Việt Nam English

Trung thu trọn vẹn – gắn kết yêu thương cùng Ocean Edu

13/09/2018 - 2002 lượt xem

1 stars / 1 rates

Với mong muốn mang đến cho các em nhỏ một mùa trung thu đầy ý nghĩa, Ocean Edu Việt Nam đồng loạt tổ chức chuỗi sự kiện “Đêm trăng cổ tích” trên toàn bộ hệ thống các chi nhánh khắp cả nước.

Hàng năm, cứ đến rằm tháng tám, phố phường lại rộn ràng với hình ảnh đèn ông sao, đèn cá chép, trẻ em khắp nơi lại háo hức đón cái tết vô cùng đặc biệt, với mặt nạ, đèn kéo quân, tò he, bánh nướng, bánh dẻo, với lễ rước đèn, trông trăng…Đã từ lâu, tết Trung thu trở thành một phong tục cổ truyền không thể thiếu trong văn hóa Việt.

Như thông lệ, với mong muốn mang cho các em nhỏ một mùa trung thu đầy ý nghĩa, Ocean Edu Việt Nam đồng loạt tổ chức chuỗi sự kiện “Đêm trăng cổ tích” trên toàn bộ hệ thống các chi nhánh khắp cả nước.

 

 

Chương trình không chỉ có “Chú Cuội”, “Chị Hằng”, không chỉ có những tiết mục văn nghệ múa hát đặc sắc và hấp dẫn, mà đến với “Đêm trăng cổ tích” của Ocean Edu, các em còn được biết về những câu chuyện ý nghĩa như: sự tích tết trung thu, ý nghĩa của ngày tết trung thu, các phong tục thường có như: múa lân, rước đèn, bày cỗ, làm đồ chơi trung thu, làm bánh trung thu…Qua đó, các em có thể hiểu biết thêm và thấm nhuần những nét văn hóa truyền thống lâu đời của dân tộc.

Bên cạnh đó, tết Trung thu không chỉ là ngày hội cho trẻ em mà còn là “Tết đoàn viên”, là dịp để mọi người trong gia đình có thể sum họp, cùng bên nhau đón trăng rằm. Vì vậy, qua sự kiện “Đêm trăng cổ tích”, Ocean Edu mong muốn mang lại niềm hạnh phúc sum vầy cho hàng ngàn gia đình tại Việt Nam.

“Đêm trăng cổ tích” chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn nhỏ một mùa trung thu đầy ý nghĩa. Kính mời Quý phụ huynh, học viên cùng tham dự chương trình cùng Ocean Edu.

Để biết được lịch tổ chức tại khắp các chi nhánh trên cả nước, kính mời Quý phụ huynh và học viên liên hệ tại đây.

Bài viết liên quan

NGẬP QUÀ XUÂN - NÂNG TẦM ANH NGỮ CÙNG OCEAN EDU

Xem tiếp

GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH TRƯỜNG WIMBLEDON SCHOOL OF ENGLISH LONDON ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI OCEAN EDU VIỆT NAM

Xem tiếp

LỘ DIỆN DANH SÁCH HỌC VIÊN TIẾP THEO TRÚNG THƯỞNG VÒNG QUAY MAY MẮN CHƯƠNG TRÌNH "HÁI LỘC ĐẦU XUÂN"

Xem tiếp

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG OCEAN EDU CHÚC SƠN

Xem tiếp

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH OCEAN EDU THỦY NGUYÊN

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí