Việt Nam English

Cơ Sở Vật Chất

Trong lĩnh vực giáo dục thì cơ sở vật chất được coi là một trong những điều kiện tiên quyết trong việc phát triển đào tạo. Đây chính là yếu tố quan trọng bảo đảm yêu cầu nâng cao chất lượng giáo dục, đồng thời cũng là kim chỉ nam xuyên suốt quá trình kiện toàn hệ thống tại OCEAN EDU.

Đến với Ocean Edu - học viên sẽ được trải nghiệm một không gian học tập chuẩn Quốc tế: cơ sở vật chất khang trang - hiện đại - tiện nghi. Chính yếu tố này đã góp phần tạo cảm giác thoải mái cho các học viên khi tham gia học tập tại đây. Từ đó giúp cho học viên tự tin hơn, phấn đấu hơn trong học tập, nâng tầm giá trị của mình trong tương lai để xứng đáng với những gì được lĩnh hội. Đó cũng là mục tiêu mà OCEAN EDU luôn duy trì và phát huy.

KHU VỰC LỄ TÂN

Khu vực lễ tân là nơi các bạn sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp của OCEAN EDU tư vấn tận tâm các khóa học phù hợp với mình.

PHÒNG HỌC OCEAN EDU

Phòng học được trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc. Không gian tươi mới và rộng rãi được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế với sự đầu tư thiết bị và phương tiện giảng dạy tiên tiến nhất hiện nay như: Máy chiếu – Overhead, Projector, tivi, đầu DVD, máy cassette và nhiều dụng cụ học tập và trợ giảng thiết yếu khác.

Tất cả phòng học đều được lắp đặt trang thiết bị và sắp xếp bàn ghế một cách khoa học, tạo cảm giác thoải mái, thư giãn cho học viên trong suốt quá trình học tập. Với mục tiêu nhằm giúp học viên tiếp thu bài một cách nhanh chóng, hiệu quả và phát triển tốt kỹ năng Nghe – Nói.

Số lượng tối đa cho một lớp học là 15 học viên. Như thế mới tạo điều kiện cho giáo viên và học viên trong lớp có thể dễ dàng tương tác trực tiếp với nhau một cách hiệu quả.

Bên cạnh đó, thư viện của OCEAN EDU có máy tính kết nối mạng internet, cùng các nguồn tài liệu phong phú, đa dạng được tổng hợp kỹ lưỡng để học viên phát triển kỹ năng tự học một cách tốt nhất. Hệ thống Internet cáp quang không dây (WIFI) miễn phí trong tất cả các khu vực nội vi của trung tâm sẽ là tiện ích lớn cho học viên tự chọn nơi học thích hợp.

Có thể nói, những tiện ích mà hệ thống giáo dục OCEAN EDU cung cấp, sẽ mang lại những phút giây học tập thật hiệu quả với cảm giác thật thân thiện, thoải mái ngay từ khi bạn bước chân đến với Ocean Edu.