Việt Nam English

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH OCEAN EDU YÊN PHONG

29/10/2018 - 3833 lượt xem

0 stars / 0 rates

Ngày 28/10, cơ sở thứ 43 của Hệ thống Anh ngữ quốc tế OCEAN EDU tại địa chỉ Lô 611, Khu U đô thị mới, Thị trấn Chờ, Yên Phong, Bắc Ninh đã chính thức khai trương, đánh dấu bước phát triển mới của OCEAN EDU trong năm 2018.

OCEAN EDU YÊN PHONG mang đến thêm một lựa chọn học tập Anh ngữ trong môi trường hiện đại và chuẩn quốc tế cho các em học viên. Được thành lập từ năm 2007, tính đến nay OCEAN EDU đã phát triển rộng khắp với gần 50 chi nhánh trên khắp các tỉnh thành, đào tạo thành công tổng số hơn 650.000 học viên, với 90% học viên quay trở lại sử dụng dịch vụ.

 

 

 

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về chất lượng dịch vụ tốt nhất và đáp lại sự ủng hộ, quan tâm, tin tưởng của khách hàng, cũng như đáp ứng nhiều hơn nữa nhu cầu về cơ sở vật chất, mở rộng không gian học tập cho các em học sinh, vào ngày 28/10 OCEAN EDU tiếp tục mở rộng chi nhánh mới tại Yên Phong.

 

 

 

Tham gia buổi lễ khai trương có sự tham gia của Ban lãnh đạo công ty và các vị khách quý. Con phố diễn ra sự kiện khai trương OCEAN EDU YÊN PHONG trở thành tâm điểm chú ý của mọi người dân, phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên. 

 

 

 

 

 

Đến với OCEAN EDU YÊN PHONG quý phụ huynh, các bạn học sinh, sinh viên đã được đến tham quan, trải nghiệm mô hình giáo dục hiện đại ưu Việt. Tại đây, các khách mời tham gia đã nhận được những phần quà hấp dẫn, được tư vấn lộ trình học và kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí cùng đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài.

 

 

 

Trong những năm tới, OCEAN EDU sẽ tiếp tục đa dạng hóa các cơ sở, chi nhánh trên khắp cả nước để có thể đáp ứng nhu cầu của quý khách gần xa.

Chúng ta hãy cùng chúc cho OCEAN EDU có một năm 2018 thật thành công!

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi khai trương:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

BẬT MÍ CA SĨ KHÁCH MỜI ĐẶC BIỆT SẼ THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH SINH NHẬT 13 NĂM OCEAN EDU

Xem tiếp

HÁO HỨC ĐÓN SINH NHẬT OCEAN EDU - 13 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

Xem tiếp

OCEAN EDU KHỞI ĐỘNG KÌ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC TIẾNG ANH CAMBRIDGE DÀNH CHO HƠN 20.000 HỌC SINH TRÊN CẢ NƯỚC

Xem tiếp

CHÀO ĐÓN NĂM MỚI 2020, OCEAN EDU RỘN RÀNG KHAI TRƯƠNG THÊM 3 CƠ SỞ MỚI TẠI HÀ NỘI VÀ HÀ NAM

Xem tiếp

ĐÀI TH ĐẮK LẮK - SÔI ĐỘNG CÙNG KỲ THI CAMBRIDGE TẠI THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí