Việt Nam English

Trải nghiệm hè sôi động với chương trình học thực tế cùng học viên Ocean Edu

06/07/2018 - 7169 lượt xem

0 stars / 0 rates

Tiếp nối chuỗi chương trình học thực tế “Hè bổ ích – Tích kiến thức” trong tháng 6, Ocean Edu đã đem đến những trải nghiệm hè khó quên cho các học viên ngay đầu tháng 7.

Trong chương trình các em được rèn luyện kỹ năng tự tin trước đám đông, tư duy sáng tạo, làm việc theo tinh thần đồng đội đồng thời rèn luyện tốt khả năng tiếng Anh qua các tình huống thực tế. Những khoảnh khắc đầy ấn tượng đã giúp mùa hè của các bạn học viên Ocean Edu trở nên có ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Tại Ocean Edu Thanh Hóa học viên được trải nghiệm thực tế tại siêu thị. Các bạn được học tiếng Anh theo chủ đề shopping với thầy giáo nước ngoài, học cách tự làm bánh và tham gia nhiều hoạt động vui chơi cùng bạn bè do giáo viên hướng dẫn. Tất cả học viên và phụ huynh đều cảm thấy rất thích thú với các hoạt động này.

Với Ocean Edu Yên Bái các học viên lại được trải nghiệm tại Sunrise City – Yên Bái. Không những được học từ vựng, các bạn còn được tham gia nhiều trò chơi thú vị như “Truy tìm mật mã”, “Nhảy bao bố”, bạn nào cũng tràn đầy hứng thú tham gia cùng mọi người. Dù thời tiết mùa hè khá nóng nhưng cũng không làm giảm sự ủng hộ nhiệt tình của phụ huynh và học viên Ocean Edu.

Tại Ocean Edu Lạng Sơn, chương trình học thực tế được tổ chức tại Trung đoàn 123 – BCHQS tỉnh Lạng Sơn. Các em được trải nghiệm không khí nghiêm túc, đầy nỗ lực của các chiến sĩ và tham gia nhiều hoạt động có ý nghĩa bên cạnh việc học từ vựng mới theo chuyên đề.

Tại Ocean Edu Nguyễn Lương Bằng, Hà Nội học viên của Ocean Edu lại được tham gia trải nghiệm cực kỳ thú vị khi đến thăm bệnh viện thú ý IVET của Thái Lan. Ở đây các con có cơ hội khám phá, tìm hiểu và học hỏi những trải nghiệm chưa từng có. Các bạn được hướng dẫn quy trình khám chữa bệnh ,chăm sóc cho các con vật cưng như thế nào, được nói chuyện với các bác sĩ và thử tận tay thăm khám cho các bạn thú cưng . Hành trình thú vị khiến bạn nhỏ nào cũng tỏ ra lưu luyến khi kết thúc. Chuyến đi đã đem lại cho các bạn nhiều kiến thức bổ ích cả về tiếng Anh và kiến thức thực tế.

Ocean Edu sẽ luôn tiếp tục tổ chức những chương trình học bổ ích, đem lại kiến thức và kỹ năng thực tế hữu ích cho các em. Hãy tiếp tục theo dõi và đồng hành cùng Ocean Edu trong hành trình tri thức tương lai cho con bạn!

Quý vị phụ huynh có thể đăng ký ngay tại đây để được  tư vấn lộ trình học thích hợp và xếp lịch kiểm tra trình độ miễn phí. Tham khảo thêm các chương trình học TẠI ĐÂY!

Bài viết liên quan

OCEAN EDU TỔ CHỨC THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ CHO HỌC SINH THCS & THPT

Xem tiếp

ƯU ĐÃI NGÀY VÀNG RỘN RÀNG NIỀM VUI

Xem tiếp

Hàng ngàn phần quà giá trị trong ngày hội khai trương Ocean Edu Sầm Sơn

Xem tiếp

Để con vững bước tới trường với ưu đãi đặc biệt từ Ocean Edu

Xem tiếp

Ocean Edu mang đến cơ hội học Anh ngữ chuẩn quốc tế cho học viên tại Sầm Sơn – Thanh Hóa

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí