Việt Nam English

VỠ ÒA CẢM XÚC TRONG SINH NHẬT 12 NĂM OCEAN EDU VIỆT NAM

31/01/2019 - 1727 lượt xem

0 stars / 0 rates

Ngày 30/1/2019 tại Trống Đồng Place 489 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội đã diễn ra chương trình Sinh nhật 12 năm của Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu. Chương trình có sự tham gia của hơn 1000 cán bộ nhân viên, giáo viên trên toàn hệ thống.

 

Chương trình bao gồm 2 phần: Lễ và Hội với chuỗi hoạt động xuyên suốt: Lễ báo công, Lễ vinh danh, Tiệc sinh nhật và cuộc thi Miss Ocean Edu Season 1.

 

 

Mở đầu chương trình là hành trình nhìn lại một năm 2018 với những dấu ấn quan trọng, ghi nhận sự phát triển vượt trội của Ocean Edu: mở rộng thêm 15 chi nhánh, ký hợp tác với tổ chức giáo dục Quốc tế ACCG, lễ ký thỏa thuận hợp tác cùng VPBank, chương trình công tác tại Vương Quốc Anh cùng Bộ Giáo dục và Đào tạo, các chương trình đào tạo và các cuộc thi tìm kiếm tài năng dành riêng cho các học viên…

 

Phần lễ bắt đầu với lễ báo công của tất cả các vùng và chi nhánh trên Toàn quốc. Mỗi vùng, mỗi chi nhánh đều mang đến những slogan và quyết tâm riêng khiến cả khán phòng bùng nổ. Chương trình cũng ghi nhận và vinh danh các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc qua từng tháng, quý, năm. Bên cạnh những phần thưởng ghi nhận sự nỗ lực của các cá nhân tập thể, sự xuất hiện bất ngờ của người thân kèm theo những lời nhắn gửi từ xa của gia đình – hậu phương vững chắc để các Oceanners yên tâm công tác đã mang đến nhiều cung bậc cảm xúc, lấy đi nhiều nước mắt của toàn thể cán bộ nhân viên và khách mời có mặt trong hội trường.

 

 

 

 

 

 

Chương trình sinh nhật còn có sự góp mặt của hai ca sĩ khách mời đặc biệt: Phạm Quỳnh Anh và Đinh Mạnh Ninh. Cả khán phòng như bùng nổ khi hòa mình vào những ca khúc sôi động mà hai ca sĩ mang lại. Đặc biệt với Liên khúc xuân, Phạm Quỳnh Anh đã nâng bước cho 50 người đẹp tham dự cuộc thi Miss Ocean Edu mùa đầu tiên xuất hiện trên sân khấu đầy ấn tượng.

 

 

 

Cuộc thi Miss Ocean Edu season 1 cũng đã tìm ra chủ nhân của ngôi vị cao nhất. Hoa hậu Miss Ocean Edu đã gọi tên thí sinh Đặng Thùy Linh đến từ Ocean Edu Trương Định. Giải á hậu 1 thuộc về thí sinh Trần Thị Dung – Ocean Edu Vinh. Thí sinh Hứa Thị Mai Phương - đến từ chi nhánh Hải Dương 1 đã giành danh hiệu Á hậu 2.

 

 

 

Đây là cuộc thi nhằm tôn vinh tài sắc của cán bộ nhân viên tại Ocean Edu, những người đã vượt qua giới hạn của bản thân để đi đến thành công.  Nét đẹp đó được thể hiện hài hòa trong công việc, trong gia đình và ngoài xã hội. Hy vọng sau chương trình các thí sinh sẽ tiếp tục phát huy khả năng của mình, cùng lan tỏa vẻ đẹp hình thức và tâm hồn của người phụ nữ Ocean Edu đến với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp.

 

 

 

Chương trình Sinh nhật 12 năm Ocean Edu đã khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Hy vọng trong năm 2019 với sự quyết tâm và đoàn kết của một tập thể vững mạnh, chúng ta sẽ cùng nhau tạo nên những thành công mới và có một năm mới vượt mong đợi.

Bài viết liên quan

OCEAN EDU LÀ ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC PHỐI HỢP TỔ CHỨC ĐĂNG KÝ THI IELTS CÙNG VỚI IDP VÀ BRITISH COUNCIL

Xem tiếp

OCEAN EDU KHỞI ĐỘNG KÌ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC TIẾNG ANH CAMBRIDGE DÀNH CHO HƠN 20.000 HỌC SINH TRÊN CẢ NƯỚC

Xem tiếp

OCEAN EDU TỰ HÀO TRAO CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ CHO GẦN 2000 HỌC VIÊN TRONG BUỔI LỄ "CAMBRIDGE ENGLISH CERTIFICATE CEREMONY"

Xem tiếp

SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10 TẠI OCEAN EDU

Xem tiếp

[YÊN BÁI ONLINE]100 HỌC SINH THPT DỰ THI "RUNG CHUÔNG VÀNG" OLYMPIC TIẾNG ANH CÙNG OCEAN EDU YÊN BÁI

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí