Việt Nam English

Trung thu trọn vẹn – gắn kết yêu thương cùng Ocean Edu

13/09/2018 - 489 lượt xem

1 stars / 1 rates

Với mong muốn mang đến cho các em nhỏ một mùa trung thu đầy ý nghĩa, Ocean Edu Việt Nam đồng loạt tổ chức chuỗi sự kiện “Đêm trăng cổ tích” trên toàn bộ hệ thống các chi nhánh khắp cả nước.

Hàng năm, cứ đến rằm tháng tám, phố phường lại rộn ràng với hình ảnh đèn ông sao, đèn cá chép, trẻ em khắp nơi lại háo hức đón cái tết vô cùng đặc biệt, với mặt nạ, đèn kéo quân, tò he, bánh nướng, bánh dẻo, với lễ rước đèn, trông trăng…Đã từ lâu, tết Trung thu trở thành một phong tục cổ truyền không thể thiếu trong văn hóa Việt.

Như thông lệ, với mong muốn mang cho các em nhỏ một mùa trung thu đầy ý nghĩa, Ocean Edu Việt Nam đồng loạt tổ chức chuỗi sự kiện “Đêm trăng cổ tích” trên toàn bộ hệ thống các chi nhánh khắp cả nước.

 

 

Chương trình không chỉ có “Chú Cuội”, “Chị Hằng”, không chỉ có những tiết mục văn nghệ múa hát đặc sắc và hấp dẫn, mà đến với “Đêm trăng cổ tích” của Ocean Edu, các em còn được biết về những câu chuyện ý nghĩa như: sự tích tết trung thu, ý nghĩa của ngày tết trung thu, các phong tục thường có như: múa lân, rước đèn, bày cỗ, làm đồ chơi trung thu, làm bánh trung thu…Qua đó, các em có thể hiểu biết thêm và thấm nhuần những nét văn hóa truyền thống lâu đời của dân tộc.

Bên cạnh đó, tết Trung thu không chỉ là ngày hội cho trẻ em mà còn là “Tết đoàn viên”, là dịp để mọi người trong gia đình có thể sum họp, cùng bên nhau đón trăng rằm. Vì vậy, qua sự kiện “Đêm trăng cổ tích”, Ocean Edu mong muốn mang lại niềm hạnh phúc sum vầy cho hàng ngàn gia đình tại Việt Nam.

“Đêm trăng cổ tích” chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn nhỏ một mùa trung thu đầy ý nghĩa. Kính mời Quý phụ huynh, học viên cùng tham dự chương trình cùng Ocean Edu.

Để biết được lịch tổ chức tại khắp các chi nhánh trên cả nước, kính mời Quý phụ huynh và học viên liên hệ tại đây.

Bài viết liên quan

OCEAN EDU TỔ CHỨC THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ CHO HỌC SINH THCS & THPT

Xem tiếp

ƯU ĐÃI NGÀY VÀNG RỘN RÀNG NIỀM VUI

Xem tiếp

Hàng ngàn phần quà giá trị trong ngày hội khai trương Ocean Edu Sầm Sơn

Xem tiếp

Để con vững bước tới trường với ưu đãi đặc biệt từ Ocean Edu

Xem tiếp

Ocean Edu mang đến cơ hội học Anh ngữ chuẩn quốc tế cho học viên tại Sầm Sơn – Thanh Hóa

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí