HÀO HỨNG VỚI SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG 5 CHI NHÁNH MỚI - OCEAN EDU NÂNG TỔNG SỐ GẦN 100 CHI NHÁNH TRÊN KHẮP CẢ NƯỚC

21/11/2019 - 21814 lượt xem

Tiếp nối thành công của chuỗi hệ thống chi nhánh trên khắp Hà Nội, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu chính thức khai trương chi nhánh mới tại Thường Tín, Yên Bái 2, Việt Trì 2, Chí Linh, Khoái Châu nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh của học sinh, sinh viên trên thủ đô cũng như các khu vực lân cận.

Trong xu thế toàn cầu hóa ngày nay, tầm quan trọng của tiếng Anh không thể phủ nhận và bỏ qua vì nó được dùng phổ biến ở mọi nơi trên thế giới. Tiếng Anh được xem là ngôn ngữ chính để giao lưu và học tập trên toàn cầu.

Ngày một khẳng định vị thế là một trong những trung tâm tiếng Anh hàng đầu Việt Nam, Ocean Edu không ngừng phát triển và làm tốt sứ mệnh của mình là Mang tri thức đến hàng triệu người học.

Để đáp lại sự mong đợi của quý phụ huynh, các em học sinh, sinh viên, trong tháng 11/ 2019 và đầu tháng 12/2019 Ocean Edu chính thức khai trương các chi nhánh mới tại Thường Tín - TP.Hà Nội, Thành phố Yên Bái - Tỉnh Yên Bái, Thành phố Việt Trì - Tỉnh Phú Thọ, Thành phố Chí Linh – Tỉnh Hải Dương, Khoái Châu - Hưng Yên.

Ocean Edu Thường Tín, Việt Trì 2, Yên Bái 2, Chí Linh và Khoái Châu hứa hẹn sẽ là điểm đến về lĩnh vực đào tạo tiếng Anh đáng tin cậy, là cầu nối, là nơi trang bị hành trang tốt nhất cho các bạn học sinh, sinh viên tự tin tiến bước vào tương lai để hội nhập thế giới. Với sự đầu tư về cơ sở vật chất phục vụ dạy học ngoại ngữ hiện đại cùng với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài có chuyên môn cao, tâm huyết, Ocean Edu Thường Tín, Yên Bái 2, Việt Trì 2, Chí Linh  và Khoái Châu sẽ là những địa chỉ uy tín về đào tạo Tiếng Anh chuẩn quốc tế đáp ứng nhu cầu của người học, sẽ là những môi trường tốt  để giúp các em phát triển tốt nhất các kĩ năng tiếng Anh.

Song song với việc mở rộng chuỗi hệ thống, một trong những mục tiêu quan trọng nhất mà Hệ thống Ocean Edu cam kết thực hiện là học viên sẽ được đảm bảo chất lượng đầu ra cho tất cả các khóa học tại Trung tâm. Sau khi kết thúc các khóa học tại Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu, học viên có thể tự tin đăng kí dự thi lấy các chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế phù hợp với năng lực tại Ocean Edu hay bất kì nơi đâu.

Thông tin khai trương:

Ocean Edu Thường Tín (Opening Date 02/11/2019)

• Địa chỉ: Tầng 04, Tòa nhà Sacombank, Số 180 Trần Lư (Phố Ga), Thị trấn Thường Tín, Huyện Thường Tín, Hà Nội
  • Điện Thoại: 0243 362 4666 - 0243 362 633

Ocean Edu Yên Bái 2 (Opening Date 23/11/2019)

• Địa chỉ : 732 Điện Biên, Phường Minh Tân,Thành phố Yên Bái
  • Điện Thoại: 0216.383.6666 - 0216.386.5555

Chi nhánh Ocean Việt Trì 2 (Opening Date 24/11/2019)

• Địa chỉ :1513 đường Hùng Vương, phường Tiên Cát, Tp Việt Trì, tỉnh Phú Thọ
  • Điện Thoại: 0210.388.4444/  0210.388.3333

Ocean Edu Chí Linh (Opening Date 30/11/2019)

• Địa chỉ: 200B Trần Hưng Đạo, Phường Sao Đỏ, Thành phố Chí Linh, Tỉnh Hải Dương.
  • Điện Thoại: 0220.3596633 -  0220.3596636

Ocean Edu Khoái Châu (Opening Date 08/12/2019)

• Địa chỉ: Quốc Lộ 39, Yên Lịch, xã Dân Tiến, Huyện Khoái Châu, Tỉnh Hưng Yên (Đối diện trường Đại Học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên)
  • Điện Thoại: 0221.382.8999 - 0221.383.8999

Kính mời Quý phụ huynh và các bạn học sinh tham dự Ngày hội khai trương OCEAN EDU THƯỜNG TÍN, OCEAN EDU YÊN BÁI 2, OCEAN EDU VIỆT TRÌ 2, OCEAN EDU CHÍ LINH, OCEAN EDU KHOÁI CHÂU để được trải nghiệm môi trường học tập mang tầm đẳng cấp Quốc tế.

Chi tiết các chương trình khai trương của Ocean Edu, Quý phụ huynh có thể tham khảo trực tiếp tại website Ocean Edu hoặc gọi điện đến hotline 1900 6494 để biết thêm chi tiết!