Việt Nam English

Thí sinh “Miss and Mister 2018” hào hứng trải nghiệm tại trường quay đài truyền hình

21/05/2018 - 1088 lượt xem

0 stars / 0 rates

Ngày 20/05/ 2018, những “Miss” và “Mister” Ocean Edu đã có những trải nghiệm khó quên tại trường quay đài truyền hình HiTV qua buổi Hội thảo kỹ năng và đào tạo cho thí sinh do Ocean Edu tổ chức.

Cuộc thi “Little Miss and Mister Ocean Edu 2018” đang bước vào giai đoạn gay cấn nhất. Ai sẽ trở thành quán quân chương trình và rinh giải thưởng giá trị, đồng thời trở thành gương mặt đại diện thương hiệu cho Ocean Edu Việt Nam?  Tất cả các thí sinh đang cố gắng, nỗ lực trong từng bước đi, từng vòng thi. Để giúp các em tự tin làm chủ bản thân và thể hiện tài năng, Ocean Edu tổ chức buổi Hội thảo Kỹ năng và Đào tạo cho thí sinh qua nhiều hoạt động bổ ích với sự tham gia của 60 thí sinh đến từ khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Tham quan kênh truyền hình HiTV

Tại đây, các em được tham quan, trải nghiệm để hiểu hơn về hoạt động sản xuất truyền hình, cũng như được phát triển, hoàn thiện các kỹ năng liên quan đến thuyết trình, biểu diễn, tự tin thể hiện trước đám đông thông qua hoạt động “Bé tập làm MC truyền hình”. Đặc biệt, các em được thầy cô Ocean Edu cùng các chuyên gia trong đài truyền hình đào tạo kỹ năng thuyết trình và biểu diễn, giúp các em tự tin tiến bước vào vòng thi chung kết.

Không khí hào hứng tại trường quay

Các bé được trải nghiệm làm MC truyền hình

Tập catwalk, trình diễn thời trang như những người mẫu chuyên nghiệp

Workshop và đào tạo thời trang cùng Topkids

Các thí sinh tỏ ra vô cùng hào hứng với workshop thời trang các chuyên gia đến từ Topkids, đồng thời được thể hiện tài năng thẩm mỹ qua việc trực tiếp làm các sản phẩm thời trang. Những trang phục cho búp bê đẹp mắt, hấp dẫn cùng balo handmade đáng yêu là những thành quả quý giá do chính các em làm ra.

Chuyên gia thiết kế thời trang từ Topkids hướng dẫn các thí sinh

Thành quả của các bé

Buổi trải nghiệm kết thúc trong sự lưu luyến, xúc động của tất cả 60 thí sinh. Mỗi em đến từ một vùng miền khác nhau, đại diện cho các tỉnh thành khác nhau nhưng đã trở thành những người bạn thân thiết. Buổi “Hội thảo Kỹ năng và Đào tạo” khép lại, mở ra một thử thách mới, đường đua mới cho các thí sinh tại vòng tiếp theo. Chúng ta cùng đón chờ nhé!

Một số hình ảnh đáng nhớ của ngày trải nghiệm:

 

Để cập nhật Album ảnh, vui lòng xem tại đây!

Bài viết liên quan

TỔNG KẾT VÀ CÔNG BỐ KẾT QUẢ CUỘC THI VIDEO “NHẮN GỬI YÊU THƯƠNG” 20/10

Xem tiếp

SÔI ĐỘNG VÒNG LOẠI IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2018

Xem tiếp

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG - NHẬN NGÀN ƯU ĐÃI OCEAN EDU YÊN PHONG

Xem tiếp

NỮ LÃNH ĐẠO TÀI BA – NƠI TÀI NĂNG TỎA SÁNG

Xem tiếp

PHÁT ĐỘNG TOÀN QUỐC CUỘC THI TÌM KIẾM TÀI NĂNG TIẾNG ANH “IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2018”

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí