TẬP SAN NỘI BỘ OCEAN EDU SỐ 6 - SẴN SÀNG CẤT CÁNH

06/03/2019 - 2320 lượt xem

Tập san nội bộ tháng 1/2019 với chủ đề “SẴN SÀNG CẤT CÁNH”, Quý bạn đọc sẽ được gặp gỡ vị thuyền trưởng tài ba và đáng kính của Ocean Edu, Mr Nguyễn Văn Thưởng - Phó Chủ Tịch HĐQT Ocean Edu Việt Nam. Những chia sẻ chân thành đến từ “tâm" và “tầm” của người lãnh đạo để đưa Ocean Edu phát triển như ngày nay và lớn mạnh trong tương lai sẽ được hé lộ trong bài viết vô cùng hấp dẫn

TẬP SAN NỘI BỘ OCEAN EDU SỐ 15 – DỰNG XÂY NHỮNG ƯỚC MƠ

TẬP SAN NỘI BỘ OCEAN EDU SỐ 14 – NỐI DÀI TRI THỨC

TẬP SAN NỘI BỘ OCEAN EDU SỐ 13 - VƯƠN TỚI THÀNH CÔNG

TẬP SAN NỘI BỘ OCEAN EDU SỐ 12 - TRAO NIỀM ƯỚC VỌNG

TẬP SAN NỘI BỘ OCEAN EDU SỐ 11 - VỮNG BƯỚC TƯƠNG LAI

GÓC CẢM NHẬN PHỤ HUYNH OCEAN EDU KỲ ANH - ANH NGUYỄN ANH TUẤN HÀI LÒNG VỚI MÔI TRƯỜNG HỌC TIẾNG ANH CHUYÊN NGHIỆP TẠI OCEAN EDU

Là giáo viên dạy Toán tại trường THPT Lê Quảng Chí - Kỳ Anh Hà Tĩnh, anh Nguyễn Anh Tuấn biết được tầm quan trọng của bộ môn tiếng Anh và cũng được sự tin tưởng của các thầy cô đồng nghiệp dành cho Ocean Edu, Anh Tuấn đã quyết định chọn Ocean Edu là nơi đồng hành và chinh phục ngôn ngữ thứ hai cho con trai.

RỘN RÀNG NGÀY HỘI KHAI TRƯƠNG - GIA NHẬP 3 THÀNH VIÊN MỚI VÀO HỆ THỐNG TRUNG TÂM ANH NGỮ OCEAN EDU

Trong hai ngày 16,17/01/2020, Hệ thống trung tâm Anh ngữ quốc tế Ocean Edu đã chào đón và tổ chức thành công tốt đẹp Ngày hội khai trương cho 3 chi nhánh mới (Ocean Edu Ninh Bình 2, Ocean Edu Thiệu Hóa, Ocean Edu Từ Sơn 2), khẳng định chất lượng cũng như uy tín trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh trên khắp cả nước.

TRƯƠNG MẠNH TUÂN - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU THANH HÓA

Trương Mạnh Tuân hiện đang là học viên lớp TEENS24_2B Ocean Edu Thanh Hóa. Tham gia học tiếng Anh từ năm 5 tuổi, đến nay Mạnh Tuân đã gắn bó hơn 7 năm cùng Ocean Edu Thanh Hóa.

TỔNG QUAN VỀ CHƯƠNG TRÌNH CAMBRIDGE CHO NGƯỜI LỚN

Trong phần một, quý phụ huynh và các em học sinh đã được giới thiệu chi tiết về chương trình Tiếng Anh Cambridge dành cho trẻ em. Trong phần tiếp theo, Ocean Edu sẽ cung cấp các thông tin hữu ích và cần biết dành cho ai đang có dự định học - thi chứng chỉ tiếng Anh Cambridge dành cho người lớn.

OCEAN EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI VẼ TRANH “NHÀ CÓ TẾT”

Nhằm tạo lập một sân chơi bổ ích cho tất cả các em học sinh nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021 sắp tới, Ocean Edu phát động cuộc thi vẽ tranh “NHÀ CÓ TẾT". Thông qua cuộc thi này, Ocean Edu muốn các em nhỏ có cơ hội thể hiện góc nhìn từ đôi mắt trẻ thơ trong xã hội hiện đại về một đề tài rất gần gũi - ngày Tết cổ truyền của dân tộc.