơn vị tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ tiếng Anh Cambridge, một lần nữa Ocean Edu khẳng định vị thế và chất lượng của mình được kiểm chứng thông qua một kỳ thi chuẩn quốc tế được tổ chức tại ngay các tỉnh thành có trung tâm Ocean Edu hoạt động. Đồng thời, với sư mệnh mang tri thức, văn hóa thế giới đến gần hơn với trẻ em Việt Nam, đặc biệt là các bạn nhỏ yêu thích việc học tiếng Anh tại các tỉnh thành trên toàn quốc, kỳ thi khảo thí Cambridge của Ocean Edu có sức hấp dẫn kỳ lạ, thu hút được đông đảo phụ huynh và các bạn học sinh tham gia”.

Thí sinh Nguyễn Phương Anh - Học viên Ocean Edu Bắc Ninh cho biết: “Em đam mê tiếng anh nên muốn thử sức mình với kỳ thi Cambridge. Việc các thầy cô Ocean Edu tổ chức tại Bắc Ninh đã giúp em có cơ hội được tham gia kỳ thi này mà không phải đi đâu xa.Mặc dù hôm nay khi tham dự kỳ thi em khá là hồi hộp và lo lắng nhưng hy vọng bài thi với trình độ Flyers của em hôm nay sẽ đạt kết quả cao”.

Các bạn thí sinh xếp hàng nghiêm ngắn chuẩn bị bước vào khu vực phòng thi Cambridge.

Trong 2 tuần liên tiếp, việc tổ chức kỳ thi Cambridge tại các địa phương cũng giúp các bạn thí sinh có cơ hội được tiếp xúc trực tiếp và rút ngắn khoảng cách trong việc được trải nghiệm môi trường Anh ngữ chuẩn quốc tế ngay tại quê hương mình. Ghi nhận trong kỳ thi Cambridge tại cụm Bắc Ninh, mặc dù có những thí sinh đến từ các địa phương khác nhưng trên tinh thần chung vẫn là sự hưởng ứng và hỗ trợ nhiệt tình đến từ các bậc phụ huynh cùng con vượt qua những nấc thang đầu tiên với lộ trình anh ngữ Cambridge chuẩn quốc tế này.
 

Anh Nguyễn Hồng Hải - Hạ Long, Quảng Ninh (phụ huynh của thí sinh Nguyễn Lê Hoàng Yến) có mặt tại điểm thi cho biết: “Mặc dù các con phải thức dậy từ sớm nhưng nhìn thấy sự hồ hởi của các con thì gia đình cũng muốn tạo điều kiện tốt nhất cho con được tham dự kỳ thi này. Bản thân mình mong muốn con có cơ hội được tiếp xúc với nhiều kỳ thi tiếng Anh để con tự tin và trưởng thành hơn và mong muốn là qua các kỳ thi thì trình độ tiếng Anh cả 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc -  Viết sẽ ngày một hoàn thiện”.

Tâm trạng thoải mái của các bạn học sinh tại khu vực phòng chờ trước các phần thi.

Với cơ sở vật chất khang trang, cùng sự tạo điều kiện về địa điểm thi hợp lý cho các địa phương, kết thúc ngày thi hôm nay, hầu hết các thí sinh bước ra từ phòng thi đều vô cùng hào hứng, đa phần các bạn thí sinh đều hoàn thành tốt bài thi của mình.

Thêm vào đó, công tác tổ chức chuyên nghiệp của đơn vị khảo thí Ocean Edu cho một kỳ thi đạt chuẩn Cambridge quốc tế từ các yêu cầu về trang thiết bị, cán bộ coi thi, giám khảo chấm thi (nói), không khí kỳ thi diễn ra trong sự nghiêm túc, mà vẫn tạo được tâm lý thỏa mái cho các thí sinh, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho cả thí sinh và các bậc phụ huynh.

Với sự chuyên nghiệp và nghiêm túc, kỳ thi Cambridge tại THPT chuyên Bắc Ninh đã kết thúc tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng đối với các bạn thí sinh và các bậc phụ huynh.

Các chứng chỉ STARTERS, MOVERS, FLYERS, được xem là những khởi đầu cơ bản trên hành trình học Anh ngữ của các em học viên thiếu nhi. Việc sở hữu sớm những chứng chỉ này với thành tích cao sẽ mở ra nhiều cơ hội học tập và phát triển cho các em. Đây là niềm tự hào và động lực cho các em trên con đường chinh phục Anh ngữ, vươn ra biển lớn. 

Trong tháng 12/2019, kỳ thi Cambridge Assessment English sẽ tiếp tục được Ocean Edu triển khai và tổ chức thi tại các thành phố Hà Nội, Vinh - Nghệ An và Việt Trì- Phú Thọ với trình độ YLE và Key for schools. Quý vị PH và các bạn học sinh có thể đăng ký trực tiếp tại website: www.ocean.edu.vn/cambridge hoặc liên hệ hotline 19006494 để được hỗ trợ.

Bài viết liên quan

[BÁO DÂN TRÍ] - HỌC ONLINE VỚI GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI: “NGỒI Ở NHÀ” VẪN LƯU LOÁT TIẾNG ANH

Xem tiếp

[ĐÀI TRUYỀN HÌNH VTC16] - OCEAN EDU TRAO TẶNG 5000 THẺ HỌC TIẾNG ANH ONLINE CÙNG TUỔI TRẺ THỦ ĐÔ TUYÊN TRUYỀN PHÒNG TRÁNH DỊCH COVID-19

Xem tiếp

[BÁO LÀO CAI] - NÂNG CAO KỸ NĂNG NGOẠI NGỮ CHO ĐOÀN VIÊN, THANH NIÊN THÀNH PHỐ LÀO CAI

Xem tiếp

HƯỞNG ỨNG THÁNG THANH NIÊN: OCEAN EDU KẾT HỢP VỚI HUYỆN/THÀNH ĐOÀN CÁC ĐỊA PHƯƠNG TỔ CHỨC NHIỀU HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA VÌ CỘNG ĐỒNG

Xem tiếp

[ĐÀI TH THỊ XÃ PHÚ THỌ] - OCEAN EDU TÍCH CỰC GÓP SỨC TRONG CÔNG CUỘC PHÒNG TRÁNH DỊCH COVID-19

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí