Việt Nam English

Tưng bừng ngày Khai trương Ocean Edu Kim Văn Kim Lũ

10/03/2018 - 4608 lượt xem

5 stars / 1 rates

Ngày 9/3/2018, tại Tòa nhà CT1C Thông Tấn Xã, Khu đô thị Kim Văn Kim Lũ, Hà Nội, Ocean Edu Kim Văn Kim Lũ đã chính thức được khai trương.

Mang theo sứ mệnh đem đến cho các bạn học viên Việt Nam một sản phẩm tiếng Anh cao cấp, chuyên nghiệp, Ocean Edu đặt trọng tâm vào việc mở rộng và phát triển mô hình giáo dục tiên tiến. Với một hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cùng nhiều ưu việt về chương trình và phương pháp giảng dạy, Ocean Edu đã và đang khẳng định được chất lượng và vị thế trong việc giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam.

Tiếp tục thực hiện sứ mệnh cao cả đó, vào ngày 9/3/2018 Ocean Edu tiếp tục khai trương chi nhánh mới tại Khu đô Thị Kim Văn Kim Lũ – Hà Nội. Chỉ trong một ngày, Ocean Edu đã chào đón các vị khách quý cùng hàng ngàn bậc phụ huynh, các bạn học sinh, sinh viên đến tham quan, trải nghiệm mô hình giáo dục hiện đại ưu việt. Tại đây, các khách mời tham gia đã nhận được những phần quà hấp dẫn, được tư vấn lộ trình học và kiểm tra trình độ miễn phí cùng đội ngũ giáo viên nước ngoài.

Ocean Edu Kim Văn Kim Lũ chào đón khách mời tham dự

Cũng trong dịp khai trương, Ocean Edu Kim Văn Kim Lũ tổ chức chương trình ưu đãi lớn kéo dài từ 01/03/2018 – 31/03/2018: ưu đãi đến 35% học phí, tặng đến 9 triệu đồng tiền mặt cùng gói học bổ trợ trị giá 20,8 triệu. Chương trình ưu đãi đặc biệt này mang đến cho các bạn học viên cơ hội trải nghiệm môi trường đào tạo mang tầm đẳng cấp quốc tế với 100% giáo viên nước ngoài, cùng chương trình học ưu việt.

Các em học sinh được kiểm tra trình độ miễn phí với giáo viên nước ngoài

Trong buổi lễ cắt băng khánh thành, các chương trình văn nghệ, tiết mục đặc sắc cùng chương trình bốc thăm trúng thưởng lớn với học bổng giá trị đã mang đến cho khách tham dự một đêm hội bùng nổ cảm xúc.

Một số hình ảnh tại buổi khai trương Ocean Edu Kim Văn – Kim Lũ:

Nghi thức cắt băng khánh thành đánh dấu sự hình thành và phát triển của Ocean Edu Kim Văn Kim Lũ

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc được thể hiện

Chương trình bốc thăm trúng thưởng hấp dẫn mang đến cho các em học sinh những phần quà giá trị

Với tầm nhìn trở thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ giáo dục Anh ngữ hàng đầu, Ocean Edu với cơ sở mới tại Khu đô thị Kim Văn Kim Lũ – Hà Nội sẽ cùng đồng hành với thế hệ trẻ Việt Nam, mở đường và phát triển các tài năng trẻ để các em trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai.

Bài viết liên quan

TỔNG KẾT VÀ CÔNG BỐ KẾT QUẢ CUỘC THI VIDEO “NHẮN GỬI YÊU THƯƠNG” 20/10

Xem tiếp

SÔI ĐỘNG VÒNG LOẠI IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2018

Xem tiếp

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG - NHẬN NGÀN ƯU ĐÃI OCEAN EDU YÊN PHONG

Xem tiếp

NỮ LÃNH ĐẠO TÀI BA – NƠI TÀI NĂNG TỎA SÁNG

Xem tiếp

PHÁT ĐỘNG TOÀN QUỐC CUỘC THI TÌM KIẾM TÀI NĂNG TIẾNG ANH “IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2018”

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí