Việt Nam English

TƯNG BỪNG CHUỖI LỄ HỘI HALLOWEEN TẠI OCEAN EDU

23/10/2018 - 1422 lượt xem

0 stars / 0 rates

Hòa cùng không khí tưng bừng của mùa Halloween 2018, Hệ thống Anh ngữ quốc tế OCEAN EDU tiếp tục mang đến những hoạt động thú vị và bổ ích thông qua chuỗi lễ hội Halloween “SWEET SPOOKY MONSTER 2018” diễn ra từ ngày 26 - 28/10 tại gần 50 chi nhánh trên cả nước.

 

 

Là hoạt động ngoại khóa thú vị thường niên của Ocean Edu, năm nào chương trình cũng được hàng ngàn học viên háo hức mong chờ được tham gia vào lễ hội hóa trang với những bộ cánh ấn tượng.

Đến với lễ hội năm nay, các bạn sẽ được hòa mình vào không gian huyền bí của Halloween với những hoạt động hấp dẫn: ca nhạc, thời trang, nhạc - kịch, vũ đạo, hùng biện song ngữ (Anh –Việt) cùng các trò chơi tương tác với khán giả vô cùng thú vị, chứa đựng nhiều bí mật cần khai mở. Không những vậy, các bạn nhỏ sẽ có cơ hội nhận được Học bổng giá trị và những phần quà hấp dẫn từ OCEAN EDU.

Bên cạnh việc đem đến chất Halloween giải trí vui nhộn, chương trình còn lồng ghép khéo léo việc rèn luyện tiếng Anh thông qua các hoạt động. Đội ngũ giáo viên nước ngoài của Ocean Edu sẽ đồng hành cùng các bạn nhỏ trong lễ hội, diễn giải cho các bạn hiểu về ý nghĩa của lễ hội vốn bắt nguồn từ phương Tây này thông qua các hoạt động “Chơi mà học - học mà chơi”. Qua đó, các bạn sẽ được khơi gợi niềm đam mê học hỏi và thắp sáng những ước mơ của bản thân. Đây chính là cơ hội để các bạn nhỏ trải nghiệm sân khấu, rèn luyện sự Tự tin - Sáng tạo, thể hiện khả năng tiềm ẩn của mình, mang đậm tinh thần OCEAN EDU - Nơi thắp sáng niềm đam mê của trẻ!

Lễ hội Halloween “SWEET SPOOKY MONSTER 2018” hứa hẹn sẽ đem lại cho các bạn nhỏ một không gian sôi động, kỳ bí và hoành tráng diễn ra vào cuối tháng 10 này.

Hãy đến ngay các chi nhánh OCEAN EDU gần nhất hoặc gọi tới Hotline 1900 6494 / 090 212 6494 để giữ chỗ tham dự Lễ hội Halloween “SWEET SPOOKY MONSTER 2018” nhé!

Bài viết liên quan

LỄ KÝ HỢP TÁC GIỮA OCEAN EDU VÀ VPBANK

Xem tiếp

NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN CÙNG CHƯƠNG TRÌNH “CON HỌC HAY – QUÀ LIỀN TAY” TẠI OCEAN EDU

Xem tiếp

KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC GIỮA OCEAN EDU VIỆT NAM VÀ NGÂN HÀNG TMCP VIỆT NAM THỊNH VƯỢNG

Xem tiếp

TẾT CAMP – CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM Ý NGHĨA DÀNH CHO CÁC EM HỌC SINH

Xem tiếp

OCEAN EDU – TOP 10 THƯƠNG HIỆU TIN CẬY NĂM 2018

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí