TẬP SAN NỘI BỘ OCEAN EDU SỐ 10 - NÂNG TẦM TRI THỨC

23/08/2019 - 2291 lượt xem

Tập san nội bộ tháng 7 năm 2019 với chủ đề "Nâng tầm tri thức". Trong số này bạn đọc sẽ được gặp gỡ Mrs Nguyễn Thị Thúy, hiện đang là Giám đốc vùng 4 với bí quyết thành công chính là tình yêu với công việc, biến khó khăn trở thành những điều hấp dẫn, kích thích để bản thân được học nhiều, biết nhiều, hiểu nhiều, làm nhiều. Đó là Rafael Acero Gervacio và Christie Evangelista, hai giáo viên tiêu biểu đến từ Philipines mặc dù được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều cơ hội phát triển ở quê hương nhưng lại tìm đến với Ocean Edu để cho mình cơ hội và thử thách bản thân. Đó là Nguyễn Thị Bích Ngọc – Ocean Edu Việt Trì và Phạm Thị Linh – Ocean Edu Nguyễn Trãi với những câu chuyện thú vị được chia sẻ đầy cởi mở, chân tình.

TẬP SAN NỘI BỘ OCEAN EDU SỐ 15 – DỰNG XÂY NHỮNG ƯỚC MƠ

TẬP SAN NỘI BỘ OCEAN EDU SỐ 14 – NỐI DÀI TRI THỨC

TẬP SAN NỘI BỘ OCEAN EDU SỐ 13 - VƯƠN TỚI THÀNH CÔNG

TẬP SAN NỘI BỘ OCEAN EDU SỐ 12 - TRAO NIỀM ƯỚC VỌNG

TẬP SAN NỘI BỘ OCEAN EDU SỐ 11 - VỮNG BƯỚC TƯƠNG LAI

TỔNG QUAN VỀ CHƯƠNG TRÌNH CAMBRIDGE CHO NGƯỜI LỚN

Trong phần một, quý phụ huynh và các em học sinh đã được giới thiệu chi tiết về chương trình Tiếng Anh Cambridge dành cho trẻ em. Trong phần tiếp theo, Ocean Edu sẽ cung cấp các thông tin hữu ích và cần biết dành cho ai đang có dự định học - thi chứng chỉ tiếng Anh Cambridge dành cho người lớn.

OCEAN EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI VẼ TRANH “NHÀ CÓ TẾT”

Nhằm tạo lập một sân chơi bổ ích cho tất cả các em học sinh nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021 sắp tới, Ocean Edu phát động cuộc thi vẽ tranh “NHÀ CÓ TẾT". Thông qua cuộc thi này, Ocean Edu muốn các em nhỏ có cơ hội thể hiện góc nhìn từ đôi mắt trẻ thơ trong xã hội hiện đại về một đề tài rất gần gũi - ngày Tết cổ truyền của dân tộc.

BÁO CHÍ ĐƯA TIN VỀ CUỘC THI RUNG CHUÔNG VÀNG OLYMPIC TIẾNG ANH TẠI TP UÔNG BÍ

Ngày 9-1, tại Trường THCS Trần Quốc Toản, Phòng GD&ĐT thành phố phối hợp với Trung tâm Ocean Edu Uông Bí tổ chức chương trình ngoại khóa Rung chuông vàng môn tiếng Anh THCS cấp thành phố năm học 2020-2021.

BÍ QUYẾT HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP TỪ A ĐẾN Z TẠI OCEAN EDU

Bạn có biết, phương pháp học thông minh chiếm tới 50% sự thành công trong việc tự học Tiếng Anh giao tiếp? Không bị máy móc như các môn học khác bạn hoàn toàn có thể học một cách tự nhiên, thoải mái, không bị gò bó bởi quá nhiều sách vở? Sau đây Ocean Edu sẽ giới thiệu cho các bạn cách để tự học Tiếng Anh giao tiếp hiệu quả từ A đến Z.

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU TIẾP TỤC GIỮ TOP TRÊN BẢN ĐỒ THƯƠNG HIỆU GIÁO DỤC VIỆT NAM 2020

Năm 2020 được nhận định là chưa từng có trong lịch sử phát triển, đại dịch Covid-19 đã kéo cả thế giới lún sâu vào khủng hoảng kinh tế xã hội. Với một năm 2020 đầy biến động, cuộc cách mạng 4.0 với trí tuệ nhân tạo, điện toán đám mây, internet vạn vật,... được xem là công cụ và vũ khí giúp Ocean Edu “thoát hiểm” trong và sau Covid-19. Theo đó, Ocean Edu đã áp dụng thành công công nghệ số hóa tiên tiến vào lĩnh vực giáo dục, đào tạo và giữ TOP trên bản đồ thương hiệu giáo dục Việt Nam.