Việt Nam English

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG OCEAN EDU CHÚC SƠN

18/02/2019 - 3230 lượt xem

3 stars / 1 rates

Ngày 17/2/2019, cơ sở thứ 47 của Hệ thống Anh ngữ quốc tế OCEAN EDU tại địa chỉ số 37 Bắc Sơn, Thị trấn Chúc Sơn, Huyện Chương Mỹ, Hà Nội đã chính thức khai trương, đánh dấu bước phát triển mới của OCEAN EDU trong năm 2019.

 

OCEAN EDU CHÚC SƠN mang đến thêm một lựa chọn học tập Anh ngữ trong môi trường hiện đại và chuẩn quốc tế cho các em học viên. Được thành lập từ năm 2007, tính đến nay OCEAN EDU đã phát triển rộng khắp với gần 50 chi nhánh trên khắp các tỉnh thành, đào tạo thành công tổng số hơn 850.000 học viên, với 90% học viên quay trở lại sử dụng dịch vụ.

 

 

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về chất lượng dịch vụ tốt nhất và đáp lại sự ủng hộ, quan tâm, tin tưởng của khách hàng, cũng như đáp ứng nhiều hơn nữa nhu cầu về cơ sở vật chất, mở rộng không gian học tập cho các em học sinh, vào ngày 17/2/2019 OCEAN EDU tiếp tục mở rộng chi nhánh mới tại huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội.

 

 

 

Tham gia buổi lễ khai trương có sự tham gia của Ban lãnh đạo công ty và các vị khách quý. Con phố diễn ra sự kiện khai trương OCEAN EDU CHÚC SƠN trở thành tâm điểm chú ý của mọi người dân, phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên. 

 

 

 

Đến với OCEAN EDU CHÚC SƠN quý phụ huynh, các bạn học sinh, sinh viên đã được đến tham quan, trải nghiệm mô hình giáo dục hiện đại ưu Việt. Tại đây, các khách mời tham gia đã nhận được những phần quà hấp dẫn, được tư vấn lộ trình học và kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí cùng đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài.

 

 

 

 

Khách hàng tham gia tư vấn và kiểm tra trình độ tiếng Anh tại Ocean Edu

 

Trong những năm tới, OCEAN EDU sẽ tiếp tục đa dạng hóa các cơ sở, chi nhánh trên khắp cả nước để có thể đáp ứng nhu cầu của quý khách gần xa.

 

Chúng ta hãy cùng chúc cho OCEAN EDU có một năm 2019 thật thành công!

 

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi khai trương:

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

OCEAN EDU PHỦ LÝ- “NGỌN CỜ ĐẦU” VỀ CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY TIẾNG ANH TẠI HÀ NAM

Xem tiếp

HỘI THẢO "VAI TRÒ CỦA TIẾNG ANH TRONG BỐI CẢNH TOÀN CẦU HÓA" TẠI THPT CHUYÊN HÙNG VƯƠNG

Xem tiếp

OCEAN EDU CHÀO ĐÓN THÀNH VIÊN THỨ BA TẠI THANH HÓA

Xem tiếp

Back to school 2019- Sẵn sàng năm học mới cùng Ocean Edu

Xem tiếp

QUÁN QUÂN IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS VÀ NHỮNG TRẢI NGHIỆM KHÓ QUÊN TẠI SINGAPORE

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí