TẬP SAN NỘI BỘ OCEAN EDU SỐ 12 - TRAO NIỀM ƯỚC VỌNG

28/12/2019 - 2080 lượt xem

Tập san nội bộ số 12 với chủ đề "Trao niềm ước vọng". Trong số này, bạn đọc sẽ được chuyện trò với những nhân vật đặc biệt của Ocean Edu: Người đã thấy được đích đến của mình chính là nghề dạy học và dành chiến thắng với số lượt bình chọn cao nhất tại cuộc thi “Thầy cô tớ Cool thế đấy” - cô giáo Jenilyn Taclob; Luôn nhắc đến 2 từ biết ơn đối với Ocean Edu, đó chính là Nguyễn Thị Tú Trang - Giám đốc Ocean Edu Hà Tĩnh, Cao Thị Thùy Dung – Giám đốc Ocean Edu Quy Nhơn bởi ngôi nhà chung này chính là nơi giúp cô thỏa sức đam mê và rèn luyện ý chí và con người; Người luôn thấy hạnh phúc khi đồng hành với Ocean Edu chính là Nguyễn Thị Ngoan Ocean Edu Cẩm Phả và Nguyễn Thị Tuyên Ocean Edu Thanh Hóa cùng với những học viên xuất sắc: Lều Thọ Anh Duy, Nguyễn Minh Đức…

TẬP SAN NỘI BỘ OCEAN EDU SỐ 14 – NỐI DÀI TRI THỨC

TẬP SAN NỘI BỘ OCEAN EDU SỐ 13 - VƯƠN TỚI THÀNH CÔNG

TẬP SAN NỘI BỘ OCEAN EDU SỐ 11 - VỮNG BƯỚC TƯƠNG LAI

TẬP SAN NỘI BỘ OCEAN EDU SỐ 10 - NÂNG TẦM TRI THỨC

TẬP SAN NỘI BỘ OCEAN EDU SỐ 9 - CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ

5 TIÊU CHÍ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC TẠI OCEAN EDU

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu là thương hiệu có vốn đầu tư của trường Lincoln School of Management Singapore. Trải qua 13 năm hình thành và phát triển, Ocean Edu đã trở thành một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với Hệ thống hơn 100 chi nhánh đào tạo tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Ocean Edu đã và đang nỗ lực trở thành tập đoàn giáo dục hàng đầu Việt Nam, góp phần thay đổi nền giáo dục tiếng Anh của nước nhà và nâng tầm vị thế của người Việt trên trường quốc tế.

CÙNG OCEAN EDU KHÁM PHÁ SỨC MẠNH TRI THỨC CỦA BẢN THÂN

Từ giữa tháng 08/2020, Ocean Edu triển khai làm bài kiểm tra chỉ số thông minh IQ, EQ tại hơn 100 chi nhánh trên toàn quốc. Kết quả bài kiểm tra này giúp phụ huynh có thể khám phá năng lực của chính bản thân hay con cái, từ đó đưa ra những kế hoạch, định hướng tương lai phù hợp cho tương lai.

OCEAN EDU CHÀO ĐÓN CHI NHÁNH MỚI TẠI TỈNH HƯNG YÊN - OCEAN EDU VĂN GIANG

Khẳng định vị thế là đơn vị đào tạo Anh ngữ hàng đầu Việt Nam, Ocean Edu tiếp tục phủ sóng và mở rộng quy mô với chi nhánh thứ 4 tại tỉnh Hưng Yên- Ocean Edu Văn Giang (ngày 20/09 vừa qua) tại số 118, đường 179, phố Văn Giang, thị trấn Văn Giang, Huyện Văn Giang.

RỘN RÀNG CHUỖI SỰ KIỆN TUẦN LỄ KHAI TRƯƠNG OCEAN EDU KHƯƠNG TRUNG

Tiếp nối hành trình phủ sóng toàn quốc, ngày 18/09/2020 vừa qua, Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu chính thức khai trương chi nhánh mới tại Thành phố Hà Nội - Ocean Edu Khương Trung. Đến với Ocean Edu Khương Trung, quý Phụ huynh và Học viên có cơ hội tham gia trải nghiệm Tuần lễ khai trương với nhiều hoạt động Anh ngữ thú vị và bổ ích.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ CHO NGƯỜI BẬN RỘN HAY TRẺ EM “NHÁC” HỌC

Tiếng Anh có câu “practice makes perfect”, tạm dịch sang tiếng Việt là “có công mài sắt, có ngày nên kim”, ý chỉ mọi việc đều có thể thành công nếu như bạn đầu tư thời gian để rèn luyện nó. Tuy nhiên, thời gian lại chính là lý do mà những người bận rộn, lười biếng thường dùng để bao biện cho việc học kém ngoại ngữ. Dưới đây, Ocean Edu sẽ bật mí cho bạn các phương pháp học tiếng anh hiệu quả, đặc biệt phù hợp với người bận rộn hay lười học nhé!