TẬP SAN NỘI BỘ OCEAN EDU SỐ 12 - TRAO NIỀM ƯỚC VỌNG

28/12/2019 - 2548 lượt xem

Tập san nội bộ số 12 với chủ đề "Trao niềm ước vọng". Trong số này, bạn đọc sẽ được chuyện trò với những nhân vật đặc biệt của Ocean Edu: Người đã thấy được đích đến của mình chính là nghề dạy học và dành chiến thắng với số lượt bình chọn cao nhất tại cuộc thi “Thầy cô tớ Cool thế đấy” - cô giáo Jenilyn Taclob; Luôn nhắc đến 2 từ biết ơn đối với Ocean Edu, đó chính là Nguyễn Thị Tú Trang - Giám đốc Ocean Edu Hà Tĩnh, Cao Thị Thùy Dung – Giám đốc Ocean Edu Quy Nhơn bởi ngôi nhà chung này chính là nơi giúp cô thỏa sức đam mê và rèn luyện ý chí và con người; Người luôn thấy hạnh phúc khi đồng hành với Ocean Edu chính là Nguyễn Thị Ngoan Ocean Edu Cẩm Phả và Nguyễn Thị Tuyên Ocean Edu Thanh Hóa cùng với những học viên xuất sắc: Lều Thọ Anh Duy, Nguyễn Minh Đức…

TẬP SAN NỘI BỘ OCEAN EDU SỐ 15 – DỰNG XÂY NHỮNG ƯỚC MƠ

TẬP SAN NỘI BỘ OCEAN EDU SỐ 14 – NỐI DÀI TRI THỨC

TẬP SAN NỘI BỘ OCEAN EDU SỐ 13 - VƯƠN TỚI THÀNH CÔNG

TẬP SAN NỘI BỘ OCEAN EDU SỐ 11 - VỮNG BƯỚC TƯƠNG LAI

TẬP SAN NỘI BỘ OCEAN EDU SỐ 10 - NÂNG TẦM TRI THỨC

TỔNG QUAN VỀ CHƯƠNG TRÌNH CAMBRIDGE CHO NGƯỜI LỚN

Trong phần một, quý phụ huynh và các em học sinh đã được giới thiệu chi tiết về chương trình Tiếng Anh Cambridge dành cho trẻ em. Trong phần tiếp theo, Ocean Edu sẽ cung cấp các thông tin hữu ích và cần biết dành cho ai đang có dự định học - thi chứng chỉ tiếng Anh Cambridge dành cho người lớn.

OCEAN EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI VẼ TRANH “NHÀ CÓ TẾT”

Nhằm tạo lập một sân chơi bổ ích cho tất cả các em học sinh nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021 sắp tới, Ocean Edu phát động cuộc thi vẽ tranh “NHÀ CÓ TẾT". Thông qua cuộc thi này, Ocean Edu muốn các em nhỏ có cơ hội thể hiện góc nhìn từ đôi mắt trẻ thơ trong xã hội hiện đại về một đề tài rất gần gũi - ngày Tết cổ truyền của dân tộc.

BÁO CHÍ ĐƯA TIN VỀ CUỘC THI RUNG CHUÔNG VÀNG OLYMPIC TIẾNG ANH TẠI TP UÔNG BÍ

Ngày 9-1, tại Trường THCS Trần Quốc Toản, Phòng GD&ĐT thành phố phối hợp với Trung tâm Ocean Edu Uông Bí tổ chức chương trình ngoại khóa Rung chuông vàng môn tiếng Anh THCS cấp thành phố năm học 2020-2021.

BÍ QUYẾT HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP TỪ A ĐẾN Z TẠI OCEAN EDU

Bạn có biết, phương pháp học thông minh chiếm tới 50% sự thành công trong việc tự học Tiếng Anh giao tiếp? Không bị máy móc như các môn học khác bạn hoàn toàn có thể học một cách tự nhiên, thoải mái, không bị gò bó bởi quá nhiều sách vở? Sau đây Ocean Edu sẽ giới thiệu cho các bạn cách để tự học Tiếng Anh giao tiếp hiệu quả từ A đến Z.

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU TIẾP TỤC GIỮ TOP TRÊN BẢN ĐỒ THƯƠNG HIỆU GIÁO DỤC VIỆT NAM 2020

Năm 2020 được nhận định là chưa từng có trong lịch sử phát triển, đại dịch Covid-19 đã kéo cả thế giới lún sâu vào khủng hoảng kinh tế xã hội. Với một năm 2020 đầy biến động, cuộc cách mạng 4.0 với trí tuệ nhân tạo, điện toán đám mây, internet vạn vật,... được xem là công cụ và vũ khí giúp Ocean Edu “thoát hiểm” trong và sau Covid-19. Theo đó, Ocean Edu đã áp dụng thành công công nghệ số hóa tiên tiến vào lĩnh vực giáo dục, đào tạo và giữ TOP trên bản đồ thương hiệu giáo dục Việt Nam.