Vòng 3 Cuộc thi Cambridge Cụm 2 - Hà Nội

Cuộc thi tranh tài tiếng Anh Cambridge 2017 đã đi được 1 nửa chặng đường để tìm đến ngôi vị Quán quân. Với quy mô và nội dung hấp dẫn, cuộc thi đã mang đến cơ hội được trải nghiệm đề thi tiếng Anh tiêu chuẩn quốc tế cho hàng trăm nghìn học sinh trên khắp cả nước.

Bắt đầu: 19/11/2017
Kết thúc: 19/11/2017

Vòng 3 của cuộc thi được kỳ vọng là sân chơi bổ ích, lý thú cho các em học sinh giao lưu tranh tài giữa các trường và khẳng định năng lực. Đặc biệt, đây không chỉ là cuộc thi mang tính cá nhân từng học sinh, mà còn là đường đua tranh tài giữa các trường trong và ngoài khu vực.

Các Chi nhánh tham gia tại Cụm Hà Nội: Yên Bái, Hưng Yên, Xuân Mai, Hòa Bình, Bắc Ninh, Bắc Giang, Từ Sơn, Hải Dương 1, Hải Dương 2, Hà Nội.

Lịch trình cuộc thi:

Chủ nhật Ngày 19/11/2017 tại Trường THCS Lý Thường Kiệt – 104 Nguyễn Khuyến, Đống Đa, Hà Nội.

ĐĂNG KÝ SỰ KIỆN