Việt Nam English

YÊU HƠN NGÀY TẾT CỔ TRUYỀN CỦA DÂN TỘC CÙNG TET CAMP

21/01/2019 - 1228 lượt xem

0 stars / 0 rates

Nhằm mang đến cho các em học sinh một năm mới với niềm vui trọn vẹn, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu tổ chức chương trình trải nghiệm thực tế Tet Camp với chủ đề “Tết găn kết – Tết yêu thương”. Chương trình mang đến cho các em nhiều hoạt động trải nghiệm bổ ích.

 

Mỗi dịp tết đến xuân về, trẻ em muôn nơi lại cảm thấy rộn ràng, náo nức. Tết Nguyên đán là thời gian được nhiều em nhỏ mong đợi bởi ngoài việc được vui chơi, diện quần áo mới,... các em còn được ông bà cha mẹ chia sẻ và truyền đạt những giá trị thiêng liêng của văn hóa truyền thống dân tộc.

 

Trong hai ngày 13/1 đến nay rất nhiều chi nhánh của Ocean Edu đã triển khai các hoạt động ý nghĩa trong khuôn khổ chương trình Tet Camp dành cho các học viên.

 

 

Cùng với những hoạt động đón tết của gia đình, TET CAMP – Chương trình trải nghiệm tiếng Anh dành cho các học viên kết hợp những hoạt động ngoại khóa bổ ích như: Trải nghiệm văn hóa Tết cổ truyền, trang trí cành đào, gói bánh chưng, thuyết trình tiếng Anh, thể hiện bản thân qua hoạt động giao lưu văn nghệ, trò chơi… Chương trình đã giúp các em hòa mình vào thiên nhiên tại các khu vui chơi với những hoạt động học mà chơi, chơi mà học vô cùng sôi động và bổ ích.

 

 

 

 

 

Điểm đặc biệt của Chương trình chính là sự tham gia và hướng dẫn của các giáo viên nước ngoài và các hoạt động sẽ được thực hiện bằng tiếng Anh. Như vậy, ngoài lợi ích phát triển kỹ năng sống, kỹ năng quan sát, các em còn có cơ hội  được gia tăng vốn từ vựng và phản xạ tiếng Anh, là hành trang văn hóa vững chắc giúp các em tự tin hơn trong hoạt động giao lưu văn hóa với bạn bè quốc tế.

 

 

 

Với hoạt động trải nghiệm 5 trong 1: Phát triển anh ngữ vượt trội, Trải nghiệm văn hóa truyền thống Tết việt, Khám phá thiên nhiên kỳ thú, Học thú vị chơi bổ ích và thỏa sức sáng tạo đam mê. TET CAMP 2019 chắc chắn sẽ là món quà ý nghĩa thay lời yêu thương của cha mẹ dành tặng cho các con, mang đến cho các con năm mới tròn vẹn.

 

 

 

 

Hy vọng các em đã có những giây phút thật vui và hạnh phúc cùng các thầy cô giáo và các bạn trong chương trình Tet Camp. Hãy tiếp tục đồng hành cùng Ocean Edu để có thêm những trải nghiệm ý nghĩa trong các chương trình, hoạt động tiếp theo.

Bài viết liên quan

OCEAN EDU LÀ ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC PHỐI HỢP TỔ CHỨC ĐĂNG KÝ THI IELTS CÙNG VỚI IDP VÀ BRITISH COUNCIL

Xem tiếp

OCEAN EDU KHỞI ĐỘNG KÌ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC TIẾNG ANH CAMBRIDGE DÀNH CHO HƠN 20.000 HỌC SINH TRÊN CẢ NƯỚC

Xem tiếp

OCEAN EDU TỰ HÀO TRAO CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ CHO GẦN 2000 HỌC VIÊN TRONG BUỔI LỄ "CAMBRIDGE ENGLISH CERTIFICATE CEREMONY"

Xem tiếp

SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10 TẠI OCEAN EDU

Xem tiếp

[YÊN BÁI ONLINE]100 HỌC SINH THPT DỰ THI "RUNG CHUÔNG VÀNG" OLYMPIC TIẾNG ANH CÙNG OCEAN EDU YÊN BÁI

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí