Việt Nam English

VINH DANH NỮ LÃNH ĐẠO PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP BỀN VỮNG

11/12/2017 - 7979 lượt xem

5 stars / 1 rates

Tối ngày 10/12, Đêm vinh danh Top 50 Quyền năng phái đẹp 2017 đã diễn ra đầy sôi động và hoành tráng tại TP Hồ Chí Minh. Trong đó, Bà Vũ Thị Thanh Loan - Tổng giám đốc Công ty CP Giáo dục Đại Dương Ocean Edu đã đầy tự tin, xinh đẹp và xuất sắc với hạng mục giải thưởng "Nữ lãnh đạo phát triển doanh nghiệp bền vững"

“Nữ hoàng quyền năng phái đẹp” là chương trình thường niên được tổ chức nhằm tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ, tài năng và sắc đẹp của những nữ doanh nhân Việt.

Tiếp nối thành công của chương trình bình chọn Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp 2 năm trước đây, “Nữ hoàng quyền năng phái đẹp 2017” trở lại với sứ mệnh tìm kiếm những nữ lãnh đạo xuất sắc trên cả nước hội tụ các tiêu chí: Là thành viên của mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế - Thành công trong sự nghiệp - Có đóng góp cho sự phát triền chung của cộng đồng - Biết giữ gìn và chăm sóc hình ảnh của bản thân trước công chúng.

Những nữ lãnh đạoTop 10 Quyền năng phái đẹp 2017

Xuất sắc vượt qua 700 nữ lãnh đạo quốc tế, Bà Vũ Thị Thanh Loan - Tổng giám đốc Công ty CP Giáo dục Đại Dương Ocean Edu đã xuất sắc được vinh danh là 1 trong 2 "Nữ lãnh đạo phát triển doanh nghiệp bền vững", với những đóng góp của Bà trong việc định hướng, phát triển chuỗi Hệ thống trung tâm Anh ngữ Ocean Edu. Được thành lập từ năm 2007, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã phát triển mạng lưới với gần 30 chi nhánh trải dài trên 22 tỉnh thành khắp cả nước, đáp ứng nhu cầu cho hàng triệu người học Việt Nam.

Bà Vũ Thị Thanh Loan (ở giữa) được Vinh danh danh hiệu "Nữ lãnh đạo phát triển doanh nghiệp bền vững năm 2017"

Lý giải cho sự thành công của thương hiệu Ocean Edu, Bà Vũ Thị Thanh Loan khẳng định "Sự lớn mạnh của doanh nghiệp đầu tiên phải nhắc tới Sứ mệnh và Tầm nhìn", và "Ở Ocean Edu, chúng tôi biết kết hợp với sức mạnh vươn lên của con người Việt Nam để nâng cao giá trị tri thức cho cộng đồng và xã hội".

Các nữ lãnh đạo tài năng nhận chứng nhận Top 50 Quyền năng phái đẹp 2017

Các doanh nhân nữ của Việt Nam có lợi thế đặc biệt trong xu thế của nền kinh tế mới không chỉ ở tính sáng tạo, đổi mới mà còn là sự tinh tế, nhân ái và là những người dẫn đầu trong trào lưu kinh doanh, bảo đảm trách nhiệm xã hội. Với những phẩm chất vốn có của mình, những người phụ nữ Việt Nam nói chung và các nữ doanh nhân nói riêng đã phát huy được vai trò của mình trong thời kì hội nhập. Một điều chắc chắn, họ sẽ vượt qua được thách thức, khó khăn, tiếp tục phát huy lợi thế, tài năng và khả năng sáng tạo của mình trong lĩnh vực kinh doanh, góp phần đưa nền kinh tế Việt Nam phát triển lên một tầm cao mới.

Ocean Edu tổng hợp

Bài viết liên quan

Hàng ngàn phần quà giá trị trong ngày hội khai trương Ocean Edu Sầm Sơn

Xem tiếp

MÀU SẮC TRUNG THU NGẬP TRÀN TẠI OCEAN EDU CHI NHÁNH PHẠM VĂN ĐỒNG

Xem tiếp

Vui tết Trung Thu tại Ocean Edu Thái Bình

Xem tiếp

TRUNG THU SUM VẦY TẠI OCEAN EDU CHI NHÁNH HƯNG YÊN

Xem tiếp

TRUNG THU ĐOÀN VIÊN TẠI GIA ĐÌNH THỨ 2 - OCEAN EDU BUÔN MA THUỘT

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí