Góc báo chí

[BÁO QUẢNG NGÃI] - SÔI NỔI LIÊN HOAN CÁC CLB, ĐỘI, NHÓM TIẾNG ANH TỈNH QUẢNG NGÃI NĂM 2020

ĐÀI TH THỊ XÃ BUÔN HỒ ĐƯA TIN VỀ KÌ THI KHẢO SÁT NĂNG LỰC TIẾNG ANH CAMBRIGE ACHIEVERS 2020

ĐÀI TH THÁI NGUYÊN - OCEAN EDU TỔ CHỨC CUỘC THI CAMBRIDGE ACHIEVERS 2020 ĐẾN HƠN 3500 HỌC SINH TIỂU HỌC, THCS TẠI TỈNH THÁI NGUYÊN

ĐÀI TRUYỀN HÌNH VĨNH PHÚC ĐƯA TIN VỀ CUỘC THI KHẢO SÁT NĂNG LỰC TIẾNG ANH CAMBRIDGE ACHIEVERS 2020

ĐÀI TH TUYÊN QUANG - OCEAN EDU PHỐI HỢP VỚI PHÒNG GD&ĐT TUYÊN QUANG TỔ CHỨC KHẢO SÁT NĂNG LỰC TIẾNG ANH CHO HỌC SINH KHỐI 5 VÀ KHỐI 9

[BÁO HÒA NHẬP] - OCEAN EDU MỸ ĐÌNH TỔ CHỨC KỲ THI KHẢO THÍ CAMBRIDGE TẠI CÁC TRƯỜNG HỌC

[ĐÀI TH ĐẮK LẮK] - BÙNG NỔ VỚI CUỘC THI RUNG CHUÔNG VÀNG OLYMPIC TIẾNG ANH TẠI THCS LƯƠNG THẾ VINH

ĐÀI TH PHÚ THỌ ĐƯA TIN VỀ KÌ THI KHẢO SÁT NĂNG LỰC TIẾNG ANH CAMBRIDGE ACHIEVERS 2020

[ĐÀI TH NAM ĐỊNH] - LỢI ÍCH "VÀNG" KHI CHO TRẺ HỌC TIẾNG ANH TỪ SỚM

[ĐÀI TH NAM ĐỊNH] - OCEAN EDU MỞ RỘNG HỆ THỐNG, GÓP PHẦN NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ TẠI TỈNH NAM ĐỊNH

[BÁO THANH HÓA] - KHAI TRƯƠNG OCEAN EDU THANH HÓA 2

[ĐÀI TH NGHỆ AN] - OCEAN EDU TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH MỚI TẠI THÀNH PHỐ VINH- NGHỆ AN

[ĐÀI TH PHÚ THỌ] - OCEAN EDU KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH MỚI TẠI THỊ XÃ PHÚ THỌ

[BÁO TÀI CHÍNH DOANH NGHIỆP] - OCEAN EDU TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG 15 CHI NHÁNH MỚI

[BÁO THƯƠNG HIỆU & PHÁP LUẬT]- HỆ THỐNG ANH NGỮ OCEAN EDU KHAI TRƯƠNG THÊM 15 CHI NHÁNH TRONG THÁNG 5/2020

HẤP DẪN VÀ SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG  NGOẠI KHÓA TẠI OCEAN EDU

HẤP DẪN VÀ SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA TẠI OCEAN EDU

Trong 2 ngày cuối tuần vừa qua hàng loạt các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn được triển khai tại các chi nhánh Ocean Edu trên cả nước. Ở đó là sự say sưa khám phá, là nụ cười hạnh phúc của những học viên nhí đang miệt mài tham gia vào trải nghiệm học và chơi tuyệt vời này.

ĐỪNG BỎ QUA "GIAI ĐOẠN VÀNG" CỦA CON

Đó là chia sẻ và lời khuyên của thầy Nguyễn Mai Lâm – Diễn giả của chương trình “Hành trang cho con – Làm chủ kỷ nguyên 4.0” được Ocean Edu tổ chức thành công vừa qua tại Tp. Thanh Hóa. Theo đó các bậc phụ huynh muốn con sử dụng ngôn ngữ thành thạo thì một yếu tố quan trọng là không nên bỏ qua “Giai đoạn Vàng” trong đó đặc biệt lưu ý từ 3-6 tuổi đánh dấu sự phát triển vượt bậc về ngôn ngữ.

(Baoquangngai.vn)- Sáng 4.7, tại Trung tâm Thanh thiếu nhi Diên Hồng tỉnh đã diễn ra Liên hoan câu lạc bộ, đội, nhóm tiếng Anh học sinh, sinh viên tỉnh Quảng Ngãi năm 2020 do Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh và Trung tâm Ngoại ngữ Ocean Edu Quảng Ngãi tổ chức.

BÍ QUYẾT HỌC TIẾNG ANH "ĐỈNH" CỦA CÔ NÀNG BẢO TRÂN

17 tuổi Bảo Trân đang là học sinh trường PTTH Kon Tum đồng thời là học viên của Ocean Edu chi nhánh Kon Tum. Ngoài thành tích học tập nổi bật tại trường, cô nàng này còn đạt giải Nhì cuộc thi Rung Chuông Vàng tiếng Anh cấp trường và giải Ba cuộc thi Tài năng Tiếng Anh cấp tỉnh.

TRƯƠNG DŨNG - GIẢI VÀNG CUỘC THI TIẾNG ANH CẤP QUỐC GIA 2020

Mới 11 tuổi nhưng Trương Dũng – Học sinh lớp 5A2 Trường tiểu học quốc tế Buôn Mê Thuột - Học viên Ocean Edu Buôn Ma Thuột đã giành một loạt giải thưởng uy tín và mới đây nhất là giải Vàng cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet Quốc gia. Nhìn bộ sưu tập giấy khen em đang sở hữu, tôi phải thốt lên rằng “Hình như cậu bé ấy sinh ra để chinh phục các cuộc thi tiếng Anh”.

KHÁM PHÁ ẨM THỰC VÀ HỌC TIẾNG ANH CÙNG COOKING SHOW

Là một hoạt động ngoại khóa nhưng Cooking Show của Ocean Edu Buôn Mê Thuột lại thu hút sự tham gia của rất nhiều học viên. Đây là một trong hàng nghìn phương thức học tiếng Anh hiệu quả thông qua trải nghiệm mà Ocean Edu Việt Nam mang đến cho các khách hàng nhí của mình tại Hệ thống hơn 100 chi nhánh trong cả nước.