Việt Nam English

THÀNH CÔNG ĐẾN TỪ SỰ NỖ LỰC

24/12/2018 - 1242 lượt xem

0 stars / 0 rates

Vượt qua hơn 35.000 thí sinh trên toàn quốc em Nguyễn Phương Anh học sinh lớp 11 tại Hà Nội đã xuất sắc giành ngôi vị Quán quân cuộc thi tìm kiếm Tài năng tiếng Anh với điểm số chung cuộc 8.5 IELTS.

Phương Anh đã từng tham gia 3 cuộc thi lớn do Ocean Edu tổ chức. Tại cuộc thi Cambridge năm 2017 em chỉ dừng lại ở Top 4 nhưng không hề chán nản, không thất vọng em đã quyết tâm học tập và trau dồi thêm các kĩ năng tiếng Anh của mình. Thành công đã đến nhờ sự nỗ lực và chăm chỉ khi Phương Anh xuất sắc giành hai giải cao tại cuộc thi: Quán quân IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2018 và Á quân OCEAN TALKS.

 

 

 

Để tạo nên thành công này, ngoài sự nỗ lực từ bản thân thì bố mẹ chính là hậu phương vững chắc đứng sau sự thành công của các con. Cô Võ Thị Thùy Nghĩa mẹ của em Phương Anh đã rất xúc động khi nghe thấy con gái mình được gọi tên ở ngôi vị cao nhất của cuộc thi. Cô chia sẻ “Cô cảm thấy rất vui và tự hào vì con đã đạt được hai giải cao trong cuộc thi. Cô và chú luôn động viên em cố gắng học hành, ủng hộ em về tài chính cũng như tinh thần. Cô thấy rằng cuộc thi đã giúp em cọ sát và rèn rũa kĩ năng tiếng Anh, giúp em tự tin hơn và hoàn thiện bản thân hơn”. Cô Nghĩa dành những lời cảm ơn chân thành gửi tới Ban Tổ chức cuộc thi vì đã tạo ra một sân chơi bổ ích giúp các con nâng cao kỹ năng tiếng Anh.

 

Em Nguyễn Phương Anh cũng đã gửi những lời cảm ơn, lời tri ân tới các thầy cô giáo tại Ocean Edu Time City, tới bố mẹ những người đã luôn kề vai sát cánh giúp em có được thành công như ngày hôm nay. Phương Anh chia sẻ sau hai khóa học luyện thi IELTS tại Ocean Edu khả năng tiếng Anh của em đã thay đổi rõ rệt. Học tiếng Anh mang đến cho em nhiều cơ hội để lựa chọn các ngôi trường quốc tế khi đi du học, tự tin khi giao tiếp với bạn bè và sẵn sàng tham gia các sự kiện quốc tế tại Việt Nam. Em mong rằng trong những năm tiếp theo, Ban Tổ chức cũng như Hệ thống anh ngữ Quốc tế Ocean Edu sẽ tiếp tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa để em và các bạn có cơ hội rèn luyện và thử sức bản thân./.

Bài viết liên quan

[BÁO QUẢNG BÌNH] OCEAN EDU - MANG TRẢI NGHIỆM HỌC TIẾNG ANH HÀNG ĐẦU CHO HỌC SINH QUẢNG BÌNH

Xem tiếp

[BÁO GIÁO DỤC THỜI ĐẠI] HÀNG NGHÌN HỌC VIÊN OCEAN EDU CHÍNH THỨC ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE QUỐC TẾ

Xem tiếp

GIÁO VIÊN OCEAN EDU ĐƯỢC TĂNG CƯỜNG KỸ NĂNG GIẢNG DẠY CÙNG HỘI THẢO CLT

Xem tiếp

OCEAN EDU CHÀO ĐÓN THÊM 2 THÀNH VIÊN MỚI TRONG THÁNG 6

Xem tiếp

UNIVERSITY OF HOUSTON-CLEAR LAKE NHẬN ĐỊNH TIỀM NĂNG VÀ CƠ HỘI DU HỌC, THỰC TẬP CHO HỌC SINH VIỆT NAM

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí