Việt Nam English

TƯNG BỪNG CHUỖI LỄ HỘI HALLOWEEN TẠI OCEAN EDU

23/10/2018 - 1784 lượt xem

0 stars / 0 rates

Hòa cùng không khí tưng bừng của mùa Halloween 2018, Hệ thống Anh ngữ quốc tế OCEAN EDU tiếp tục mang đến những hoạt động thú vị và bổ ích thông qua chuỗi lễ hội Halloween “SWEET SPOOKY MONSTER 2018” diễn ra từ ngày 26 - 28/10 tại gần 50 chi nhánh trên cả nước.

 

 

Là hoạt động ngoại khóa thú vị thường niên của Ocean Edu, năm nào chương trình cũng được hàng ngàn học viên háo hức mong chờ được tham gia vào lễ hội hóa trang với những bộ cánh ấn tượng.

Đến với lễ hội năm nay, các bạn sẽ được hòa mình vào không gian huyền bí của Halloween với những hoạt động hấp dẫn: ca nhạc, thời trang, nhạc - kịch, vũ đạo, hùng biện song ngữ (Anh –Việt) cùng các trò chơi tương tác với khán giả vô cùng thú vị, chứa đựng nhiều bí mật cần khai mở. Không những vậy, các bạn nhỏ sẽ có cơ hội nhận được Học bổng giá trị và những phần quà hấp dẫn từ OCEAN EDU.

Bên cạnh việc đem đến chất Halloween giải trí vui nhộn, chương trình còn lồng ghép khéo léo việc rèn luyện tiếng Anh thông qua các hoạt động. Đội ngũ giáo viên nước ngoài của Ocean Edu sẽ đồng hành cùng các bạn nhỏ trong lễ hội, diễn giải cho các bạn hiểu về ý nghĩa của lễ hội vốn bắt nguồn từ phương Tây này thông qua các hoạt động “Chơi mà học - học mà chơi”. Qua đó, các bạn sẽ được khơi gợi niềm đam mê học hỏi và thắp sáng những ước mơ của bản thân. Đây chính là cơ hội để các bạn nhỏ trải nghiệm sân khấu, rèn luyện sự Tự tin - Sáng tạo, thể hiện khả năng tiềm ẩn của mình, mang đậm tinh thần OCEAN EDU - Nơi thắp sáng niềm đam mê của trẻ!

Lễ hội Halloween “SWEET SPOOKY MONSTER 2018” hứa hẹn sẽ đem lại cho các bạn nhỏ một không gian sôi động, kỳ bí và hoành tráng diễn ra vào cuối tháng 10 này.

Hãy đến ngay các chi nhánh OCEAN EDU gần nhất hoặc gọi tới Hotline 1900 6494 / 090 212 6494 để giữ chỗ tham dự Lễ hội Halloween “SWEET SPOOKY MONSTER 2018” nhé!

Bài viết liên quan

10.000 THÍ SINH XUẤT SẮC BƯỚC VÀO VÒNG 2 CUỘC THI "REWRITE THE STARS 2019"

Xem tiếp

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH THỨ 50 - OCEAN EDU PHỔ YÊN

Xem tiếp

OCEAN EDU MỞ RỘNG HỢP TÁC QUỐC TẾ TẠI PHILIPPINES

Xem tiếp

BÁO TIỀN PHONG ĐƯA TIN VỀ VIỆC OCEAN EDU TIẾP TỤC MANG MÔ HÌNH GIÁO DỤC QUỐC TẾ ĐẾN VỚI CÁC TỈNH THÀNH TRÊN TOÀN QUỐC

Xem tiếp

VIETNAMNET ĐƯA TIN VỀ "REWRITE THE STARS 2019" - CUỘC THI TIẾNG ANH CHO HỌC SINH TIỂU HỌC

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí