Việt Nam English

Tìm khóa học hè cho con: Cha mẹ nên lựa chọn cẩn thận

19/05/2018 - 13387 lượt xem

0 stars / 0 rates

Theo tư vấn từ các chuyên gia Ocean Edu, để chọn khóa học hè quốc tế phù hợp, phụ huynh cần cân nhắc từ độ tuổi, sức khỏe của con cho đến định hướng khi cho con tham gia khóa học hè.

Giáo dục không giống như hàng hóa, khi dùng một món đồ không vừa ý bạn có thể cho, có thể bỏ đi mà không cảm thấy tiếc nuối. Nhưng giáo dục lại khác, nó ảnh hưởng tới con bạn, con bạn xứng đáng được hưởng những gì mà bạn đã bỏ công sức tiền bạc và tâm huyết ra để lựa chọn. Giáo dục còn là cơ hội, là thời gian, là những giá trị tinh thần mà con bạn cần đúng thời điểm, vì thế cha mẹ hãy chọn cho con những “gói” giải pháp giáo dục tốt nhất.

Hè là thời gian tốt nhất để trang bị cho con kiến thức, kỹ năng. Và câu hỏi: “khóa học hè nào phù hợp cho con bạn nhất” thật không dễ trả lời. Trong đó, mối lưu tâm hàng đầu khi chọn chương trình học hè cho con là: Chất lượng giảng dạy, Nội dung chương trình.

 

Chất lượng giảng dạy: cha mẹ cần lưu tâm hàng đầu

Hiện nay, có rất nhiều khóa học hè đang nở rộ, nhiều nơi mở ra để cung cấp kiến thức và kỹ năng cho trẻ, cũng nhiều nơi chỉ đáp ứng được nhu cầu trông con cho cha mẹ. Vì vậy, cha mẹ cần hết sức cẩn thận. Trong khi đó, rất nhiều nơi không có bề dày kinh nghiệm trong đào tạo trẻ hay giáo viên không đủ tiêu chuẩn giảng dạy, thật đáng tiếc khi cha mẹ bỏ tiền, bỏ thời gian của con trong suốt dịp hè vào đó.

Do vậy, cha mẹ hãy cân nhắc lựa chọn trung tâm đào tạo uy tín cho con theo học như Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu. Với hơn 11 năm kinh nghiệm, Ocean Edu hiện là địa chỉ đào tạo Anh ngữ hàng đầu Việt Nam với 100% giáo viên nước ngoài, đáp ứng nhu cầu học tập của các em học viên mọi lứa tuổi. Theo đó, Ocean Edu xây dựng chương trình học hè giúp học viên phát triển toàn diện cả về kiến thức, kỹ năng, tăng tốc tiếng Anh, mang lại lợi ích nhân ba cho trẻ.

 

Nội dung khóa học như thế nào thì phù hợp?

Cha mẹ cần xác định rõ ràng mục tiêu cho con tham gia khóa học hè là gì, từ đó chọn cho con lớp học phù hợp. Những khóa học hè đào tạo kỹ năng, tiếng Anh, câu lạc bộ nghệ thuật... được xem là phương án tối ưu cho cha mẹ lựa chọn. Nhưng, nếu cha mẹ mong muốn con được trải nghiệm tất cả các hoạt động đó trong một khóa học hè thì chương trình học tại Ocean Edu sẽ là giải pháp tuyệt vời cho nỗi băn khoăn đó.

Các chuyên gia quốc tế tại Ocean Edu đã xây dựng chương trình học hè tích hợp mang tên “It’s summer time”, giúp trẻ: tăng tốc tiếng Anh, phát triển toàn diện các kỹ năng, tỏa sáng bản thân qua các hoạt động nghệ thuật. Đến với chương trình hè đẳng cấp quốc tế này, con trẻ sẽ được sinh hoạt trong một môi trường tiếng Anh với nhiều hoạt động bổ ích, giúp con nhanh chóng tiếp nhận ngôn ngữ, tự do trò chuyện, vui chơi và tư duy bằng tiếng Anh. Không những thế, các em còn được phát triển kỹ năng, năng khiếu và thể chất qua những hoạt động hấp dẫn, được thiết kế phù hợp cho từng độ tuổi.

Cha mẹ hãy chọn đúng “mùa hè lý tưởng” bằng việc cho con tham gia chuỗi chương trình hè “It’s Summer Time” của Ocean Edu, khi đó cha mẹ có thể giải quyết thử thách đặt ra ban đầu thật trọn vẹn trong khi con trẻ thoải mái tận hưởng một “mùa hè lớn” đầy ý nghĩa và khó quên. 

Bài viết liên quan

TỔNG KẾT VÀ CÔNG BỐ KẾT QUẢ CUỘC THI VIDEO “NHẮN GỬI YÊU THƯƠNG” 20/10

Xem tiếp

SÔI ĐỘNG VÒNG LOẠI IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2018

Xem tiếp

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG - NHẬN NGÀN ƯU ĐÃI OCEAN EDU YÊN PHONG

Xem tiếp

NỮ LÃNH ĐẠO TÀI BA – NƠI TÀI NĂNG TỎA SÁNG

Xem tiếp

PHÁT ĐỘNG TOÀN QUỐC CUỘC THI TÌM KIẾM TÀI NĂNG TIẾNG ANH “IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2018”

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí